Á quân 2 Mister 360mobi Bùi Công Chính: 'Đây là một kỷ niệm khó quên'

Đó là chia sẻ của chàng trai 25 tuổi đến từ Phú Thọ, người đã về thứ 3 trong chặng đua mang tên Mister 360mobi.

Khép lại sau hơn 1 tháng khởi động, cuộc thi Mister 360mobi lần đầu tiên năm 2017 đã tìm ra được những gương mặt chiến thắng chung cuộc. Với quán quân Nguyễn Đức Thuận, chàng trai sinh năm 1994 được gọi tên ở vị trí cao nhất sẽ mang trên mình trách nhiệm làm đại diện hình ảnh cho 360mobi Studio. Thế nhưng trong hơn 1000 gương mặt tham gia, chắc chắn vẫn có những bạn để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả theo dõi. Và chàng Á quân 2 Bùi Công Chính chắc hẳn là một trong những đối tượng được quan tâm đó.

1.jpg

Nếu bất cứ ai tham gia vào cộng đồng Gunny chắc chắn sẽ biết đến cái tên Bạch Tử Họa, một trong những top liên minh server. Nhân vật này là chủ nhân của một blog chuyên livestream và bình luận các trận đánh, thu hút được sự tò mò về thân thế của anh. Và Bạch Tử Họa của Gunny đó chính là Bùi Công Chính.

So với mặt bằng chung của các thí sinh, Công Chính khá dừ hơn vì anh đã 25 tuổi khi đến với cuộc thi. Tuy nhiên đó chính là lợi thế để Công Chính thể hiện bản lĩnh và sự trưởng thành tốt hơn.

Chào Chính, đầu tiên xin chúc mừng bạn đã giành được vị trí Á quân 2 của Mister 360mobi 2017. Lúc này bạn đang cảm thấy thế nào?

Chào các độc giả của Pose và tất cả những ai quan tâm đến cuộc thi Mister 360mobi, mình là Bùi Công Chính. Thật sự thì mình đăng ký tham gia với tâm thế vui là chính, để được gặp gỡ và giao lưu với mọi người, cho nên phần thưởng này khiến mình rất bất ngờ và hạnh phúc. Đó là điều mà mình không dám nghĩ đến khi tham gia cuộc thi, cho nên mình rất cám ơn tất cả những ai đã ủng hộ mình.

2.jpg

Cuộc thi thời gian qua chắc chắn là một sân chơi thú vị, không biết Chính có trải nghiệm gì về cuộc thi này hay không?

Đây là lần đầu tiên mình được tham gia một cuộc thi mà ở đó mình và các thí sinh khác cùng vào ngôi nhà chung để sống. Mình đã có rất nhiều trải nghiệm thú vị, đáng nhớ nhất vẫn là việc được cải thiện khả năng hòa đồng trong môi trường tập thể. Mình gắn bó với cuộc thi tận 1 tháng nên có rất nhiều trải nghiệm nữa, đặc biệt đây là lần đầu tiên mình được vào thành phố Hồ Chí Minh nên cảm giác rất thú vị. Đây là những ký niệm khó quên.

Gia đình bạn phản ứng thế nào khi bạn về chỉ về ở vị trí Á quân 2?

Khi đi thi mình không thông báo cho gia đình bạn bè biết vì mình cũng không nghĩ rằng mình sẽ đạt giải nên bây giờ mọi người rất bất ngờ và tất nhiên cũng có cả vui mừng nữa, đặc biệt là bố mẹ mình.

3.jpg

Bạn có nhận được nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng trong cuộc thi không? Nếu có thì đó là những gì?

Cộng đồng Gunny đã ủng hộ mình rất nhiều. Bằng việc tạo ra nhiều phần quà cho các mức vote của các Gunner. Hay cũng có một số bạn bè Gunny tạo những mini game nho nhỏ để tăng vote giúp mình bằng những vật phẩm trong game mà các bạn có. Thành tích của mình đến từ sự ủng hộ của các bạn game thủ, cho nên mình rất vui và cảm động.

Sắp tới bạn có kế hoạch gì không? Bạn dự định sẽ làm gì để giúp cho 360mobi Studio trong thời gian tới?

Hiện tại thì mình vẫn chưa có kế hoạch cụ thể, nhưng mình sẽ quay lại với công việc hằng ngày của mình trước cuộc thi. Bên cạnh đó, kênh 360live của mình trên 360mobi cũng sẽ tiếp tục được duy trì, mình sẽ vẫn live đều đặn, bình luận và nói chuyện cùng bạn bè.

Cám ơn Chính vì cuộc trò chuyện này. Chúc bạn tiếp tục thành công với các dự định của mình.

Thông tin chi tiết xem tại: http://mister.360mobi.asia  

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Có thể bạn chưa xem