Bigo Live House - Nơi ươm mầm giúp tài năng âm nhạc thăng hoa

Ứng dụng Bigo Live nay không chỉ đơn thuần dùng để livestream mà còn mang đến một sân chơi mới, giúp các bạn trẻ yêu ca hát thoả mãn đam mê.

Bigo Live House - Nơi chắp cánh tiếng hát thăng hoa

Bigo Live hiện nay đã trở nên thân thuộc hơn với nhiều bạn trẻ yêu thích livestream. Rất nhiều bạn trẻ đến với Bigo Live như một hình thức giải trí, giúp họ có những giây phút thoải mái cùng bạn bè. Đặc biệt, từ khi cuộc thi Bigo Live House “lên sóng”, nó đã mang đến không khí tưng bừng, sôi nổi cho nhiều cô gái, chàng trai mê ca hát.

Bigo Live House là cuộc thi ca hát bằng hình thức livestream giữa các thí sinh. Mỗi tuần, chủ đề được thay đổi rất đa dạn, từ Cover hit Việt, Bolero cùng Bigo, Cover hit Đông Nhi - Noo Phước  Thịnh, Cover nhạc phim Việt Nam, Cover hit Khởi My - Khắc Việt - Miu Lê - Lưu Hoàng/Only C… cho đến Raised by Rap.

Nguyễn Thị Bảo Hân (ID: 24543696), một thí sinh của cuộc thi, chia sẻ: Ngay từ khi mới tham gia Bigo Live, Hân đã luôn theo dõi chương trình Bigo Live House, khi đó chỉ mới dành cho các thí sinh nước ngoài. Do khác biệt về ngôn ngữ, mình chưa hiểu hết được nội dung và ý nghĩa của nó, nhưng mình biết chắc chắn đó là một cuộc thi tìm kiếm tài năng dành cho những ai có năng khiếu và tình yêu với nghệ thuật. Hân đã rất hy vọng cuộc thi đó sẽ mở rộng cho bạn trẻ Việt Nam. Đến tháng 8 năm 2017, khi biết Bigo Live House sẽ diễn ra ở đây, Hân đã mạnh dạn đăng ký tham gia để có cơ hội thử sức.”

unnamed.png
Bảo Hân (ID: 24543696) mạnh dạn tham gia Bigo Live House để có cơ hội thử sức

Còn cô sinh viên có giọng hát đầy năng lượng như một ca sĩ thực thụ Trần Nguyễn Hạnh Nhi (ID: hanhnhi22) cho biết cô rất thích ca hát và khá bận rộn với việc học tại trường Luật. Nhờ có cuộc thi Bigo Live House, Hạnh Nhi có nơi để mang tiếng hát đến với nhiều người và thỏa mãn đam mê ấy.

unnamed (1).jpg
Cô sinh viên trường Luật nhưng có giọng hát cực kỳ thu hút, Hạnh Nhi (ID: hanhnhi22)

Một thí sinh khác, Hồ Minh Cường (ID: Giabin) khẳng định: “Đây là sân chơi để mình thể hiện tài năng với khán giả. Hơn nữa, cuộc thi còn ý nghĩa hơn ở chỗ nó giới thiệu những giọng hát hay cho các fan của Bigo Live nói riêng, và các giọng hát mới cho thị trường âm nhạc tương lai nói chung.”

Bin 8.png
Hồ Minh Cường (ID: Giabin) tham gia để thể hiện tài năng bản thân

Được nhiều người biết đến chỉ sau một đêm

Mỗi tuần thi của Bigo Live House có 10 thí sinh tham gia. Mỗi bạn có 5 phút biểu diễn một ca khúc tự chọn theo chủ đề. Từ 10 thí sinh, 5 bạn có điểm cao nhất sẽ  bước vào vòng tiếp theo. Sau đó, tiếp tục chọn ra 3 thí sinh để thi tài. Cuối cùng, người chiến thắng là người nhận được nhiều bình chọn nhất của khán giả. Chính vì vậy, mức độ gay cấn và cạnh tranh của cuộc thi cũng không hề thua kém gì các cuộc thi lớn.

Với Linh Đan (ID: linhdan.96), cô gái đang rất hot trong chương trình “Vì yêu mà đến” thì Bigo Live House là một sự kiện rất thú vị và có ý nghĩa khi cô gái bé nhỏ được tham gia ca hát cùng các bạn idol khác và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ những fan hâm mộ của cô trên Bigo. Cô nàng cũng tiết lộ: “Em rất muốn được tham gia nhiều lần hơn nữa trong chương trình Live House hàng tuần, hàng tháng trên Bigo. Đây giống như một nơi để em rèn luyện khả năng của em, giúp em hoàn thiện hơn bản thân mình hơn, từ kỹ năng diễn xuất, cho đến ca hát, giao lưu... Hy vọng em sẽ có nhiều tiến bộ hơn nữa để không phụ lòng các fan hâm mộ của em trên Bigo.”

Linh Dan.png
Linh Đan (ID: linhdan.96) mong muốn tham gia nhiều lần chương trình Live House

Là một cuộc thi trên ứng dụng livestream,  cuộc thi Bigo Live House đã thu hút rất nhiều giọng ca xuất sắc và mang đến cho những bạn yêu ca hát nhiều cơ hội, đúng như những chia sẻ từ các idol của Bigo: Bên cạnh việc được thi thố cùng thí sinh khác, bản thân mỗi người lại có cơ hội đến gần hơn với người hâm mộ, với những người khán giả mới mà trước giờ họ chưa từng biết bạn là ai, bạn có tài năng gì. Hãy mạnh dạn bước chân ra khỏi “ao làng” của chính mình để từng bước tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật. Trong tương lai, Bigo Live sẽ còn tổ chức nhiều sự kiện, cuộc thi về các hạng mục tài năng đa dạng khác nữa. Vậy là các bạn idol sẽ có thêm nhiều cơ hội để thể hiện, và các bạn user cũng sẽ được thưởng thức ngày càng nhiều những nội dung giải trí giá trị, chất lượng trên ứng dụng này.

Để tham gia hoặc theo dõi phần trình diễn của cuộc thi Bigo Live House, bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại tại đây: http://bit.ly/2emCIRT

Từ khoá:   Bigo Live    tài năng âm nhạc   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU