Hú hồn, còn ai nhận ra đây là Hà Lade không vậy?

Những hình ảnh trang điểm và chỉnh sửa của Hà Lade dạo này có hơi quá đà khiến nhiều người không còn nhận ra đây là Hà Lade nữa rồi!

Mặc dù không thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện hay trên truyền thông, nhưng với những ai vẫn luôn theo dõi nhất cử nhất động của Hà Lade trên mạng xã hội sẽ nhận ra sự thay đổi ngày càng khác lạ của Hà Lade. Mũi cao thẳng, cằm nhọn, sự thay đổi trên gương mặt của Hà Lade đã khiến nhiều người đặt câu hỏi về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ lắm rồi. 

Thế nhưng gần đây, Hà Lade trong những bức ảnh được đăng trên instagram dường như trở thành một cô gái khác. Không biết là bởi lớp trang điểm quá đậm hay Hà Lade đã chỉnh sửa ảnh "quá đà"? Cứ tiếp tục thế này, chắc không ai còn nhận ra đây là Hà Lade nữa mất... 

Hình ảnh mới nhất quá khác lạ của Hà Lade. Gương mặt dài cằm nhọn, mũi cao và sau khi đã trang điểm chắc không ai nghĩ đây là Hà Lade, và mới 22 tuổi...

1.png

Hình ảnh mới nhất của Hà Lade đăng trên story của cô nàng.

2.jpg

Có ai còn nhận ra đây là Hà Lade không nhỉ...

3.jpg
4.jpg
5.jpg

Biết là Hà Lade khác ngày xưa lắm rồi. Nhưng cứ trang điểm nhẹ nhàng hiền hòa như thế này có phải là xinh xắn dễ thương không!

6.jpg
7.jpg
8.jpg
9.jpg
10.jpg
11.jpg
12.jpg

Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://kenh14.vn/hu-hon-con-ai-nhan-ra-day-la-ha-lade-khong-vay-20171116142541954.chn

Từ khoá:   hot girl Hà Lade    Hà Lade thay đổi đến mức không thể nhận ra   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Có thể bạn chưa xem