Linh Ka: "Bản thân mình không cần đến những chiêu trò scandal để nổi tiếng"

Linh Ka chia sẻ: "Dư luận ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của mình, nhất là mặt tinh thần. Mỗi khi bước chân ra đường, mình không cảm thấy thoải mái mà luôn áp lực khi phải để ý hành động của mọi người xung quanh...".

Là cái tên không còn xa lạ trong cộng đồng Muvik app Việt Nam, Linh Ka tên thật là Chu Diệu Linh (sinh năm 2002, Hà Nội) đã và đang được cộng đồng teen dõi theo từng bước chân. Thời gian vừa qua, hàng loạt scandal từ "trên trời rơi xuống" đối với Linh Ka. 

Linh Ka

Linh Ka cho rằng: "Do bản thân mình chưa cố gắng và áp lực của dư luận ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, việc học tập còn lý do chính là ở bản thân Linh"

Đầu tiên là lộ bảng điểm thi THPT sau đó là lộ clip hôn Long Hoàng trong phòng trọ khiến dư luận dậy sóng và liên tục chỉ trích 2 hot teen này. Thêm vào đó, MV Muốn yêu ai đó cả cuộc đời của Linh Ka và Long Hoàng cũng khiến cả hai vấp phải nhiều luồng dư luận trái chiều. Thậm chí, phát ngôn sốc về điểm số của Linh Ka cũng bị ném đá thậm tệ vì lộng ngôn.

Đứng giữa hàng loạt sự chỉ trích của dư luận, Linh Ka đã lên tiếng xin lỗi về phát ngôn thiếu suy nghĩ của mình. Ngoại trừ, những lời "ném đá" ra thì chẳng ai có thể phủ nhận khi cô bé là người trẻ nhất Việt Nam nhận nút bạc Youtube ở tuổi thứ 15. 

Chu Diệu Linh

Chu Diệu Linh chia sẻ: "Một số người ghét mình do mình xấu, không có tài năng, chảnh còn lại là chạy theo dư luận"

"Thời gian gần đây, dư luận có nhiều nguồn ý kiến về mình và mình cũng không hiểu tại sao lại có scandal nữa. Bản thân ai cũng không thể hoàn hảo mọi mặt để vừa mắt tất cả mọi người và mình cũng vậy. Nếu nói mình không có tài năng mà nổi tiếng thì thời gian sẽ chứng minh tất cả", Linh Ka chia sẻ.

Với tuổi đời còn khá nhỏ, Linh Ka liên tục bị anti-fan lập tài khoản Facebook giả mạo để tạo scandal, gây ra những điều tiếng không đáng có, chia sẻ về vấn đề này, hot girl 10X cho biết: "Dư luận ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của mình, nhất là mặt tinh thần. Mỗi khi bước chân ra đường, mình không cảm thấy thoải mái mà luôn áp lực khi phải để ý hành động của mọi người xung quanh xem họ có chụp lén không".

Tổng hợp clip Musically của Linh Kaa. Nguồn: Diệu Linh Official Chu

Trên trang cá nhân Facebook, Linh Ka có hơn 500.000 người theo dõi, ngoài ra trên Youtube, hot teen này cũng có 191.000 người theo dõi. Mỗi hình ảnh đăng tải đều có mấy chục nghìn người thích, bình luận.

Trước sức ép của dư luận, Linh Ka bật mí mẹ chính là người luôn đồng hành cùng 10X vượt qua mọi khó khăn. "Động lực chính để vượt qua bão dư luận là từ bản thân mình. Bên cạnh mình luôn có người thân, những người bạn tốt và một người không thể thiếu đó chính là mẹ. Mỗi khi buồn, mẹ luôn ở bên an ủi và tâm sự với mình. Ngoài ra còn có bố, mình may mắn khi có bố mẹ rất tâm lý và hiểu con", Linh Ka chia sẻ.

Linh Ka bị ném đá

Ngoài ca hát, Linh Ka đang tập trung phát triển mảng diễn xuất khi tham gia một khoá học ngoại khoá đào tạo diễn viên

Khi được hỏi những scandal gần đây có phải chiêu trò để nổi tiếng, Linh Ka thẳng thắn nói: "Bản thân mình không cần đến những chiêu trò scandal để nổi lên. Bản thân mình sẽ không tạo scandal quá lên như vậy bởi khi đó mọi người sẽ nhìn mình bằng ánh mắt ghét bỏ. Mọi tiếng xấu đó đều do những trang báo lá cải và những page fake người ta lập lên".

Bên cạnh đó, Linh Ka còn gửi lời đến các anti-fan rằng: "Mọi người chưa hề tiếp xúc với mình nhưng lại chế diễn tên, thậm chí gọi mình là ung thư. Mình mong mọi người hãy có tiếng nói chung bởi chúng ta đều là con người. Mình biết ai cũng có người quý kẻ ghét và những điều hay mình sẽ học hỏi, ghi nhận. Hãy biết lắng nghe và nhìn nhận một cách đứng đắn, đừng chạy theo dư luận trong khi bản thân không có chứng kiến riêng".

Nơi Này Có Anh - Long Hoàng & Linh Ka Cover. Nguồn: Long Hoàng Official


Theo Mina/  Đời sống Plus (GĐVN)

Nguồn: http://doisongvietnam.vn/linh-ka-ban-than-minh-khong-can-den-nhung-chieu-tro-scandal-de-noi-tieng-25512-13.html

Từ khoá:   Linh Ka    hiêu trò scandal để nổi tiếng    hot teen Hà Thành   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU