Top 3 cung hoàng đạo có máu "Hoạn Thư" khủng khiếp nhất

Họ đều là những người khá nhạy cảm và hay ghen khi yêu.

Song Ngư

Bản tính của Song Ngư không phải là người thích ghen tuông. Tuy nhiên, “căn bệnh” của chòm sao này lại đến từ việc họ đọc tiểu thuyết và xem phim tình cảm quá nhiều sinh ra bị “lậm”. Dù tin vào tình yêu vĩnh cửu nhưng Song Ngư cũng không thoát khỏi những nghi ngờ về việc mình sẽ bị “xỏ mũi” bởi người yêu thương nhất.

Điều gì khiến họ lại để ý nghĩ đó đeo bám dai dẳng như thế? Hơi “drama queen” một chút nhưng Song Ngư hay mơ mộng mình là một nàng công chúa trong rừng đang chờ hoàng tử đến đón với những cuộc hẹn lãng mạn. Những người thuộc cung này cần một chỗ dựa vững chắc.

Kim Ngưu

Bên ngoài, Kim Ngưu luôn có phong thái điềm đạm, chín chắn và biết thông cảm nhưng ít ai biết rằng “máu Hoạn Thư” của chòm sao nào là không hề thấp. Một khi đã yêu, Kim Ngưu sẽ dành tất cả cho người mình yêu, đồng thời người đó phải là duy nhất của họ mà thôi.

Khi ghen, Kim Ngưu không hề để lộ ra mà chỉ ghen trong âm thầm, lặng lẽ và hơi “nguy hiểm”. Đôi khi cung hoàng đạo này sẽ khiến bạn cảm thấy “khó thở” nhưng những lúc đó bạn chỉ cần bình tĩnh giải thích là Kim Ngưu sẽ hiểu ra ngay thôi.

 

Bạch Dương

Là 1 trong số những chòm sao sở hữu tính cách mạnh mẽ, phóng khoáng và vô cùng thẳng thắn. Trong tình yêu, Bạch Dương có tính sở hữu cao, thế nên họ sẽ không chấp nhận việc người yêu của mình tỏ ra thân mật với người khác giới. Hơn nữa, họ mong muốn mình sẽ trở thành chỗ dựa của nửa kia và được người ấy tin tưởng tuyệt đối. 

Nếu bạn có khó khăn gì mà không tìm đến Bạch Dương đầu tiên, cô nàng/ anh chàng sẽ vô cùng giận dữ và cảm thấy lòng tự trọng bị tổn thương. “Dám yêu, dám hận” – đó cũng là phương châm tình yêu khó ai sánh bằng của chòm sao này đấy nhé!

 

Tâm Thanh

Từ khoá:   cung hoàng đạo    chòm sao    bạch dương    song tử    thiên bình    bào bình    nhân mã   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU