Tử vi thứ 4 (20/5): Tình yêu của Song Ngư bị "tuột dốc" nghiêm trọng

Tình yêu của Song Ngư đang có dấu hiệu "nhạt" rồi đấy. Và cả Nhân Mã cũng cần phải biết cách vượt qua khó khăn trong mối quan hệ của cả hai.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
 
Bạch Dương hãy mạnh dạn nhờ mọi người giúp đỡ nếu chẳng may rơi vào tình huống không thể tự xoay xở một mình. Trong cuộc họp ngày hôm nay, bạn dễ dàng tiếp thu quan điểm của người khác nhưng bên cạnh đó cũng cần biết chọn lọc để tránh rủi ro. Nhìn chung, hôm nay là ngày để Cừu chứng tỏ khả năng của bản thân trong mắt người khác.
May mắn: 4/5
Con số may mắn: 77.
 
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
 
Horoscope thứ Tư dự báo Kim Ngưu trở nên quá để ý đến những đánh giá của người khác về mình. Nửa cuối của ngày, may mắn tài chính của bạn sẽ gia tăng đáng kể dù trước đó có thể xảy ra sự cố. Chuyện tình cảm của bạn lúc này khá ổn định, thuận hòa. Tuy nhiên, Kim Ngưu vẫn cần đầu tư thời gian và công sức cho mối quan hệ này nếu không muốn tình cảm cứ mãi đều đều như vậy và dần trở nên nhàm chán.
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 65.
 
Song Tử (21/5 – 21/6)
 
Song Tử hôm nay rất dễ nổi nóng vì những lời bông đùa. Vậy nên bản thân bạn hãy cố gắng tự kiểm soát cảm xúc một chút, còn những người xung quanh Song Song cần nhớ đừng để việc đùa vui đi quá giới hạn. Trong chuyện tình cảm, bạn có xu hướng ưu tiên xây dựng cảm giác vững chắc an toàn cho tình yêu của mình.
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 93.
 
Cự Giải (22/6 – 22/7)
 
Bầu không khí căng thẳng tại nơi làm việc làm cho nhiều người cảm thấy áp lực nhưng đối với Cự Giải, điều này có khả năng kích thích sự sáng tạo và quyết tâm bên trong bạn. Có thể nói, hôm nay là ngày của sự nỗ lực và Cự Giải chắc chắn sẽ thành công. Tối đến, horoscope ngày mới dự báo bạn sẽ dành nhiều thời gian cho anh/cô ấy hơn mức bình thường.
May mắn: 5/5
Con số may mắn: 80.
 
Sư Tử (23/7 – 22/8)
 
Năng lượng tăng cao quá mức có thể làm cho Sư Tử cảm thấy bức bối, khó chịu. Để giảm tải phần nào những năng lượng đầy tính kích động này, bạn chỉ còn cách lao vào các hoạt động thể dục thể thao. Trong công việc, hãy luôn suy nghĩ kỹ về mục tiêu, đối tượng, cách thức, động cơ,… trước khi xắn tay áo thực hiện một điều gì.
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 54.
 
Xử Nữ (23/8 – 23/9)
 
Lắng nghe chăm chú, tránh tranh luận nếu không thực sự cần và không cho phép sự ghen tỵ nhen nhóm trong lòng, những điều đó sẽ giúp Xử Nữ ghi điểm trong mắt mọi người trong ngày thứ Tư. Bạn cũng đừng nên quá tham vọng và khắt khe trong chuyện tài chính. Kết quả ra sao thực ra không quan trọng, cái quan trọng là bản thân bạn đã cố gắng hết sức mình.
May mắn: 1/5
Con số may mắn: 42.    
           
Thiên Bình (24/9 – 22/10)
 
Những kỷ niệm cũ đột ngột xuất hiện trở lại làm phiền Thiên Bình. Bình tĩnh lại nào, đừng để chúng nhấn chìm bạn và bạn cũng không cần cố gắng lảng tránh phớt lờ chúng. Hãy đối diện quá khứ một cách kiêu hãnh và đường hoàng. Chuyện gì chưa ổn thỏa, hãy nghĩ cách giải quyết thật triệt để. Chuyện gì có thể bỏ qua, hãy dứt khoát cho qua.
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 33.  
            
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
 
Ngày thứ Tư này, Bọ Cạp cần phải nghiêm khắc với bản thân mình hơn. Nếu tham gia một công việc theo nhóm, bạn không nên tự xây cho mình vỏ bọc cứng nhắc. Sự hòa đồng và hòa nhập là yếu tố tiên quyết giúp teamwork thành công. Cuối ngày, hãy dành thời gian chăm sóc bản thân và tự cho mình một khoảng không gian yên tĩnh để suy ngẫm. 
 May mắn: 3/5
Con số may mắn: 29.   
 
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
 
Chỉ có sự tin tưởng mới có thể giúp bạn và người ấy cùng nhau vượt qua những khó khăn trong tình yêu. Hơn lúc nào hết, cả hai bạn hãy cùng dang rộng đôi tay chào đón, chở che, thông cảm cho nhau. Những ngày này, nhiều Nhân Mã cảm thấy khó có thể chi tiêu hợp lý. Những sản phẩm thời trang và đồ dùng tiện ích mới mẻ cho mùa hè đối với bạn chính là những kẻ “móc túi” chuyên nghiệp.
May mắn: 1/5
Con số may mắn: 13.  
           
Ma Kết (22/12 - 19/1)
 
Ma Kết không muốn động tay vào công việc do cảm thấy mình đã làm quá nhiều hoặc do cảm hứng lao động suy giảm so với mọi ngày. Chiều hoặc tối nay, bạn có cơ hội thay đổi một chút trong lĩnh vực tình cảm. Hai người hãy nhân dịp này để cùng hòa nhập và dành nhiều thời gian cho nhau trước khi đưa ra quyết định quan trọng nào đó.
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 2.   
 
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
 
Hôm nay Bảo Bình không nên giấu kín những điều bản thân mong muốn. Chỉ cần bạn mạnh dạn bày tỏ ý kiến và bảo vệ nó đến cùng, một số kế hoạch hợp tác sẽ có cơ hội được hiện thực hóa trong hôm nay. Tối đến, có thể bạn sẽ nhận được một tin tức từ người nào đó ở xa đã lâu không gặp.
May mắn: 4/5
Con số may mắn: 47.
 
Song Ngư (19/2 – 20/3)
 
Song Ngư bắt đầu cảm nhận những dấu hiệu chán nản trong mối quan hệ tình cảm. Rõ ràng những thói quen lặp đi lặp lại đang làm cả hai mệt mỏi. Vậy thì ngay từ bây giờ, hai bạn hãy cùng nhau sắp xếp lên kế hoạch cho một chuyến du lịch ngắn ngày hoặc một hoạt động vui chơi trải nghiệm nào đó cùng nhau để thay đổi không khí.
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 55. 
Sunny T
Nguồn: Trí Thức Trẻ

Từ khoá:   12 cung    12 chòm sao    tử vi    thứ 4   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU