Châu Bùi xác nhận chia tay, Decao vẫn đăng ảnh cả 2 nắm tay nhau lãng mạn trên Facebook

Sau khi Châu Bùi xác nhận cả 2 đã tạm dừng mối quan hệ, mới đây, Decao đã đăng tấm ảnh cặp đôi đang nắm tay nhau rất tình tứ lên Facebook làm cover. Hành động này của Decao lại càng khiến nhiều người thêm tiếc nuối.

Thông tin cặp đôi Châu Bùi - Decao đã "đường ai nấy đi" đang khiến rất nhiều người tiếc nuối. Từ trước đến nay, đây luôn là một cặp rất đẹp đôi và cứ mỗi lần xuất hiện lại làm dân tình phải ghen tị. 

Theo như chia sẻ từ Châu Bùi, cả 2 đã quyết định dừng lại để cho nhau khoảng không gian riêng và tập trung vào sự nghiệp của mỗi người. Sau chia tay, Châu Bùi với Decao vẫn dành cho nhau những tình cảm đẹp như hai người bạn, và trong chuyện này không hề có sự xuất hiện của người thứ 3.

Châu Bùi xác nhận chia tay, Decao vẫn đăng ảnh cả 2 nắm tay nhau lãng mạn trên Facebook - Ảnh 1.

Châu Bùi xác nhận chia tay, Decao vẫn đăng ảnh cả 2 nắm tay nhau lãng mạn trên Facebook - Ảnh 2.

Sự xác nhận từ Châu Bùi đã khiến chuyện chia tay của cặp đôi càng thu hút thêm sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Trong lúc đó, sau khi bạn gái cũ công khai thông tin "đường ai nấy đi", Decao vẫn đăng ảnh 2 người đang nắm tay nhau làm hình cover của Facebook cá nhân. Dù là tấm ảnh được chụp từ đằng sau, nhưng không khó để nhận ra trong ảnh là Decao và Châu Bùi trong thời gian tham gia Seoul Fashion Week. 

Châu Bùi xác nhận chia tay, Decao vẫn đăng ảnh cả 2 nắm tay nhau lãng mạn trên Facebook - Ảnh 3.

Decao đổi ảnh cover Facebook thành tấm hình cả 2 nắm tay nhau.

Phía dưới tấm hình là rất nhiều bình luận thể hiện sự tiếc nuối và hi vọng cặp đôi có thể quay lại với nhau của cư dân mạng. Trước những điều đó, Decao vẫn tiếp tục giữ im lặng và không chia sẻ gì thêm về chuyện này.

theo Trí thức trẻ

Nguồn: http://kenh14.vn/chau-bui-xac-nhan-chia-tay-decao-van-dang-anh-ca-2-nam-tay-nhau-lang-man-tren-facebook-20170628093920906.chn

Từ khoá:   châu bùi    decao    chia tay   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU