Hí hửng sang ứng dụng "hát nhép" mới, Linh Ka bị anti-fan xua đuổi dữ dội thế này đây

Tưởng được ủng hộ và yêu mến và thần tượng như bên Muvik, thế nhưng Linh Ka lại bị dội toàn những gáo nước lạnh ngắt từ cộng đồng anti-fan sau khi cố gắng lấn sân sang bên ứng dụng âm nhạc xã hội mới như Muvik.

Làm mưa làm gió bên ứng dụng mạng xã hội Muvik, Linh Ka trở thành một trong những gương mặt sáng giá và được nhiều người sử dụng mạng xã hội này yêu mến. Không ít người còn gọi cô bé sinh năm 2003 này là thần tượng, thả tim sáng chói mỗi lần Linh Ka xuất hiện và hát nhép.

Nhiều cư dân mạng thuộc thế hệ 10x thường xuyên chia sẻ những đoạn clip hát nhép với biểu cảm đáng yêu của Linh Ka trong Muvik, coi đó là một sản phẩm âm nhạc phù hợp với thị hiếu của mình. Chính vì được yêu mến ở Muvik như vậy mà số người theo dõi trên trang cá nhân Facebook của Linh Ka đã hơn 600.000 người - nhiều hơn hẳn so với một số hot teen nổi tiếng khắp cộng đồng mạng

linh-ka-bi-chui (8) (1).jpg
 
Linh Ka là một gương mặt được nhiều người yêu thích ở Muvik

Tưởng rằng ánh hào quang của sự hâm mộ vẫn tiếp tục theo Linh Ka sang Tik Tok - một ứng dụng mạng xã hội mới tương tự như Muvik - là đất diễn cho những bạn trẻ thích hát nhép nhưng... Trái với tưởng tượng của nhiều người, khi xuất hiện tại Tik Tok, Linh Ka đã nhận về vô số phản ứng tiêu cực của hàng trăm nghìn bạn trẻ.

linh-ka-bi-chui (1).jpg
 
Nhưng lấn sân sang ứng dụng hát nhép mới lại bị mọi người tẩy chay
linh-ka-bi-chui (2).jpg
 
Comment tiêu cực dành cho Linh Ka khiến ai cũng bất ngờ
linh-ka-bi-chui (4).jpg
 
Cư dân Tik Tok sợ lây nhiễm ung thư
linh-ka-bi-chui (5).jpg
 
Linh Ka vẫn cố gắng giữ phong độ trong lúc hát nhép theo nhạc

"Hãy đi đi... Đây không phải là chỗ của mày", "Hãy về Muvik, đây không phải cộng đồng ung thư"... Không ít người phẫn nộ còn nói rằng, liệu họ có nên xóa Tik Tok như Muvik vì không muốn thấy mặt Linh Ka tại đây. Dù vậy bên cạnh đó cũng có không ít bạn trẻ thả tim cho Linh Ka vì không ngờ gặp "thần tượng" của mình ở ứng dụng mạng xã hội mới.

Dù vấp phải phản ứng như vậy nhưng Linh Ka tỏ ra khá bình tĩnh, cô nàng vẫn không hề lo lắng mà vẫn chú tâm thể hiện những bài hát nhép có cử chỉ đáng yêu của mình. Từng nhiều lần trả lời phỏng vấn, Linh Ka nhấn mạnh rằng cô không hề để tâm đến những lời chỉ trích độc ác của anti-fan và khẳng định "sẽ có ngày những người từng ghét mình phải nhìn mình bằng ánh mắt khác".

Theo Hồng Chi/We25

Nguồn: http://we25.vn/soi/hi-hung-sang-ung-dung-hat-nhep-moi-linh-ka-bi-anti-fan-xua-duoi-du-doi-the-nay-day-79773

Từ khoá:   Linh Ka bị anti-fan xua đuổi    Linh Ka hát nhép    Linh Ka   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU