Hot Boy Hàn Quốc Woossi bất ngờ khoe em gái xinh xắn

Xuất hiện cùng anh trai Woossi trong bộ ảnh mới nhất thực hiện để chào đón năm mới, cô em gái Nabee đã chinh phục mọi người bởi vẻ ngoài trong sáng và đáng yêu.

Gây chú ý với ngoại hình và trình độ nói tiếng Việt Được biết đến như nhân tố mới lạ khi tham gia chương trình "Người hóa thân số 1" với trình độ nói tiếng việt rất siêu, Woossi ít nhiều đã để lại trong lòng khán giả và người hâm mộ lòng yêu mến mỗi lần nhìn thấy cậu nam đáng yêu với nụ cười tỏa nắng này biểu diễn trên sân khấu. Để cảm ơn người hâm mộ, cậu bạn đã mời một cô em gái khá thân thiết với mình thực hiện một bộ ảnh đón chào năm mới gửi tặng tới fan. Hãy cùng xem bộ ảnh đó nhộn nhịp  và vui tươi như thế nào nhé. 

batch_IMG_7001.jpg
Được biết, Woossi tên thật là Park Woo Sung, anh chàng hiện đang là sinh viên của trường Đại học RMIT. Tuy sống ở Việt Nam đã hơn 8 năm, nhưng Woossi chỉ mới làm quen với tiếng Việt được hơn 9 tháng, vì tình yêu dành cho con người và văn hoá Việt Nam nên Woossi đã cố gắng học nói tiếng Việt nhuần nhuyễn. Anh chàng còn sở hữu một kênh YouTube riêng nói về ẩm thực bằng tiếng Việt.

batch_IMG_6880.jpg
Qua một thời gian, Woossi được cộng đồng mạng biết đến với tên gọi “soái ca Hàn Quốc” khi anh chàng tham gia vào chương trình Người hoá thân số 1, dần xuất hiện với hình ảnh một nhân tố mới trong làng giải trí không chỉ vì gương mặt điển trai, nụ cười tỏa nắng mà còn vì khả năng hoạt ngôn, khiếu hài huớc luôn khiến những người xung quanh vui vẻ.. Đặc  biệt, khán giả rất thích thú khi Woossi đã hát những ca khúc Việt Nam một cách rất đáng yêu và sành sõi.

batch_IMG_6902.jpg
Nhằm cảm ơn thời gian người hâm mộ đã hết lòng dành tình cảm yêu mến và sự cảm thông cho mình, Soái ca Woossi đã quyết định cùng cô em gái thân thiết của mình cùng chụp một bộ ảnh đón chào năm mới. Woossi tâm sự “ Khoảng thời gian Woossi cần người tâm sự hay cần người hỗ trợ thì đều nhờ cô em gái này giúp đỡ. Nabee rất tốt lại hay làm Woossi cười, nên hai anh em thân thiết với nhau lúc nào không hay. Khi đang dự tính chụp bộ ảnh năm mới này tự dung Woossi chợt nhớ và muốn khoe Nabee với những người hâm mộ về cô em gái tinh nghịch và ham chơi này của mình, nên đã quyết định thực hiện bộ ảnh cùng cô em Natra này .“

Hình ảnh 2 anh em Woossi- Nabee “rộn ràng” đón năm mới:

batch_IMG_6893.jpg
batch_IMG_6933.jpg
batch_IMG_6962.jpg
batch_IMG_6997.jpg
batch_IMG_7013.jpg
batch_IMG_7022.jpg
 

Tiểu Yến

Từ khoá:   Wossi    hotboy hàn quốc   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU