Bị gọi là "vô học", Linh Ka khẳng định mình có tài năng, nhưng chưa phát triển hết thôi

Trong buổi họp fans tại Hà Nội mới đây, Linh Ka đã có những chia sẻ về bản thân và nhóm khiến không ít khán giả phải "sốc".

Ngày 16/7 vừa qua, Linh Ka và nhóm Hot teen Hà Thành đã buổi offline với fan tại Hà Nội. Trong đó khi lý giải về việc liên tiếp vướng phải scandal, Linh Ka cho hay, thứ nhất có thể là do Linh Ka và cả nhóm chưa chu toàn được bản thân hoàn hảo nhất để vừa mắt nhìn của mọi người cũng như để hiểu được cảm giác, suy nghĩ của mọi người. Thứ hai có thể là do Linh Ka chưa phát triển hết tài năng của mình nên mọi người đánh giá là không có tài năng. 

Linh Ka cũng cho biết thêm, để chứng minh điều này, Linh Ka và nhóm sẽ vượt qua dư luận và tiếp tục phát triên hơn nữa cho tương lại. 

linh-ka-minh-khong-phai-khong-tai-nang-ma-chi-chua-phat-trien-het-tai-nang-thoi-ma.JPG

Linh Ka chia sẻ về ý kiến của dự luận thời gian qua. 

Câu trả lời của Linh Ka đã nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng, nhiều người đồng tình nhưng cũng có không ít anti fan cho rằng đây chỉ là câu trả lời ngụy biện bởi thực chất Linh Ka chẳng có tài năng gì cả chứ không phải là chưa phát triển hết. 

linh-ka-minh-khong-phai-khong-tai-nang-ma-chi-chua-phat-trien-het-tai-nang-thoi-ma(1).JPG
 

Linh Ka thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ ngoài xinh xắn. 

Linh Ka tên thật là Chu Diệu Linh, sinh năm 2002 được cộng đồng mạng nhắc tới là gương mặt điển hình của dàn Hot teen Hà Thành bởi vẻ ngoài xinh xắn cùng nhưng clip hát nhép dễ thương. Bên cạnh lượng fan khủng, Linh Ka cũng có không ít anti fan - những người luôn coi cô là "hot girl ung thư". 

Theo Trần Hạnh/We25

Nguồn: http://we25.vn/soi/bi-goi-la-vo-hoc-linh-ka-khang-dinh-minh-co-tai-nang-nhung-chua-phat-trien-het-thoi-68939

Từ khoá:   Linh Ka    Linh Ka họp fans tại Hà Nội    Hot teen Hà Thành   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU