Horoscope Thứ 7 (27/8): Bảo Bình 'F5' bản thân, Sư Tử đừng vội nóng tính


 1. Bảo Bình:

Thứ 7 của Bảo Bình diễn ra khá nhanh và vội vã. Hãy từ từ tận hưởng, thay đổi một số thói quen cũ kỹ, đi một quán cà phê mới, ăn một món mới, nói chuyện với một vài người bạn mới, biết đâu bạn sẽ tìm được những nguồn cảm hứng mới để chuẩn bị cho một tuần làm việc và học tập hiệu quả.

4..jpeg

 1. Song Ngư:

Hôm nay là một ngày tuyệt vời của Song Ngư. Bạn sẽ nhận ra rằng những thứ bao lâu nay bạn tìm kiếm đều ở ngay trước mắt bạn. Tiền bạc, tình cảm mọi thứ đều được đền đáp xứng đáng sau bao ngày chăm chỉ, cố gắng. Chúc mừng các Song Ngư nhé!

9.jpg
 

 1. Bạch Dương:

Mọi thứ sẽ vô cùng nhẹ nhàng và thoải mái với các chú cừu để bù đắp một tuần làm việc quá căng thẳng. Bạn nên dành thời gian của mình cho gia đình và bạn bè, quan tâm họ nhiều hơn. Trong tình cảm nếu đang có “trục trặc” với ai thì hãy chủ động giải quyết đi Bạch Dương ơi, đừng cứng đầu quá hen.

2..jpg
 

 1. Kim Ngưu:

Có vẻ hôm nay Kim Ngưu sẽ tìm lại được nguồn cảm hứng của mình với mọi thứ. Bạn sẽ được một vài “quý nhân” gíup đỡ và giải tỏa cho các vấn đề mà bao lâu nay bạn thắc mắc. Hãy điềm tĩnh đón nhận những điều đó nào. Đúng là ở hiền gặp lành Kim Ngưu hen.

10.jpeg
 

 1. Song Tử:

Lời khuyên hôm nay cho Song Tử là hãy “nghỉ đơn giản cho đời thanh thản”. Nếu quá khắt khe với bản thân và mọi người xung quanh thì bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều điều thú vị khác đó. Đừng sợ trải nghiệm điều mới, cuộc sống luôn tràn ngập những bất ngờ mà.

12.jpeg
 

 1. Cự Gỉai:

Lại là một ngày tuyệt vời với các Cự Gỉai. Sự hài hước và tính tình chu đáo của các Cự Gỉai sẽ giúp bạn có thêm nhiều bạn mới. Hôm nay cũng là một ngày đẹp trời để thổ lộ hết những tâm tư tình cảm với người mình thương đó Cự Gỉai ơi. Chúc may mắn.

 1. Sư Tử:

Sư Tử hôm nay đừng khó tính quá nào. Hãy thư giãn, vui vẻ lên, rủ mọi người đi ăn uống, trò chuyện. Không ai thích ở gần những người khó chịu hết, đúng không nào?

11.jpeg
 

 1. Xử Nữ:

Thật là một ngày đẹp trời để thực hiện một chuyến đi xa đó Xử Nữ ơi. Hôm nay có thể bạn sẽ gặp được tri kỉ, người thương, hoặc quý nhân. Đừng để vụt mất cơ hội đó nha.

 1. Thiên Bình:

Một ngày thứ 7 nhẹ nhàng vui vẻ đang chờ Thiên Bình phía trước. Tránh xa các hội buôn dưa lê vào ngày hôm nay là lời khuyên cho Thiên Bình. Bạn sẽ không biết mình sẽ dính tới những thứ rắc rối như thế nào đâu. Những cô nàng Bạch Dương và các chàng trai Thiên Yết sẽ là những người đồng đội tốt nhất cho bạn trong thời gian này.

8.jpeg
 

 1. Thần Nông:

Thần Nông nên dành cho mình một khoảng thời gian sau một tuần đầy sóng gió. Tham gia một lớp yoga hoặc đi chơi xa cũng là cách để các Thần Nông lấy lại cân bằng. Đừng ngại thử những điều mới, bạn có thể kiếm được những cơ hội mới đó.

 1. Nhân Mã:

“Lùi một bước để tiến hai bước” là lời khuyên dành cho Nhân Mã. Hãy cẩn thận khi đưa ra các quyết định vào ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh nếu có khó khăn gì, đừng để sự hoài nghi làm bạn chùn bước nhé.

6.jpeg
 

 1. Ma Kết:

Ma Kết nên chăm lo cho sức khỏe của mình hơn. Đăng kí các lớp học gym, yoga hoăc bất kì một môn thể thao nào bạn yêu thích. Sức khỏe là vàng bạc đừng quên điều đó Ma Kết ơi

Donan Vee

Từ khoá:   cung hoàng đạo    chòm sao    tử vi    horoscope   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU