Horoscope Thứ 4 (31/8): Bạch Dương gặp 'chân mệnh thiên tử', Thiên Bình nên lạc quan hơn

Thứ tư đẹp trời khiến tâm trạng của các cung khá tốt, nên mọi việc diễn ra khá thuận lợi và vui vẻ. Hãy tận hưởng ngày hôm nay nhé.

 1. Bảo Bình:

Thứ tư nhẹ nhàng của Bảo Bình sẽ có khoảng thời gian vui vẻ bên người thân và bạn bè. Bạn hãy dành nhiều thời gian để trò chuyện với người ấy nha, hôm nay hai bạn có vẻ rất hòa hợp đấy. Bảo Bình sẽ có trọn vẹn một ngày thứ tư tuyệt vời.

 1. Song Ngư:

Sức khỏe và tinh thần của Song Ngư hôm nay khá tốt. Hôm nay bạn có thể sẽ phát hiện ra một số khả năng tiềm ẩn của bản thân và có ý định sẽ phát triển những khả năng đó. Nếu điều đó có lợi cho Song Ngư,ngại gì không thử?

 1. Bạch Dương:

Có vẻ như chuyện tình cảm của Bạch Dương có biến chuyển rất tốt. Bạn đã thấu hiểu cho đối phương nhiều hơn trước khi người ấy nhận ra điều đó. Hãy phát huy nhé, bạn sẽ không hối hận vì mình đã làm như vậy đâu. Và nếu bạn đang FA thì chuẩn bị tâm lí cho một tình yêu bất ngờ xảy đến nhé.

2.jpeg
 

 1. Kim Ngưu:

Nếu đang có trục trặc với gia đình thì hôm nay là ngày đẹp trời để giải quyết các vấn đề đó đấy Kim Ngưu ạ. Gia đình luôn là số 1 mà đúng không? Công việc và tình cảm cũng diễn ra khá suôn sẻ trong ngày hôm nay.

 1. Song Tử:

Hãy ra ngoài và kết bạn nhe các Song Tử. Bạn sẽ cảm thấy tinh thần thoải mái hơn để có thể tiếp tục công việc đó. Đừng quá khép mình, không giống các Song Tử tí nào.

11.jpeg
 

 1. Cự Gỉai:

Hôm nay Cự Gỉai sẽ nhận được một món quà bất ngờ từ một người mà bạn không ngờ tới. Bạn sẽ có thời gian để hiểu rõ người đó hơn và sẽ cảm thấy may mắn khi xung quanh mình còn nhiều người tốt như vậy.

 1. Sư Tử:

Sư Tử hôm nay có tâm trạng khá tốt. Bạn còn có thể phát hiện bản thân có mối quan tâm về các vấn đề tâm linh, tâm lý. Khá là lạ đúng không?. Nếu có, hãy đọc sách nhiều lên nhé, nó sẽ giúp ích khá nhiều cho bạn.

12.jpeg
 

 1. Xử Nữ:

Hôm nay là ngày đẹp trời với Xử Nữ. Gia đình, công việc, tình cảm mọi thứ đều suôn sẻ và nhẹ nhàng. Bạn sẽ thích tận hưởng sự yên bình này bằng cách dành thời gian ở nhà với người thân, nấu một bữa ăn ngon. Hãy tận hưởng ngày thứ tư này nhé.

 1. Thiên Bình:

Bạn sẽ là nguồn cảm hứng của mọi người hôm nay đó, các chiến binh Thiên Bình. Hãy cố gắng lan tỏa càng nhiều nguồn năng lượng tích cực đó càng tốt nhé. Điều đó cũng sẽ mang lại cho bạn tâm trạng thoải mái đó. Ngoài ra, bạn nên kéo Bạch Dương và Ma Kết vào đội của mình vì đó chính là những người bạn đồng hành tốt nhất cho bạn trong thời điểm này.

6.jpeg
 

 1. Thần Nông:

Thần Nông chăm chỉ hôm nay sẽ có một vài thay đổi trong công việc, bạn đang băn khoăn không biết nên tiếp tục hay dừng lại thì sẽ nhận được lời khuyên quý giá từ đồng nghiệp. Suy nghĩ kĩ và đưa ra quyết định sáng suốt nhe. Cơ hội và rủi ro luôn đi kèm với nhau.

 1. Nhân Mã:

Có vẻ Nhân Mã hôm nay hơi nhạy cảm với mọi thứ. Hôm nay có vui vẻ hay buồn rẩu là đều phụ thuộc vào tâm trạng cuả Nhân Mã hết. Hãy giữ cho tinh thần thoải mái nhất các Nhân Mã ơi!

4.jpeg
 

 1. Ma Kết:

Hôm nay đừngvội vàng đưa ra bất kì quyết định nào các Ma Kết nhé. Bạn đang ở ngã tư đường nên hãy suy nghĩ thật kĩ để tránh hối hận về sau. Cứ bình tĩnh và từ từ.

1.jpeg
 

Donan Vee

Từ khoá:   cung hoàng đạo    chòm sao    tử vi    horoscope   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU