Màn đáp trả cực chất của Linh Ka khi bị gọi là "hot girl ung thư" khiến anti fan "ngã ngửa"

Linh Ka đã có những chia sẻ về cảm xúc của mình và cả nhóm khi bị mọi người chế giễu tên và gọi là "hot girl ung thư" cũng như màn đáp trả cực chất về phía antin fan.

Hôm qua (16/7), Linh Ka và nhóm Hot teen Hà Thành đã có buổi họp fan tại Hà Nội với những chia sẻ cực thú vị. Theo đó buổi họp fan có sự tham dự của bộ tứ trong nhóm Hot teen Hà Thành gồm: Linh Ka, Long Hoàng, Chii Bé, Long Bii, ngoài ra còn có một số hot teen Hà Thành và một số bạn hot face khác ..v..v

man-dap-tra-cuc-chat-cua-linh-ka-khi-bi-goi-la-hot-girl-ung-thu-khien-anti-fan-nga-ngua(1).JPG

Linh Ka và dàn Hot teen tổ chức họp fan tại Hà Nội. 

Trong buổi họp fan có phần giao lưu với fan - nơi Linh Ka và bộ tứ Hot teen giải đáp mọi thắc mắc của fan. Bên cạnh những thắc mắc xoay quanh cuộc sống cá nhân của mỗi thành viên, một fan nữ đã đặt câu hỏi cho cả nhóm như sau: "Bởi vì các anh chị là những người của công chúng nên là có những tin đồn không hay, hay còn gọi là scandal. Vậy các anh chị có thể vượt qua dư luận bằng cách như thế nào và ai là người truyền động lực giúp anh chị vượt qua" 

Trước câu hỏi này, Linh Ka thắng thắn chia sẻ: "Trước những scandal của dư luận, Linh Ka và mọi người cảm thấy buồn, mệt mỏi và áp lực bởi chưa bao giờ phải trải qua những dư luận và cảm giác như thế và cũng không hiểu tại sao mọi người lại có những câu nói không hay và những scandal tai tiếng cho team như vậy. 

man-dap-tra-cuc-chat-cua-linh-ka-khi-bi-goi-la-hot-girl-ung-thu-khien-anti-fan-nga-ngua.JPG

Linh Ka chia sẻ cảm xúc khi bị mọi người chế giễu. 

Lý giải về việc liên tiếp vướng phải scandal, Linh Ka chia sẻ thêm, thứ nhất có thể là do Linh Ka và cả nhóm chưa chu toàn được bản thân hoàn hảo nhất để vừa mắt nhìn của mọi người cũng như để hiểu được cảm giác, suy nghĩ của mọi người. Thứ hai có thể là do Linh Ka chưa phát triển hết tài năng của mình nên mọi người đánh giá là không có tài năng. 

Trước việc có nhiều người chỉ trích, "ném đá" và gọi Linh Ka là "hot girl ung thư", Linh Ka đã thay mặt nhóm có những chia sẻ cực chất khi cho rằng, mọi người đang có những lời nói xúc phạm tới Linh Ka và nhóm là do mọi người chưa tiếp xúc với Linh cũng như chưa biết được cảm xúc, cảm giác khi phải nghe những điều như vậy.

man-dap-tra-cuc-chat-cua-linh-ka-khi-bi-goi-la-hot-girl-ung-thu-khien-anti-fan-nga-ngua(2).JPG

Linh Ka thường bị các anti fan gọi là hot girl ung thư. 

 "Linh thấy mình cùng là người có học, mình cùng là con người với nhau hãy có tiếng nói chung", Linh thẳng thắn đáp trả khi mọi người gọi là ung thư và chế giễu tên của cả team. Và Linh cũng chia sẻ thêm là chính cả team, gia đình và bạn bè đã giúp Linh vượt qua những luồng dư luận đó để tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai. 

man-dap-tra-cuc-chat-cua-linh-ka-khi-bi-goi-la-hot-girl-ung-thu-khien-anti-fan-nga-ngua(3).JPG

Linh Ka và dàn Hot teen Hà Thành. 

Trước đó, theo như những lý giải của cư dân mạng, họ thường dùng  “Ung thư”, “Cancer” để nói về một số hotteen Hà Thành và thực chất từ ung thư là từ ẩn dự chỉ lối sống ưng nhọt giống như cancer vậy. 

Linh Ka được mệnh danh là Hotgirl ung thư, chảnh chọe, thứ “Cancer” trên mạng và luôn gắn liền với những từ như “Linh Ka bị ung thư”, “Linh Ka Cancer” hay “Linh Ka Buscu”. Tuy bị cộng đồng mạnh "ném đá" bởi phong cách không phù hợp với lứa tuổi và những bản clip hát nhép dễ thương nhưng không thể phủ nhận mức độ nổi tiếng của Linh Ka và dàn hot teen Hà Thành. 

Theo Trần Hạnh/we25.vn

Nguồn: http://we25.vn/soi/man-dap-tra-cuc-chat-cua-linh-ka-khi-bi-goi-la-hot-girl-ung-thu-khien-anti-fan-nga-ngua-68920

Từ khoá:   Linh Ka    Hot Teen Hà Thành   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU