Đừng đi đâu xa cả, Việt Nam cũng có chàng cảnh sát điển trai, body 6 múi đây!

Phạm Xuân Thức chính là cái tên đang được rất nhiều người tìm kiếm nhờ vẻ ngoài rất thu hút của mình.

Đã bảo mà, dù là ở đâu, trong hoàn cảnh nào và nghề nghiệp gì đi nữa thì cũng không khó để tìm kiếm những anh chàng điển trai. Đáng nói hơn cả là cũng không cần hâm mộ đâu xa xôi, ngay Việt Nam mình thôi chứ đâu. Ví như chàng cảnh sát điển trai được nhắc đến dưới đây chẳng hạn.

Đừng đi đâu xa cả, Việt Nam cũng có chàng cảnh sát điển trai, body 6 múi đây! - Ảnh 1.

Sau khi hình ảnh của mình xuất hiện trên một diễn đàn có rất đông người theo dõi, gương mặt sáng và thu hút của chàng cảnh sát này ngay lập tức khiến dân tình phải chú ý. Thậm chí nhiều người còn nhận xét rằng anh chàng này thực sự xứng danh "hot boy cảnh sát", đẹp trai không thua kém gì diễn viên Hàn Quốc cả.

Đừng đi đâu xa cả, Việt Nam cũng có chàng cảnh sát điển trai, body 6 múi đây! - Ảnh 2.

Theo tìm hiểu thì anh chàng này có tên là Phạm Xuân Thức, đến từ Hà Tĩnh và hiện đang công tác tại lực lượng cảnh sát cơ động K20. Bất ngờ được chú ý trên mạng xã hội, anh chàng này lại có thêm không ít người theo dõi.

Bên cạnh gương mặt điển trai, Thức còn sở hữu body 6 múi khoẻ khoắn khiến các cô gái lại càng thêm xuýt xoa. Cùng xem thêm một số hình ảnh của chàng cảnh sát điển trai này nhé!

Đừng đi đâu xa cả, Việt Nam cũng có chàng cảnh sát điển trai, body 6 múi đây! - Ảnh 3.
Đừng đi đâu xa cả, Việt Nam cũng có chàng cảnh sát điển trai, body 6 múi đây! - Ảnh 4.
Theo Tri Thức Trẻ

Nguồn: http://kenh14.vn/dung-di-dau-xa-ca-viet-nam-cung-co-chang-canh-sat-dien-trai-body-6-mui-day-20170220201444264.chn

Từ khoá:   cảnh sát    anh chàng điển trai    cảnh sát điển trai   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU