Bất ngờ nổi tiếng trở lại, "hot girl bánh tráng trộn" bị chê "đẹp giả tạo", ăn chơi quá đà

Nổi tiếng trên mạng xã hội với biệt danh “hot girl bánh tráng trôn”, cuộc sống hiện tại của Lưu Hoài Bảo Chi (1994) đã thay đổi nhiều so với khi trước, cô đã biết dùng Facebook và ngày càng xinh đẹp.

Cách đây 4 năm, hình ảnh cô gái xinh đẹp bán bánh tráng trộn tại Đà Lạt từng khiến mạng xã hội chao đảo. Nét mặt xinh xắn, thân hình chuẩn và vẻ tươi tắn của cô gái bán bánh khiến ai nấy đều ấn tượng thu hút. Bảo Chi khi ấy hết sức bình dị, không dùng điện thoại, internet, cuộc sống chỉ xoay quanh công việc buôn bán và chăm sóc gia đình.

hot girl-banh-trang-tron (1).png
 
"Hot girl bánh tráng" Đà Lạt xuất hiện trên trang báo Hàn Quốc

Sau khi nổi tiếng, quán bánh tráng của Chi đông khách hơn và giúp cô có thu nhập khá. Chia sẻ trên nhiều tờ báo mạng, Hoài Chi cho biết cô nhận được nhiều lời mời làm mẫu, quảng cáo nhưng đều từ chối hết vì chỉ có hứng thú với việc kinh doanh của mình.

Bẵng đi một thời gian, mới đây, cái tên "hot girl bánh tráng trộn" bất ngờ nổi lại khi xuất hiện trên một tờ báo Hàn Quốc với nội dung khen ngợi nhan sắc của cô, và gọi là cô gái xinh đẹp bán thức ăn đường phố tại Việt Nam.

banh-trang-tron.jpg

 
Vẻ đẹp giản dị khi mới nổi tiếng

Đến nay, Hoài Chi đã biết dùng Facebook và thường xuyên cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân. So với thời điểm mới nổi tiếng, "hot girl bánh tráng" giờ đã xinh đẹp mặn mà hơn rất nhiều.

hot girl-banh-trang-tron (1).jpg

hot girl-banh-trang-tron (2).jpg
hot girl-banh-trang-tron (3).jpg
hot girl-banh-trang-tron (4).jpg
 
 
Bảo Chi thường xuyên chia sẻ ảnh trên Facebook cá nhân

Hằng ngày, cô vẫn cùng ông xã dọn hàng bán bánh, tối đến lại về nhà cùng chồng con. Bảo Chi ít khi giao lưu tụ tập với bạn bè và luôn coi gia đình là trên hết. Có vẻ như, nhờ vào sự nổi tiếng, cô ngày càng buôn bán đắt hàng và cuộc sống sung túc hơn nhiều.

Tái xuất trên mạng xã hội, Bảo Chi lại nhận phải không ít bình luận tiêu cực. Nhiều người cho rằng cô đã mất đi vẻ đẹp giản dị khi trước, mà thay vào đó là sử dụng công nghệ chụp ảnh ảo giả tạo, thậm chí là ăn chơi sành điệu hơn trước.

 
 

h(1).jpg

 

Capture(13).jpg
 
 

theo We25

Nguồn: http://we25.vn/cu-dan-mang/bat-ngo-noi-tieng-tro-lai-hot-girl-banh-trang-tron-bi-che-dep-gia-tao-an-choi-qua-da-66949

Từ khoá:   hot girl    bánh tráng trộn    xinh đẹp   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU