Top 3 chàng trai "dở ẹc" trong việc chiều chuộng người yêu

Thực tế, không có cô gái nào không thích được chiều chuộng cả. Nhưng khổ nỗi mấy anh chàng này lại "dở ẹc" trong khả năng lấy lòng và cưng nựng "ấy ơi".

Chàng trai tuổi Sửu

Những anh chàng cầm tinh con Trâu thường khá chân thành, đôn hậu nhưng lại không giỏi việc ăn nói. Hơn thế, bản tính cố chấp của họ đôi khi tạo mâu thuẫn với mọi người. Trước mặt người tuổi Sửu, nếu đối phương nổi cơn thịnh nộ, họ bỏ ngoài tai mọi điều.

Khi đối phương thật bình tĩnh, chàng trai tuổi Sửu mới bắt đầu “bới lông tìm vết”, bày tỏ quan điểm mang tính triết lý của mình. Sẽ không có chuyện họ dùng lời đường mật để dỗ dành người yêu đâu nhé. Bạn nào muốn yêu chàng tuổi Sửu thì từ bây giờ nên tìm cách đối phó là vừa.

Chàng trai tuổi Tuất

Tuổi Tuất là người có tính thẳng thắn, phóng khoáng là đặc trưng riêng biệt ở người tuổi Tuất. Họ làm việc gì cũng có chừng mực nhất định, trong chuyện tình cảm cũng vậy. Hiếm khi thấy người tuổi Tuất cưng chiều bạn gái bằng những lời có cánh hoặc các món đồ xa xỉ.

Đôi khi chàng trai tuổi Tuất có tính khí y hệt như một đứa trẻ, hay hờn dỗi và hiếu thắng. Đặc biệt khi xảy ra mâu thuẫn, anh chàng này sẵn sàng đấu lý tới cùng, khiến đối phương phải khuất phục chứ không bao giờ có điều ngược lại. Nếu yêu một anh chàng tuổi Tuất bạn phải chấp nhận “thua” toàn tập trong các cuộc đấu khẩu.

Chàng trai tuổi Thìn

Phần lớn chàng trai tuổi Thìn có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và vô cùng hiếu thuận. Đồng thời, họ biết quan tâm và chia sẻ tâm tư tình cảm với người khác. Được “nâng khăn sửa túi” cho anh chàng này, bạn thực sự vô cùng may mắn. Tuy nhiên, trong tình yêu, họ lại khá kiệm lời, không có định nghĩa dùng lời đường mật để lấy lòng đối phương.

Người tuổi Thìn sẵn sàng cưng chiều về mặt vật chất cho người thân của mình, nhưng với người yêu lại hoàn toàn trái ngược. Với con giáp này, tình yêu không phân biệt nam nữ, chủ động hay bị động mà quan trọng là tình cảm chân thành của hai bên dành cho nhau và không cần phải nói ra những lời thừa thãi khi mọi cử chỉ hành động của mình đều hướng về một phía.

Sunny T 

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU