Linh Ka họp fans tại Hà Nội: Chi gần 2 tỷ và đây là giá vé không tưởng của dàn Hotteen

Sau cuộc họp fan tại TP. HCM, Linh Ka và nhóm bạn hotten lại tiếp tục tổ chức offline tại Hà Nội với giá vé không tưởng.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng lại được một phen bàn tán khi nhóm Hot teen Hà Thành cùng quản lý Vinh Gấu vừa lên kế hoạch cho buổi họp mặt fan cho cả nhóm sẽ diễn ra tại Hà Nội vào 16/7/2017 tới đây. 

linh-ka-hop-fan-tai-ha-noi-chi-gan-2-ty-va-day-la-gia-ve-duoc-dua-ra-de-duoc-giao-luu-voi-dan-hotteen.jpg
Vinh Gấu đăng tải lên trang cá nhân thông báo họp fan. 

Theo như thông báo thì đây là buổi họp fan lớn nhất từ trước đến nay của nhóm Hot teen Việt với chi phí lên tới gần 2 tỷ đồng. Buổi offline sẽ có sự tham dự của bộ tứ trong nhóm Hot teen Hà Thành gồm: Linh Ka, Long Hoàng, Chii Bé, Long Bii, ngoài ra còn có một số hot teen Hà Thành và một số bạn hot face khác ..v..v

Vinh Gấu mong rằng buổi tiệc sẽ mang lại một không khí thân tình giữa dàn hot teen và các fan. Đây cũng là dịp để Vinh Gấu công bố "dàn Hot teen" mới siêu chất hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió thời gian tới. 

linh-ka-hop-fan-tai-ha-noi-chi-gan-2-ty-va-day-la-gia-ve-duoc-dua-ra-de-duoc-giao-luu-voi-dan-hotteen(2).jpg

Vinh Gấu và dàn Hot teen. 

Được biết, buổi offline của Linh Ka và nhóm bạn sẽ được tổ chức vào ngày 16/7 tới đây. Khác với lần trước, buổi họp fans tại Hà Nội sẽ được Linh Ka tặng vé mời miễn phí hoàn toàn.

linh-ka-hop-fan-tai-ha-noi-chi-gan-2-ty-va-day-la-gia-ve-duoc-dua-ra-de-duoc-giao-luu-voi-dan-hotteen(1).jpg

Linh Ka - thành viên trong nhóm cũng đăng tải thông tin trên fanpage. 

Trước đó Linh Ka và nhóm hội Hot teen cũng đã tổ chức một buổi họp fans vô cùng hoành tráng tại TP. HCM. Tại đây, cô không ngần ngại chia sẻ những điều về bản thân mình đến với các fan và cho biết có hàng chục nghìn người đăng ký tham dự nhưng vì điều kiện không có phép nên Linh Ka chỉ có thể gửi vé mời đến với 50 bạn may mắn. 


linh-ka-hop-fan-tai-ha-noi-chi-gan-2-ty-va-day-la-gia-ve-duoc-dua-ra-de-duoc-giao-luu-voi-dan-hotteen(4).jpg

Linh Ka trong buổi họp fan tại TP. HCM 

Linh Ka, cô bạn sinh năm 2002 và nhóm bạn đang là gương mặt hotteen Hà Thành nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng bởi vẻ ngoài xinh vắn cùng những clip hát nhép muvik dễ thương. Tuy bị cộng đồng mạng "ném đá" chỉ trích vì phong cách không phù hợp với lứa tuổi nhưng không thể phủ nhận được mức độ nổi tiếng của cô bạn sau hàng loạt clip của mình. 

Theo Trần Hạnh/we25.vn

Nguồn: http://we25.vn/soi/linh-ka-hop-fans-tai-ha-noi-chi-gan-2-ty-va-day-la-gia-ve-khong-tuong-cua-dan-hotteen-68837

Từ khoá:   Linh Ka    hot teen Hà thành   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU