Dân mạng "săn lùng" chàng thực tập sinh Hàn Quốc điển trai tại Bệnh viện Đại học Y Dược Huế

Sở hữu vẻ mặt baby, làn da trắng, đôi mắt một mí đặc trưng của người Hàn... chàng bác sĩ thực tập ngoại quốc tại Huế đang khiến bạn trẻ phát cuồng. Hội chị em đang ra sức truy tìm danh tính của "soái ca" mặc áo blouses trắng.

Bạn có đồng ý với tôi rằng những chàng trai khi khoác lên mình chiếc áo blouses trắng hoặc xanh đều trở nên thu hút một cách lạ thường không? 

Mới đây, hình ảnh một chàng trai Hàn Quốc có vẻ ngoài baby, khoác lên mình chiếc áo blouses quen thuộc đã khiến hàng loạt cô gái đổ gục khi xuất hiện trên mạng. Càng đặt biệt hơn nữa trước thông tin anh ấy lại đang là thực tập sinh người Hàn tại Bệnh viện Đại học Y Dược Huế. 

Dân mạng săn lùng chàng thực tập sinh Hàn Quốc điển trai tại Bệnh viện Đại học Y Dược Huế - Ảnh 1.

Chàng trai Hàn Quốc đang thực tập tại một bệnh viện Việt Nam là gương mặt gây sốt mạng 24 giờ qua.

Những thông tin ít ỏi về chàng bác sĩ thực tập điển trai này được tìm thấy qua Instagram của anh là _8_13_.  Tài khoản có hơn 200 post nhưng hút hơn 28.000 lượt like nói lên độ "hot" của chàng trai Hàn Quốc này.

Trong một số tấm ảnh, chàng bác sĩ thực tập được nhận xét là có thần thái hao hao giống "đại boss" Song Joong Ki. Cậu sở hữu nước da trắng sứ - vẻ đẹp đặc trưng của người Hàn, đôi mắt một tí to tròn và sóng mũi thon gọn vừa phải. 

Bài viết về chàng thực tập sinh điển trai nhanh chóng thu hút được sự chú ý của dư luận với hơn 25.000 lượt like. Một bạn trẻ đang công tác tại Đại học Y Dược Huế cho biết mình đã có cơ hội gặp gỡ và ăn Buffet cùng anh chàng tại một sự kiện của cơ quan. Ngoài đời, anh chàng trông có vẻ nam tính hơn và đặc biệt thu hút người nhìn mỗi khi bước qua đám đông nhờ ngoại hình khác biệt của mình.

Dân mạng săn lùng chàng thực tập sinh Hàn Quốc điển trai tại Bệnh viện Đại học Y Dược Huế - Ảnh 2.

Cậu sở hữu nét mặt baby hao hao Song Joong Ki.

Theo một số thông tin do tài khoản _8_13_ đăng tải, thì chàng trai người Hàn nói trên đang là thực tập sinh khoa Phẫu thuật vòm miệng. 

"Mục tiêu của tớ là thi ĐH Y Huế đấy! Tớ kêu bố mẹ cho học ĐH Y Huế nhưng bố mẹ không cho, bảo là quá xa", "Hôm bữa đi khám răng thấy anh này đó, mà không phải oppa khám", "Huhu làm ở biện viện ĐH Y dược Huế. Tớ đang hít chung bầu không khí với ảnh "... là những bình luận phát cuồng của fan nữ trên MXH dành cho chàng thực tập sinh điển trai.

Hãy cùng xem thêm một số hình ảnh của chàng trai Hàn đang được "săn lùng" nhất hiện nay nhé!

Dân mạng săn lùng chàng thực tập sinh Hàn Quốc điển trai tại Bệnh viện Đại học Y Dược Huế - Ảnh 3.

Dân mạng săn lùng chàng thực tập sinh Hàn Quốc điển trai tại Bệnh viện Đại học Y Dược Huế - Ảnh 4.

Dân mạng săn lùng chàng thực tập sinh Hàn Quốc điển trai tại Bệnh viện Đại học Y Dược Huế - Ảnh 5.

Dân mạng săn lùng chàng thực tập sinh Hàn Quốc điển trai tại Bệnh viện Đại học Y Dược Huế - Ảnh 6.

Dân mạng săn lùng chàng thực tập sinh Hàn Quốc điển trai tại Bệnh viện Đại học Y Dược Huế - Ảnh 7.

Dân mạng săn lùng chàng thực tập sinh Hàn Quốc điển trai tại Bệnh viện Đại học Y Dược Huế - Ảnh 8.

Dân mạng săn lùng chàng thực tập sinh Hàn Quốc điển trai tại Bệnh viện Đại học Y Dược Huế - Ảnh 9.

Theo Thiên Ái/Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://kenh14.vn/dan-mang-san-lung-chang-thuc-tap-sinh-han-quoc-dien-trai-tai-benh-vien-dai-hoc-y-duoc-hue-20170713170529514.chn

Từ khoá:   thực tập sinh Hàn Quốc    trai đẹp    hot boy   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU