Xếp hạng 5 cung hoàng đạo "rực rỡ" nhất trong tuần mới

Dường như mọi may mắn trong tuần đều liên quan đến vấn đề tài chính. Cùng đoán xem vận may sẽ đến với ai trong khoảng thời gian này nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đây chính là tuần “tỏa sáng” của Cự Giải. Công việc thuận lợi đem lại cho Cự Giải một khoản tiền kha khá để có thể chi tiêu “thả cửa” mà không lo nghĩ gì. Không những thế, vấn đề tình duyên của Cự Giải cũng vô cùng suôn sẻ, một mối quan hệ mới đang dần chớm nở, dự đoán sẽ là một chuyện tình màu hồng dành cho Cự Giải. Tận hưởng tuần may mắn này nào!

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp có nguy cơ bị “trúng sét”. Trong tuần này, tình duyên may mắn khiến cho Bọ Cạp dễ dàng rơi vào lưới tình, đối tượng có thể là một người bạn mới quen, một đồng nghiệp thân thiết. Vui lên nào, đây là thời điểm thích hợp cho Bọ Cạp để có một cuộc hẹn lãng mạn với “tình yêu mới”. Thêm vào đó, sức khỏe tràn trề cũng là điểm mạnh của Bọ Cạp trong tuần này.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Mặc dù công việc có vẻ bị trì hoãn trong tuần này, nhưng bảy ngày sắp tới dự đoán sẽ mang lại cho Song Tử một số “ưu ái” rất riêng. Số tiền dư lại từ những tuần trước đảm bảo đủ cho Song Tử chi tiêu thoải mái. Bên cạnh đó, những vấn đề tình cảm được giải quyết gọn gàng cũng giúp cho Song Tử một tuần “trên mây”, chúc mừng Song Tử nhé!

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Dường như mọi may mắn trong tuần này đều liên quan đến vấn đề tài chính, Ma Kết cũng không ngoại lệ. Tiền bạc sẽ khá hẩm hiu trong những ngày đầu tuần, nhưng đừng lo, vào khoảng thứ Tư, tất cả sẽ đi vào ổn định. Tuy nhiên, nó cũng đòi hỏi ở Ma Kết một chút cẩn trọng trong cách tiêu tiền. Đừng chủ quan Ma Kết nhé.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

May mắn đến với Bảo Bình vào cuối tuần. Tuy khá muộn, nhưng nó đem lại cho Bảo Bình những bất ngờ cùng thuận lợi trong công việc và các mối quan hệ. Đây cũng là tuần thích hợp để Bảo Bình mở rộng các mối quan hệ, vì thế, mau mau thoát khỏi cái kén của mình và mạnh dạn lên nào. Những mối quan hệ này sẽ giúp ích cho công việc của Bảo Bình, và biết đâu, Bảo Bình sẽ tìm được “nửa kia” trong những người bạn mới đó thì sao!

Theo Thu Nguyệt/ Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://afamily.vn/quiz/xep-hang-5-cung-hoang-dao-ruc-ro-nhat-trong-tuan-moi-20150928121458812.chn

Từ khoá:   horoscope    con giáp    giàu có    cung hoàng đạo   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU