4 đôi bạn thân hot girl chứng minh đẹp cũng cần có đôi có cặp

Chi Pu - Sun Ht, Sa Lim - Quỳnh Anh Shyn hay Gáo - Hanz Vũ là những cô nàng tương đồng từ ngoại hình đến phong cách, thân thiết như chị em.

Sa Lim - Quỳnh Anh Shyn


Đều là những hot girl Hà thành đình đám, có nhiều bạn bè chung và thường xuyên cùng góp mặt trong các sự kiện của giới trẻ, dễ hiểu vì sao Quỳnh Anh Shyn và Sa Lim chơi thân dù cách nhau đến 4 tuổi. Về ngoại hình, cặp đôi có nhiều nét tương đồng với những đường nét nữ tính, đáng yêu.

Gáo - Hanz Vũ


Gáo (Loan Lê) và Hanz Vũ (Vân Vũ) là hai cô mẫu shop online đình đám Sài thành. Dạo một vòng lookbook của các cửa hàng, bạn sẽ dễ thấy hình ảnh của đôi hot girl xuất hiện nhan nhản. Gáo có vóc dáng khá "nấm lùn" với gương mặt kiểu búp bê, trong khi đó Hanz Vũ lại cao ráo, cá tính. Tuy nhiên cặp đôi đồng điệu ở gu thời trang phá cách, hiện đại nhưng vẫn tôn sùng sự thoải mái.

Chi Pu - Sun Ht


Chi Pu và Sun Ht (Đoàn Nhật Minh ) có mối quan hệ thân thiết lâu năm, từ khi cả hai còn là những teen girl mới nổi ở Hà thành. Nickname mà cặp đôi này gọi nhau là Thằn Lằn và Thuồng Luồng. Hiện tại, Chi Pu đã Nam tiến làm việc nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.

Ngô Hoàng Thanh Vy - Khưu Mỹ Ái


Với các tín đồ thời trang Hà thành, Ngô Hoàng Thanh Vy (trái) là cái tên không hề xa lạ. Cô nàng là một trong những người tiên phong trào lưu ăn mặc gợi cảm, khỏe khoắn kiểu Tây đang hot nhất bây giờ. Gương mặt sắc sảo với đôi môi dày quyến rũ khiến nhiều người nhầm Thanh Vy là con lai. Bạn thân của cô nàng là Khưu Mỹ Ái, cũng là một tín đồ của phong cách nóng bỏng.

theo Le Le/Thethaovanhoa

Nguồn: http://www.yan.vn/4-doi-ban-than-hot-girl-chung-minh-dep-cung-can-co-doi-co-cap-v-109163.html

Từ khoá:   quỳnh anh shyn    salim    gáo    haz vũ    bạn thân    hot girl   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU