Trấn Thành - Hari Won Bảo Bình và Cự Giải: Khi cảm xúc chạm trái tim thì đó chính là mảnh ghép cuối cùng

Bảo Bình sống lý trí nhưng đây cảm xúc bao dung sẽ là điểm tựa không thể nào tuyệt vời hơn với Cự Giải đa sầu và thích chăm sóc.

- Huỳnh Trấn Thành ( 5/2/1987): Mặt Trời Bảo Bình, Mặt Trăng Kim Ngưu, Sao Kim Ma Kết.

- Hari Won (Lưu Esther) (23/6/1985): Mặt Trời Cự Giải, Mặt Trăng Sư Tử, Sao Kim Kim Ngưu.

Trấn Thành một Bảo Bình "tưng tửng" nhưng đầy cảm xúc.

Trấn Thành là chàng Bảo Bình điển hình với tài ăn nói, ứng biến linh hoạt độc và lạ đầy sáng tạo. Những điều này đã được anh thể hiện trên sân khấu, chương trình TVshow  khiến khán giả bò lăn bò cười rồi sau đó ngay lập tức cướp đi nhiều nước mắt.

Mặt Trăng Kim Ngưu cho chúng ta thấy được anh là người hiền lành, điềm tĩnh mang trái tim nhân hậu, chắc hẳn nhiều bạn đã thấy Trấn Thành mau nước mắt như thế nào với các vài diễn bi trên sân khấu hay với những hoàn cảnh đặc biệt.

Sao Kim nằm ở cung Ma Kết điều này có thể nói Trấn Thành là một chàng trai không thuộc tuýp người lăng nhăng. Chỉ có cái tính Bảo Bình thân thiện nói chuyện dễ nghe mà cuốn hút người ta thầm yêu trộm nhớ.

Hari Won một Cự Giải đa sầu đa cảm nhưng không hề yếu ớt.

Sinh ra thuộc cung Cự Giải, Hari Won rất nhạy cảm với cảm xúc đặc biệt với những người thân bên cạnh, Cự Giải dễ rơi vào trạng thái bị bỏ rơi chỉ vì lý do bé xíu. Nàng luôn muốn hướng cuộc sống của mình an toàn và bình yên hơn.

Mặt Trăng Sư Tử, một ngọn lửa bùng cháy sẵn sàng cháy hết mình mọi lúc mọi nơi. Mặt Trăng Sư Tử cũng là điểm yếu của Hari, nó khiến cô dễ rơi vào cảm giác bị tổn thương nặng nề khi điều mình làm không được đón nhận xứng đáng.

Sao Kim thuộc cung Kim Ngưu, điều này chứng tỏ cô là người sống mơ mộng, đây đúng là người ''yêu qua đường ăn uống'' và mê mệt người biết lắng nghe mình. Cũng giống như Trấn Thành, Hari thuộc tuýp người chung tình.

Trấn Thành - Hari Won Bảo Bình và Cự Giải: Khi cảm xúc chạm trái tim thì đó chính là mảnh ghép cuối cùng của nhau.

Trấn Thành - Hari Won Bảo Bình và Cự Giải: Khi cảm xúc chạm trái tim thì đó chính là mảnh ghép cuối cùng - Ảnh 2.

Một Bảo Bình sống thiên về cảm xúc thích lắng nghe, chia sẻ mình, một Cự Giải đa cảm luôn cần ai đó lắng nghe mình. Trấn Thành - Hari Won đến với nhau như một lẽ tự nhiên khi cảm xúc đã chạm tới trái tim của nhau, Bảo Bình yêu nhiều đến đâu, thì trái tim luôn muốn tự do sẽ vẫn bị lý trí kéo Bảo Bình rời xa, nhưng một khi Bảo Bình đã thấy Cự Giải ấy cần mình bên cạnh, thấu hiểu cảm xúc của mình thì thời gian yêu nhau lâu hay ngắn nó chẳng còn là nghĩa lý.

Mới đây Trấn Thành chia sẻ về chuyện tình với Hari. "Nói điều này có thể mọi người cho rằng tôi lại làm lố quá, nhưng chỉ sau một tháng quen nhau, tôi chợt có linh cảm là: "Liệu có khi nào mình cưới người này hay không?""Đám cưới là cái kết lại sau một thời gian tìm hiểu về ai đó một cách kỹ càng, chín chắn. Tôi lại nghĩ khác."

 thời gian tìm hiểu về ai đó một cách kỹ càng, chín chắn. Tôi lại nghĩ khác."

''Tôi là con người sống theo chủ nghĩa cảm xúc. Cảm xúc mách bảo làm gì thì tôi làm như vậy. Đám cưới - đó là khi tôi cảm thấy mình đủ yêu thương, đủ trách nhiệm, đủ điều kiện để lo cho một người nào đó, đủ bao dung để bỏ qua cho họ những lúc họ sai, đủ sự vị tha để biết sống vì người đó chứ không chỉ sống cho riêng mình, đủ trách nhiệm để giữ cho người đó an toàn và sống vui vẻ với điều kiện của mình hiện tại.''

"Sự chân thật sẽ là điều đặc biệt nhất trong đám cưới của tôi".

Khi về một nhà rồi Bảo Bình và Cự Giải sẽ thế nào?

Theo như lăng kính chiêm tinh, Trấn Thành và Hari Won đều là những người chung tình, Bảo Bình sẽ rất có trách nhiệm trong mối quan hệ. Đặc biệt chàng sẽ vì nàng mà bỏ nhưng cuộc vui cùng bạn bè để vui với Cự Giải hoặc không thì cuộc vui nào sẽ đều cả đôi. Mọi thứ suy nghĩ của Bảo Bình sẽ thu hẹp hơn lúc độc thân, bây giờ chỉ còn sự nghiệp và gia đình bé nhỏ. Về phía Cự Giải, Hari cứ chiều Trấn Thánh một chắc chán nàng sẽ nhận lại mười ấy chứ, vì Bảo Bình nổi tiếng chiều chuông mà. Cự Giải cần bớt đi tính dễ dỗi thì ắt hẳn cuộc tình này sẽ bền chặt. Vì khi yêu thương ban đầu qua đi, nàng Cự Giải sẽ thường xuyên nghĩ rằng Bảo Bảo không còn yêu mình như trước nữa. Thật ra thì không phải vậy, chỉ là chàng Bảo Bình luôn có một nỗi sợ thiên về cảm xúc và do đó anh không thích thể hiện ra cảm giác của mình với người bạn đời thôi. Nhưng cái đầu đầy suy diễn của nàng Cự Giải lại hiểu sự việc theo đủ mọi hướng trừ cái hướng rất chi là đơn giản này.

Trấn Thành - Hari Won Bảo Bình và Cự Giải: Khi cảm xúc chạm trái tim thì đó chính là mảnh ghép cuối cùng - Ảnh 4.

"Con người không ai sinh ra để hợp nhau hoàn toàn. Chúng ta được sinh ra để thích nghi. Nếu như nói niềm tin là yếu tố bắt đầu hôn nhân, thì sự bao dung, sự thích nghi là yếu tố để duy trì cuộc hôn nhân đó.''

Theo Tri Thức Trẻ

Nguồn: http://kenh14.vn/tran-thanh-hari-won-bao-binh-va-cu-giai-khi-cam-xuc-cham-trai-tim-thi-do-chinh-la-manh-ghep-cuoi-cung-20161225153714684.chn

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Có thể bạn chưa xem