Kaity Nguyễn tự tin khoe ảnh mắt cận siêu ngố trước khi "dậy thì thành công"

Cách đây vài giờ, Kaity Nguyễn đã tự tay đăng lên story Instagram hình ảnh của chính mình 7 năm về trước khiến ai cũng bất ngờ.

Trong những ngày gần đây, Kaity Nguyễn là cái tên được rất nhiều người nhắc đến. Bên cạnh diễn xuất tròn trịa trong bộ phim cực hot "Em chưa 18" thì cô nàng còn là người mở đầu cho trào lưu mặt tròn cằm chẻ đang khiến dân tình phát sốt. 

Ai đã từng xem "Em chưa 18" cũng đều bị ấn tượng bởi ngoại hình xinh xắn, đáng yêu của Kaity. Cô nàng sở hữu gương mặt thanh thoát, cân đối, đôi mắt to tròn lúng láy hút hồn người nhìn. Tuy không sở hữu chiều cao khủng nhưng Kaity lại có một thân hình hài hoà, dễ nhìn và vẫn thừa sức quyến rũ bất kì ai. 

Hoá ra Kaity Nguyễn cũng là một trường hợp dậy thì thành công như bao bạn trẻ khác! - Ảnh 1.

Hoá ra Kaity Nguyễn cũng là một trường hợp dậy thì thành công như bao bạn trẻ khác! - Ảnh 2.

Hoá ra Kaity Nguyễn cũng là một trường hợp dậy thì thành công như bao bạn trẻ khác! - Ảnh 3.

Kaity Nguyễn ở thời điểm hiện tại.

Với vẻ ngoài như vậy, chắc hẳn nhiều người sẽ chắc mẩm hồi bé cô nàng này cũng xinh đáo để cho xem. Nhưng mới đây nhất, Kaity Nguyễn đã tự tay đăng ảnh của chính mình cách đây đúng 7 năm khiến ai cũng bất ngờ. Khác xa với hình ảnh xinh đẹp hiện tại, Kaity 7 năm trước lại là một cô bạn giản dị với cặp kính cận dày cộm, gương mặt không sắc nét và ngoại hình có phần hơi bụ bẫm so với hiện tại. 

Hoá ra Kaity Nguyễn cũng là một trường hợp dậy thì thành công như bao bạn trẻ khác! - Ảnh 4.

Và hình ảnh của cô nàng của 7 năm trước.

Nhìn vào bức hình này, có thể thấy Kaity đang hoá trang để tham gia ngày hội Halloween nên trang phục cô nàng đang mặc trên người cũng có phần khá "dìm hàng" khổ chủ. Bên cạnh phần trang phục khó hiểu thì Kaity Nguyễn còn đội trên đầu một chiếc mũ gắn kèm tóc giả với tông màu cực chói. 

Hoá ra Kaity Nguyễn cũng là một trường hợp dậy thì thành công như bao bạn trẻ khác! - Ảnh 5.

Đặt hình ảnh của Kaity ở thời điểm hiện tại với hình ảnh của 7 năm về trước, câu duy nhất mà mọi người có thể thốt lên chính là "Dậy thì thành công phết!". Pha lột xác ngoạn mục của Kaity chắc chắn sẽ là cảm hứng cho nhiều bạn trẻ khác trên hành trình đi tìm một phiên bản tốt hơn của chính mình.

theo Trí thức trẻ

Nguồn: http://kenh14.vn/kaity-nguyen-tu-tin-khoe-anh-mat-can-sieu-ngo-truoc-khi-day-thi-thanh-cong-2017051416024057.chn

Từ khoá:   kaity nguyễn    dậy thì thành công    em chưa 18   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU