Lộ tin nhắn yêu đương của Linh Ka và Hoàng Long, đọc đến đoạn cuối mà ai cũng sốc tím mặt

Từng lộ đoạn video ôm hôn nhau trong phòng trọ, nên việc Linh Ka và Long Hoàng tiếp tục bị rò rỉ hình ảnh tin nhắn thân mật khiến không nhiều người cảm thấy ngạc nhiên.

Dù chỉ là những "cậu ấm cô chiêu" thời đầu của 10x nhưng Linh Ka và Long Hoàng cùng Chi Bé và Long Bi đã tạo ra cơn sốt mạng xã hội không hề nhỏ, không thua kém bất kỳ đàn anh đàn chị nào. Trong khi giới 9x chỉ coi những nhân tố này là "mầm sống ung thư" thì không ít bạn trẻ thế hệ 10x lại coi đây là thần tượng Muvik của mình.

tin-nhan-linh-ka (6).jpg
Linh Ka đã lên tiếng về đoạn tin nhắn này và khẳng định là giả định 

Sau hàng loạt vụ lùm xùm liên quan đến bảng điểm, video ôm hôn trong phòng trọ, Linh Ka và Long Hoàng lại gây "chiến" trên mạng xã hội sau khi loạt tinh nhắn tình tứ, sến súa của cả hai bị công khai trên mạng xã hội.

Trong những đoạn tin nhắn này, Long Hoàng và Linh Ka không ngần ngại thể hiện tình cảm, yêu thương nhớ nhung da diết, anh anh em em tình cảm. Đối với những người yêu nhau, thì đoạn tin nhắn này chẳng có gì tranh cãi nhưng đối với Linh Ka - người từng phủ nhận tình cảm với Long Hoàng thì dân mạng coi đó là điều bất bình thường. 

tin-nhan-linh-ka (7).jpg
Long Hoàng chưa lên tiếng về điều này

Sau khi đoạn tin nhắn được công khai, không ít dân mạng đã buông lời chỉ trích với cặp đôi "còn bé chưa khô hết mũi mà đã bày đặt yêu đương, rảnh thì dành thời gian học hành đi, thật phụ công cha mẹ", "Yêu đương sến súa mà học hành kém, chểnh mảng thì cũng chẳng để làm gì"...

Tuy nhiên, không ít người khác tỉnh táo hơn cho rằng, có lẽ những anti - fan đã tạo những tin nhắn giả này nhằm bôi nhọ và tăng thêm làn sóng chỉ trích Linh Ka và Long Hoàng. Về phần Linh Ka đã lên tiếng nói những tin nhắn này được anti tự tạo và câu like còn Long Hoàng thì chưa thấy nói gì hay quan tâm đến chuyện này.

tin-nhan-linh-ka (1).jpg

tin-nhan-linh-ka (2).jpg
tin-nhan-linh-ka (3).jpg
tin-nhan-linh-ka (4).jpg
tin-nhan-linh-ka (5).jpg

Theo Hồng Chi/we25.vn

Nguồn: http://we25.vn/cu-dan-mang/lo-tin-nhan-yeu-duong-cua-linh-ka-va-hoang-long-doc-den-doan-cuoi-ma-ai-cung-soc-tim-mat-68636

Từ khoá:   Linh Ka    Long Hoàng   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU