Thái độ gồng gánh công việc của 12 chòm sao vào thứ tư

Công việc của thứ tư cũng không phải ít, nhưng hay ở chỗ cách xử lý và giải quyết vấn đề của mỗi cung hoàng đạo.

Cung Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 4 của Bạch Dương chủ yếu là đối mặt với mớ công việc nhóm, nhưng bạn không hào hứng lắm với việc cộng tác cùng mọi người. Bạn chọn cách giải quyết vấn đề một mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thành công, tự mình xoay sở không phải là giải pháp hay. Lời khuyên cho bạn là hãy cố gắng mở lòng và sẵn sàng tương tác nhé! Nhiều cái đầu thì vẫn nhanh và hiệu quả hơn mà.

Cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một ngày rất ư là bận rộn với Kim Ngưu, một núi công việc đang chờ bạn. Vì bạn biết cách sắp xếp thời gian một cách hợp lý nên mọi việc không quá phức tạp. Vào đầu ngày, bạn sẽ rất hưng phấn, nên hãy lo liệu những việc quan trọng trước. Sau đó thì dành một chút thời gian cuối ngày tham gia hoạt động thể thao, thư giãn để giải tỏa căng thẳng và tái tạo nguồn năng lượng cho ngày mới nữa.

Cung Song Tử (21/5-21/6)

Không quá nhiều việc nên cứ từ từ. Thứ 4 này Song Tử chỉ muốn được chui vào một góc nào đó thư thái một mình, thay vì để sự ồn ào, náo nhiệt cuốn trôi mình đi. Một không gian riêng sẽ giúp bạn thông thoáng đầu ốc và làm việc hiệu quả hơn. Hãy làm theo cách bạn muốn.

Cung Cự Giải (22/6-22/7)

Áp lực công việc đề nặng, Cự Giải có thể thấy rất khó chịu, nhưng đừng nên "giận cá chém thớt". Thái độ không đúng mực sẽ gây ra những kết quả tiêu cực, ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh bản thân trong mắt mọi người. Tốt nhất bạn nên kiềm chế, và rồi chia sẻ với những người bạn thân thiết hay gia đình của mình. Giải tỏa sự khó chịu sẽ giúp tâm lý thật thoải mái và làm việc hiệu quả hơn.

Cung Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay là một ngày khá thông thả. Sư Tử có thừa thời gian để chia sẻ, giúp đỡ mọi người. Dù thoạt đầu có chút lúng túng, nhưng mọi thứ sẽ nhanh chóng ổn thỏa. Sự chân thành của bạn chính là món quà tuyệt vời nhất cho mọi ngườI đấy.

Cung Xử Nữ (23/8-22/9)

Thời gian thì quý hơn vàng đấy. Xử Nữ cần cố gắng hoàn tất mọi việc đề ra vào đầu ngày nhé! Kết thúc một ngày với kết quả công việc như ý muốn có phải là tốt hơn không? Bạn đừng nên dàn trải mọi việc mà hãy chuyên tâm và hoàn thành một cách nhanh gọn và hợp lý, mọi thứ sẽ không thể rối tung lên được. Nhanh, gọn, lẹ và hiệu quả là tiêu chí hôm nay đấy, Xử Nữ!

Cung Thiên Bình (23/9-23/10)

Hoang mang với một mớ việc, đầu óc ngày mới của Thiên Bình như thể vừa tỉnh dậy giữa một lớp mây mù của sự hỗn độn, bối rối, không biết phải làm gì...Đừng lo, chốc sau tất cả sẽ vô khuôn quen thuộc, khiến tinh thần bạn minh mẫn hẳn lên. Sức mạnh tinh thần sẽ cho phép bạn “đã thông kinh mạch” và “luyện” xong mọi việc. 

 Cung Hổ Cáp (24/10-21/11)

Cách tốt nhất là Bọ Cạp nên chuẩn bị một kế hoạch thật chi tiết và tỉ mỉ trước khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì. Hãy viết mọi ý tưởng ra giấy, dự tính các rủi ro có thể lường trước, bạn sẽ có thể chủ động ứng phó khéo léo với mọi việc. Và hãy chú ý tới thời điểm bắt đầu, bạn cần chọn thời điểm, mọi việc sẽ rất suôn sẻ và đem lại kết quả tốt.

Cung Nhân Mã (22/11-21/12)

Tự chịu trách nhiệm với công việc của mình là tử vị hôm nay cho Nhân Mã. Thay vì để người khác lãnh hậu quả vì việc họ không làm, bạn hãy gồng gánh công việc của bạn theo cách tốt nhất mà bạn có thể. Bạn sẽ không được đánh giá cao nếu cứ ỷ lại vào người khác.

Cung Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 4 đầy năng nổ và hoạt báo của Ma Kết đây. Bạn có khả năng thích nghi với những thay đổi để khẳng định mình, và ghi điểm ngày hôm nay. Hãy cho tập thể thấy rõ năng lượng dồi dào, khả năng xử trí vấn đề nhanh nhạy, hiệu quả của bạn, chắc chắn bạn sẽ có được điểm số ấn tượng từ mọi người.

Cung Bảo Bình (20/1-18/2)

Quyết đoán là lời khuyên dành cho các bạn cung Bảo Bình đấy! Hôm nay sẽ có một vài vấn đề quan trọng cần bạn đưa ra quyết định chuẩn xác. Bạn nên phân tích và đánh giá mọi việc một cách cẩn trọng. Nếu quá căng thẳng thì hãy dành một chút thời gian thư giãn đầu óc, hay có thể tham vấn ý kiến của bạn bè hoặc người lớn, câu trả lời sẽ có khi tinh thần chúng ta thoải mái nhất.

Cung Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay nghỉ khoẻ nhé anh em Song Ngư. Một ngày chỉ toàn là cảm giác lãng mạn. Những cảm xúc ngọt ngào dắt lối bạn vào thế giới mộng mơ suốt 24h. Sao không dành cho "nửa kia" một buổi tối thật êm dịu cùng âm nhạc, ánh nến và những lời yêu thương?

 

Sunny T 

Từ khoá:   12 cung hoàng đạo    tử vi    thứ 4    công việc    thái độ   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU