Chụp cùng 1 sự kiện, không hiểu sao ảnh trên Facebook chân Quỳnh Anh Shyn lại dài hơn

Rõ ràng cũng là bộ váy và đôi sandal ấy, nhưng trong ảnh tự tay Quỳnh Anh Shyn đăng lên Facebook, đôi chân cô nàng lại dài và thon thả hơn, chiếc váy cũng.... ngắn hơn nữa.

Tối hôm qua, Quỳnh Anh Shyn là một trong những cái tên xuất hiện trên thảm đỏ của Vietnam International Fashion Week Xuân/ Hè 2017 ngày thứ 2. Bên cạnh việc lựa chọn trang phục và kiểu tóc không để lại nhiều ấn tượng, Quỳnh Anh Shyn còn bị dân tình "soi" vì đôi chân kém nuột nà như trên mạng và dáng đứng "tè he" khó hiểu của mình.

Chụp cùng 1 sự kiện, không hiểu sao ảnh trên Facebook chân Quỳnh Anh Shyn lại dài hơn - Ảnh 1.

Dáng đứng kém duyên của Quỳnh Anh Shyn trên thảm đó VIFW 2017.

Theo dõi Quỳnh Anh Shyn, hẳn chẳng ai còn lạ gì với những tấm hình xinh đẹp, ăn mặc thời trang và vóc dáng mảnh mai rất đẹp mắt. Đặc biệt là đôi chân của cô nàng luôn được "tôn" lên hết mực, thậm chí không ít cô gái còn ghen tị làm sao để có được đôi chân dài, nuột nà và thon thả như Quỳnh Anh Shyn.

Chụp cùng 1 sự kiện, không hiểu sao ảnh trên Facebook chân Quỳnh Anh Shyn lại dài hơn - Ảnh 2.

Chụp cùng 1 sự kiện, không hiểu sao ảnh trên Facebook chân Quỳnh Anh Shyn lại dài hơn - Ảnh 3.

Hình ảnh Quỳnh Anh Shyn đăng tải trên Facebook tại VIFW vừa qua.

Cũng bởi vậy mà xem hình ảnh trên thảm đỏ VIFW tối qua, mọi người lại thêm một lần bất ngờ vì đôi chân của Quỳnh Anh Shyn trông... khác xa hình tự tay cô nàng đăng tải trên Facebook. 

Cùng một bộ trang phục, rõ ràng là trong loạt ảnh ở Facebook, đôi chân của Quỳnh Anh Shyn dài miên man và rất hút mắt. Nhưng trên thảm đỏ của VIFW (ảnh được chụp tại sự kiện), chân của cô nàng không được thẳng và nuột nà như mọi người vẫn thấy. Dáng đứng khó hiểu cũng là một trong những nguyên nhân khiến Quỳnh Anh Shyn trông khá kỳ quặc.

Chụp cùng 1 sự kiện, không hiểu sao ảnh trên Facebook chân Quỳnh Anh Shyn lại dài hơn - Ảnh 4.

Cùng 1 bộ trang phục, nhưng rõ ràng chân Quỳnh Anh Shyn ngắn và kém nuột đi trông thấy, khác xa ảnh đăng Facebook.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Quỳnh Anh bị "soi" vì hình ảnh đời thường khác xa trên Facebook, Instagram. Trước đó trong lần trở về từ Influence Asia 2017 tại Malaysia, loạt ảnh chụp ở sân bay cũng đã khiến dân tình ngạc nhiên khi ở ngoài đời, trông cô nàng thấp hơn và không được nuột nà như hình vẫn đăng tải trên Instagram.

Chụp cùng 1 sự kiện, không hiểu sao ảnh trên Facebook chân Quỳnh Anh Shyn lại dài hơn - Ảnh 5.

Chụp cùng 1 sự kiện, không hiểu sao ảnh trên Facebook chân Quỳnh Anh Shyn lại dài hơn - Ảnh 6.

Trước đó, Quỳnh Anh Shyn cũng bị soi vì đôi chân không được dài và thon như ảnh trên Instagram.

theo Trí thức trẻ

Nguồn: http://kenh14.vn/chup-cung-1-su-kien-khong-hieu-sao-anh-tren-facebook-chan-quynh-anh-shyn-lai-dai-hon-20170427105423365.chn

Từ khoá:   quỳnh anh shyn    photoshop    chụp ảnh sự kiện   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU