Mách nhỏ tiến triển tình yêu của 12 cung tháng 7/2015

Tháng 7 này vấn đề tình cảm của bạn ra sao? Người FA sẽ có đối tượng? Người nào có khả năng mất người yêu?

1. Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tin vui cho các Bạch Dương độc thân đây. Nếu có kế hoạch bắt đầu một mối quan hệ mới vào tháng này, cơ hội tìm thấy “nửa kia” phù hợp với mình là vô cùng cao đấy. Vì thế, hãy định hình mẫu người yêu lí tưởng cho mình nhé! Còn đối với Bạch Dương đang trong tình trạng hẹn hò, chuyện tình của bạn tuy khá êm đềm nhưng đôi khi sẽ gặp những bất đồng nho nhỏ. Nhưng đừng lo lắng quá mọi chuyện sẽ đâu vào đó thôi mà.

2. Chòm sao Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có vẻ như Kim Ngưu đang có mâu thuẫn với “nửa kia” của mình. Dường như tính cách bảo thủ của Kim Ngưu càng ngày càng khiến cho mối quan hệ của bạn rạn nứt. Điều này quả thật không ổn chút nào. Lời khuyên dành cho Kim Ngưu tháng này đó chính là: Kim Ngưu cần thận trọng trong lời nói và cách suy nghĩ của mình.

3. Chòm sao Song Tử (21/5 – 21/6)

Dự báo tháng 7 sẽ là khoảng thời gian lí tưởng để Song Tử tìm “nửa kia” cho mình. Nếu bạn đang có ý định tạo dựng một mối quan hệ nghiêm túc, thì Song Tử nên tận dụng cơ hội này. Đó sẽ là một cuộc tình đẹp và lãng mạn nếu như Song Tử chọn người phù hợp với mình. Cả tính cách lẫn lý tưởng.

4. Chòm sao Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một tháng thích hợp để “hâm nóng” tình cảm. Một cuộc hẹn lãng mạn với hoa và nến, hay đơn giản chỉ là một buổi xem phim cùng nhau cũng sẽ khiến tình yêu của Cự Giải được tô thêm màu hồng đấy. Hãy lên kế hoạch cho một buổi hẹ hò lãng mạn đi thôi!

5. Chòm sao Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mối quan hệ của Sư Tử đang trên đà xấu đi. Điều này báo hiệu một cuộc chia tay không mấy vui vẻ gì. Sư Tử cần nhanh chóng xem lại mối quan hệ này và hãy cố gắng hồi pục nó nếu có thể. Tất cả nhờ vào sự khóe léo và thông minh của Sư Tử. Đừng để những suy nghĩ tiêu cực chi phối.

6. Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vấn đề tình cảm rắc rối của tháng này khiến cho Xữ Nữ phải đau đầu giải quyết. Hãy vận dụng sự khóe kéo và thông minh của mình để cứu vớt mối quan hệ này mà không gây tổn thương hay mất mát cho cả hai. Tuy nhiên, khả năng mối quan hệ này sẽ kết thúc là rất cao đấy. 

Tình yêu của chòm sao Thiên Bình khá suôn sẻ trong tháng này

7. Chòm sao Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tình duyên của Thiên Bình dường như luôn suôn sẻ, đối với những Thiên Bình đã có một nửa kia, tháng 7 vẫn đem lại những điều bất ngờ, hạnh phúc và ngọt ngào với người ấy. Còn đối với những Thiên Bình còn đang độc thân, hãy chủ động một chút, vì tháng này sẽ là tháng thích hợp để đi tìm một nửa của mình đấy. Bạn cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội để thoát khỏi kiếp FA nhé!

8. Chòm sao Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Vấn đề tình cảm của Bọ Cạp dạo gần đây không có nhiều biến đổi, bạn vẫn sẽ đắm mình trong ngọt ngào và hạnh phúc hoặc trong trạng thái đơn độc và buồn rầu từ mối tình bạn đang có. Đừng vội bỏ cuộc, bởi sự tận tâm của bạn chắc chắn sẽ khiến người ấy cảm động hoặc sẽ khiến bạn gặp được một nửa của đời mình trong thời gian sắp tới.

9. Chòm sao Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một tháng thích hợp đẻ ăn chơi tiệc tùng cùng bạn bè và đồng nghiệp, tiếp xúc với nhiều người, mở rộng mối quan hệ của bản thân, khả năng tìm thấy “nửa kia” sẽ rất cao đối với những Nhân Mã đang còn độc thân.

10. Chòm sao Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những Ma Kết độc thân có khả năng tìm thấy tình yêu trong khoảng tuần thứ ba của tháng, còn đối với những Ma Kết muốn thiết lập mối quan hệ mới thì hãy nhanh chóng bắt lấy cơ hội này. Hẹn hò với một người “tâm đầu ý hợp” quả thật không tồi!

11. Chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu Bảo Bình đang có những xích mích không đáng có với người yêu, thì hãy nhanh chóng giải quyết, hãy mạnh dạn nhận lỗi nếu nó là lỗi của mình, có thể người ấy sẽ hiểu cho bạn và sẵn sang tha thứ cho lỗi lầm ấy.

12. Chòm sao Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu tháng trước suôn sẻ bao nhiêu về mặt tình cảm thì bước sang tháng này, Song Ngư lại gặp bấy nhiêu chuyện lận đận trong tình duyên. Đừng lo lắng, hãy giải quyết theo những cách đơn giản nhất và đừng biến nó trở nên quá nghiêm trọng.

Sunny T 

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU