Tử vi thứ 7 (4/7): Song Tử phải mạnh dạn tiến tới người ấy, Thiên Bình cần mạo hiểm nắm lấy cơ hội

Song Tử phải mạnh dạn hơn, chủ động tiến tới đối tượng. Và Thiên Bình hôm nay nên mạo hiểm một chút để nắm lấy cơ hội công việc.

Cung Bạch Dương (21/3-19/4)

Tình yêu

Mặc dù người yêu có vẻ hơi lơ là đối với Bạch Dương, nhưng bạn cứ yên tâm rằng chẳng có chuyện gì khuất tất ở đây. Ngay cả nếu “ấy ơi” tỏ ra quan tâm tới một ai đó cũng vậy. Biết đâu người ta đang có một bất ngờ dành cho bạn thì sao?

Sự nghiệp

Bạch Dương tràn đầy tự tin, tinh thần hết sức thoải mái. Tâm trạng này của bạn phù hợp hoàn hảo để tập trung xử lí công việc. Bạn sẽ có đột phá trong hôm nay đấy.

Tiền bạc

Hãy đặc biệt cẩn thận và thực tế trong cách chi tiêu để không phải lãng phí tài chính nhé! 

Cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tình yêu

Hãy luôn mở lòng với những đối tượng tìm năng xung quanh, thay vì chỉ hướng mắt về một người. Nhiều cơ hội đang đến với bạn đấy.

Sự nghiệp

Từ sáng sớm, bạn sẽ quá tải vì đòi hỏi từ ban lãnh đạo. Sau bữa trưa, khả năng sáng tạo và năng động của bạn sẽ bùng nổ. Hãy dồn các nhiệm vụ mới lại vào lúc này.

Tiền bạc

Tài chính của bạn đang đi đến một nhịp độ tiến triển lớn và rất khuấy động. Đừng tốn thời gian để hồi tưởng trong ngày hôm nay. 

Cung Song Tử (21/5-21/6)

Tình yêu:

Song Tử băn khoăn trước một đối tượng tình cảm có vẻ hơi quá xa tầm với hoặc khó tiếp cận. Nhưng điều kiện để biết liệu đó có phải người dành cho bạn không là bạn phải thử trước. Nếu cứ mãi lo lắng ở vạch xuất phát, bạn sẽ chẳng biết đích đến sẽ như thế nào.

Sự nghiệp:

Hôm nay Song Tử nên sắp xếp thời gian để đi tập thể dục thể thao. Các bài tập vận động sẽ giúp bạn giải tỏa năng lượng dư thừa, hoặc trút bỏ những nỗi phiền muộn có tích tụ từ tuần trước.

Tiền bạc

Hôm nay cũng không phải là ngày “khó thở” cho bạn, nhưng cũng đừng vun tay quá trớn nhá. Tiết kiệm luôn là tính tốt đấy!

Cung Cự Giải (22/6-22/7)

Tình yêu

Bạn có thể cảm thấy bực bội với chính mình, kiểu như “sao mình không làm tốt hơn” hoặc “sao mình không xinh đẹp hơn”. Có lẽ tiêu chuẩn của bạn quá cao thôi. Người ấy chẳng đòi hỏi bạn phải hoàn hảo đâu.

Sự nghiệp

Bạn có thể bắt đầu thấy tội lỗi vì mình chưa đủ chăm chỉ. Hãy tăng tốc lên nào.

Tiền bạc

Hôm nay bạn có thể sẽ nhận được một khoản hời từ người thân, nếu như bạn biết cách cư xử khéo léo.

Cung Sư Tử (23/7-22/8)

Tình yêu:

Bạn có cơ hội hiểu rõ thêm về đối tượng đang theo đuổi. Tuy nhiên, dường như giữa hai bạn vẫn thiếu hụt mấy cảm giác về sự hài hòa trong cảm xúc. Sư Tử nên quên mối quan hệ này đi hoặc bạn phải phân chia lại ưu tiên của bạn trong tình yêu.

Sự nghiệp:

Hôm nay Sư Tử nên dành thời gian để vẽ kế hoạch cho thời gian tới. Những hạt giống bạn gieo mầm sẽ sớm mang lại thành tựu lớn.

Tiền bạc

Những vấn đề tiền nong sẽ không làm cho bạn phải lo lắng như mọi khi, và những vấn đề liên quan tới cổ phần của bạn sẽ không xuất hiện.

Cung Xử Nữ (23/8-22/9)

Tình yêu

Bạn có cơ hội để thảo luận về những vấn đề mà bạn và người yêu vốn lảng tránh. Hãy yên tâm rằng sau đó, mối quan hệ của bạn càng thêm khăng khít.

Sự nghiệp

Hôm nay bạn nên là người nắm lấy quyền lãnh đạo. Chỉ cần khéo léo, nhạy bén một chút, bạn có thể lèo lái các câu chuyện theo ý bạn.

Tiền bạc

Những quan điểm kiên định của bạn sẽ không đi ngược lại những quan điểm chính. Hãy sử dụng nó để điều chỉnh tất cả các tình huống cần chúng. 

Cung Thiên Bình (23/9-23/10)

Tình yêu:

Bạn có thể sốt ruột vì thấy mối quan hệ tình cảm còn đang dậm chân tại chỗ. Đừng kì vọng quá nhiều vào những đột phá ở thời điểm này. Bạn vẫn có thể tận hưởng niềm vui từ những điều nho nhỏ bên người ấy mà.

Sự nghiệp:

Thiên Bình nên mạo hiểm một lần trong công việc. Dám nghĩ, dám làm sẽ mở ra những cánh cửa mới, để bạn gặp gỡ với những con người, nơi chốn và cơ hội mới.

Tiền bạc

Hành động của riêng bạn sẽ đòi hỏi sự bình tĩnh của bạn, nhưng bạn sẽ đạt được những kết quả mà bạn muốn.

Cung Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tình yêu

Tính cách độc lập là nguyên nhân bạn yêu thích cuộc sống tự do. Nhưng đôi lúc bạn cũng khát khao có một vòng tay. Hãy đi tìm sự ràng buộc này nhé.

Sự Nghiệp

Bạn nên sắp xếp lại bàn làm việc, hệ thống lưu trữ trong công việc. Thời gian qua, sự bận rộn khiến bạn trở nên bối rối và thiếu sự chỉn chu đấy.

Tiền bạc

Đã đến lúc bạn đi gặp gỡ những con người mới và tìm các một quan hệ kinh doanh mới. 

Cung Nhân Mã (22/11-21/12)

Tình yêu:

Bạn có xu hướng tự ý quyết định mọi việc mà quên không hỏi ý kiến người yêu. Đừng lơ là trước các nhu cầu và sở thích của đối phương, kẻo bạn sẽ hối hận khi đánh mất người ấy đấy.

Sự nghiệp:

Nếu Nhân Mã tự kết luận là mình hiểu rất rõ đồng nghiệp, bạn có thể mắc sai lầm. Thay vì mất thời gian nghiên cứu và đánh giá người khác, bạn nên dành công sức vào công việc của mình.

Tiền bạc

Mối quan hệ công việc đang tỏa sáng. Bạn sẽ cảm thấy thuyết phục nếu bạn có thể xê dịch một chút. 

Cung Ma Kết (22/12-19/1)

Tình yêu

Bạn và người yêu sẽ có một buổi dạo chơi thú vị. Trung tâm thương mại và kiểu nhà hàng độc đáo có sức thu hút nhất đối với lựa chọn tối nay của hai bạn.

Sự nghiệp

Mặc dù là ngày nghỉ, công việc vẫn vẫy gọi bạn. Có thể đây là một nhiệm vụ đột xuất. Quyết định làm hay không sẽ tùy ở bạn.

Tiền bạc

Bạn sẽ phải giải thích về những hành động hay các chi phí trong ngày hôm nay. Đừng bối rối mà hãy luôn là chính mình cũng như giữ gìn lòng tự trọng của bản thân.

Cung Bảo Bình (20/1-18/2)

Tình yêu:

Có lẽ Bảo Bình đang làm quá nhiều điều trong mối quan hệ hiện tại. Đã tới lúc bạn cần để người yêu nghe thấy nhu cầu đang kêu gào trong trái tim bạn. Tình yêu là chuyện của hai người mà.

Sự nghiệp:

Tự cho phép mình được nghỉ ngơi trong hôm nay không phải là ý tưởng hay. Bảo Bình không nên mơ mộng quá nhiều về một tương lai xa vời và thiếu hiện thực. Hãy tập trung tinh thần vào các nhiệm vụ trước mắt nhé.

Tiền bạc

Bạn sẽ đảm nhiệm những trách nhiệm mới và những trách nhiệm đó sẽ đem lại cho bạn những thỏa mãn về mặt tài chính. 

Cung Song Ngư (19/2-20/3)

Tình yêu :

Bạn và người yêu có suy nghĩ hoàn toàn trái ngược nhau. Hai bạn sẽ cần mềm dẻo hơn nếu muốn ngày hôm nay trôi qua suôn sẻ.

Sự nghiệp:

Nếu bạn cần tìm kiếm thêm động lực để tăng tốc trong công việc. Hãy mơ về vài ngày kế tiếp. Cuối tuần đang chờ đón bạn với nhiều hoạt động vui tươi.

Tiền bạc

Nhu cầu của bạn là quan tâm tới những vấn đề của mình, nên những gì lien quan đến mình, hãy chi các bạn nhé!

Sunny T

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU