Bị nghi ngờ PTTM, Đức Anh Hugo đăng loạt ảnh thời xấu xí gián tiếp phủ nhận

Đức Anh Hugo bị nghi 'dao kéo' để có được vẻ đẹp như hiện tại. Anh chàng đã khẳng định vẻ đẹp của mình là hoàn toàn tự nhiên.

Cách đây ít ngày, Đức Anh Hugo đã khiến dân mạng choáng váng không thể nhận ra với thân hình thanh mảnh, khác hoàn toàn với chàng béo đóng phim sitcom cách đây 7 - 8 năm.

Chính vì sự thay đổi đó, anh chàng khiến nhiều người khi ngờ là can thiệp dao kéo để có được diện mạo như hiện tại. Bộ phận khiến nhiều người nghi ngờ nhất chính là chiếc mũi cao bất thường của anh chàng.

Đức Anh Hugo bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ vì có khuôn mặt thanh thoát, điển trai

Để giải đáp về vấn đề này, anh chàng đã mạnh dạn đăng tải lại những hình ảnh xấu xí của mình trước đây lên và khẳng định mình không nâng mũi hay can thiệp dao kéo để có gương mặt, thân hình như hiện tại.

Chia sẻ với chúng tôi, Đức Anh nói: 'Mình khẳng định mũi mình hoàn toàn là thật, khi mình béo mình cũng không hề bị chê là mũi tẹt mà còn được khen là đáng yêu và thu hút nữa. Đến khi mình gầy đi thì phần mũi hiện ra rõ nét hơn là chuyện bình thường mà.'

Đức Anh mạnh dạn tung ảnh xấu xí chứng minh vẻ đẹp tự nhiên của mình

Đức Anh cũng cho biết thêm, anh chàng cũng không hề phẫu thuật thẩm mỹ, hút mỡ hay cắt mỡ thừa để giảm cân… Để giảm được 30kg, Đức Anh đã cố rằng tập luyện và ăn kiêng trong vòng nhiều năm.

Hơn nữa, công việc của anh chàng cũng khá vất vả, hầu như hoạt động tay chân liên tục nên cân nặng luôn được duy trì. 'Đẹp khoe, xấu che, nên khi giảm cân mình luôn cảm thấy tự tin vào diện mạo của mình. Thường xuyên chụp ảnh selfie và chia sẻ với bạn bè', Đức Anh tự tin vào vẻ đẹp tự nhiên của mình.

Khuôn mặt nhỏ nhắn và chiếc mũi cao khiến Đức Anh bị dính nghi 'dao kéo'

Thực tế, anh chàng sở hữu sống mũi cao từ xưa

 

Khi gầy đi, khuôn mặt của cậu trở nên thon gọn, sống mũi dường như cao hơn rất nhiều.

'Một khi mọi người ghi nhận về nỗ lực thay đổi thì mình chỉ muốn chia sẻ những thông tin thật nhất, mình hoàn toàn chưa đến với một cuộc phẫu thuật nào.', Đức Anh một lần nữa khẳng định.

theo Báo đất việt

Nguồn: http://tiin.vn/chuyen-muc/song/bi-nghi-ngo-pttm-duc-anh-hugo-dang-loat-anh-tu-thoi-xau-xi-phu-nhan.html

Từ khoá:   đức anh hugo    phẫu thuật thẩm mỹ   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU