Top 3 chòm sao nam "mê gái" nhất hành tinh

Bình thường thì các cậu này khá "cứng" nhưng cứ hễ yêu là "siêu ngốc" ấy, nghe lời người yêu răm rắp, thậm chí là dựa dẫm vào cô nàng nữa.

Quán quân: Chàng trai Ma Kết

"Yêu là chấp nhận mọi tật xấu của người ấy"

Trái với suy nghĩ của nhiều người, Ma Kết là chòm sao không hề sắt đá. Trong tình yêu, họ si tình và mù quáng. Dù không thể hiện ra bên ngoài, trái tim anh chàng lúc nào cũng nồng nhiệt, yêu hết mình và rất nghe lời đối phương. Thậm chí, cô nàng có phạm lỗi hoặc khiến con trai Ma Kết bị tổn thương vẫn được tha thứ dễ dàng.

Với các cậu thuộc cung Ma Kết, tình yêu không có chỗ cho sự toan tính thiệt hơn. Họ sẵn sàng hy sinh vì người mình yêu để cả hai cùng có những trải nghiệm tình yêu tuyệt vời và lâu bền. Ma Kết đã yêu là tin tưởng tất cả những gì thuộc về đối phương, kể cả tật xấu. Họ tin rằng, tình yêu chân thành có thể làm thay đổi tính cách con người theo chiều hướng tích cực.

Á quân: Chàng trai Song Ngư

"Không chỉ ngoan ngoãn nghe lời mà còn thích dựa dẫm vào cô nàng"

Song Ngư - Chòm sao có tâm hồn ngây thơ trong sáng như con nít, thích dựa dẫm vào người khác để có được cảm giác an toàn. Trong tình yêu, nam Song Ngư vô cùng thích thú với việc được cưng chiều và mong muốn đối phương sắp xếp mọi chuyện cho mình. Họ chỉ cần làm theo mà không phải lo lắng, nghĩ ngợi điều gì.

Thói quen ngoan ngoãn nghe lời và thích dựa dẫm vào nửa kia khiến chàng trai rơi vào thế thụ động. Con trai Song Ngư cần nhớ, nghe lời đối phương để không nảy sinh mâu thuẫn là tốt, nhưng quá dựa dẫm và ỷ lại thì không nên. Năm nay là một năm tốt với tình yêu của bạn, nhưng đừng vì thế là dựa dẫm vào người ấy quá nhé! Bạn cần học cách tự chủ hơn, đề phòng tình huống không hay xảy ra với tình yêu. 

Đứng thứ ba: Chàng trai Cự Giải

"Cực nghe lời và luôn nghĩ cho người yêu"

Giống như chòm sao Ma Kết, con trai cung Cự Giải cũng rất si tình, ngoan ngoãn nghe theo lời người yêu răm rắp. Hơn thế, chòm sao này còn luôn nghĩ cho đối phương. Dù làm việc gì, anh ấy đều đặt nửa kia lên trên hết, vì tương lai của tình yêu giữa hai người, sau mới đến bản thân.

Chàng trai Cự Giải rất trọng tình cảm, thủy chung và can tâm tình nguyện hy sinh vì tình yêu đích thực của mình. Họ chu đáo, tỉ mỉ, gần gũi và dịu dàng nên thường được người yêu cưng chiều. Đứng trước một quyết định quan trọng nào đó của cả hai, Cự Giải luôn nhường thế chủ động cho người ấy.

Sunny T

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU