Chàng trai đón Châu Bùi tại sân bay đã từng bị Decao up ảnh lên Facebook để "cảnh báo" khi hai người còn yêu nhau?

Cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện trước đây, Decao đã từng post ảnh kèm status bóng gió về một anh chàng tên T vì "cầm nhầm đồ" của mình. Đó cũng chính là chàng trai lạ đã đón Châu Bùi ở sân bay hôm qua.

Có nhiều điều đã xảy qua suốt 24 giờ qua khiến bạn trẻ thật sự thay đổi cách nhìn về mối quan hệ của Decao - Châu Bùi. Sau khoảnh khắc Decao đội bàn hôn Vũ Ngọc Châm ở Hồ Tây thì mới đây, hình ảnh Châu Bùi xuất hiện cùng chàng trai lạ mặt ở sân bay khiến dư luận hồ nghi: Hóa ra, ai cũng đã tìm được cho mình một điểm tựa khác sau chia tay chưa bao lâu?

Chàng trai mặc vest đón Châu Bùi ở sân bay là ai? - chắc có lẽ nhiều người sẽ có chung câu hỏi này.

Sau khi lộ mặt, cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện cách đây ít lâu, khi Decao và Châu Bùi vẫn công khai yêu nhau, chính Decao đã từng up ảnh chàng trai này lên Facebook kèm lời "dằn mặt" khó hiểu: muốn tìm một người tên T. , lí do cầm nhầm đồ và sẵn sàng hậu tạ. Nhưng sau dó Decao đã xoá bức ảnh này đi.

Chàng trai đón Châu Bùi tại sân bay đã từng bị Decao up ảnh lên Facebook để cảnh báo khi hai người còn yêu nhau? - Ảnh 2.

Chàng trai đón Châu Bùi tại sân bay đã từng bị Decao up ảnh lên Facebook để cảnh báo khi hai người còn yêu nhau? - Ảnh 3.

T. xuất hiện khi đến đón Châu Bùi tại sân bay Nội Bài vào buổi chiều qua

Từ hai sự việc, mọi người lại càng có lí do suy đoán, vậy phải chăng đã có gì đó giữa Châu Bùi và anh chàng tên T. này từ lúc cô và Decao vẫn yêu nhau, dẫn đến Decao phải ứng xử bóng gió như vậy?

Được biết anh chàng tên T. này đang làm việc cho một tập đoàn lớn về kinh doanh lĩnh vực bất động sản ở Hà Nội.

theo Trí thức trẻ

Nguồn: http://kenh14.vn/chang-trai-don-chau-bui-tai-san-bay-da-tung-bi-decao-up-anh-len-facebook-de-canh-bao-khi-hai-nguoi-con-yeu-nhau-20170713222115702.chn

Từ khoá:   decao    facebook    cảnh cáo    cầm nhầm đồ   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU