Ảnh hậu trường quảng cáo tiết lộ sự thật quá sốc về Linh Ka, xem đến ảnh thứ 2 đã "tụt huyết áp"

Thêm một lần Linh Ka rơi vào cảnh dở khóc dở cười với những bức ảnh chụp lén chẳng hề có tâm.

Kể từ ngày được biết đến rộng rãi trên mạng xã hội, hot girl Linh Ka (tên thật Chu Diệu Linh) đã nhiều lần dở khóc dở cười khi bị dân mạng liên tục bóc phốt. Ngoài kết quả học tập, nghi án yêu đương với hot boy Long Hoàng, nhan sắc của Linh Ka cũng là một trong những vấn đề được dân mạng đặc biệt quan tâm.

linhka-dim-hang (10)(1).jpg
Linh Ka là một trong số những hot teen nổi bật của thế hệ 10x

Trên thực tế, đã có không ít những bức ảnh chụp lén Linh Ka được đăng tải và gây bão trên mạng xã hội vì sự khác nhau một trời một vực với ảnh trên mạng. Nhưng có lẽ ai cũng biết rằng, bên cạnh hàng nghìn, thậm chí hàng triệu fans, Linh Ka cũng có lượng anti-fan đông đảo chẳng kém. Và chẳng ai có thể chắc chắn đó là vóc dáng thực sự của Linh Ka hay chỉ là sản phẩm tô vẽ để bôi xấu hình ảnh hot girl mà anti-fan đang cố gắng thực hiện.

Mới đây, Linh Ka lại tiếp tục đau đầu khi bị rò rỉ những hình ảnh hậu trường trong một buổi chụp ảnh quảng cáo sản phẩm. Do chất lượng ảnh khá kém nên gương mặt của Linh Ka nhợt nhạt hơn hẳn so với những bức ảnh trên mạng. Tuy nhiên, may mắn thay các đường nét trên gương mặt cô vẫn rõ ràng với đặc điểm nổi bật là đôi mắt to tròn. Thêm vào đó, phong thái của cô nàng cũng khá tự tin trước ống kính khi chụp ảnh quảng cáo.

linh3.jpg
linh2.jpg
Ảnh hậu trường cho thấy Linh Ka không hề lung linh như ảnh trên Facebook
linh6.jpg
linh1.jpg
Cũng với bộ đồ đó nhưng so với hình ảnh mà cô tự đăng tải, quả là có 1 sức khác biệt gây choáng

Có lẽ phải tới khi nào Linh Ka rút lui khỏi mạng xã hội thì cô nàng mới không phải đau đầu về những bức ảnh chụp lén. Nếu không, cho dù có đi tới đâu hay làm gì thì cô nàng cũng phải cẩn trọng với những ống kính chĩa vào mình. Đánh đổi tự do để lấy sự nổi tiếng, liệu có đáng không?

Theo Mai Anh/we25.vn

Nguồn: http://we25.vn/soi/anh-hau-truong-quang-cao-tiet-lo-su-that-qua-soc-ve-linh-ka-xem-den-anh-thu-2-da-tut-huyet-ap-79707

Từ khoá:   Linh Ka    ảnh hậu trường    chụp lén   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU