Hé lộ bí kíp "cưa đổ" 12 con giáp nữ

Mỗi cô gái đều có những tính cách riêng. Các cậu phải biết được cô nàng mình "tăm tia" tuổi gì, có đặc điểm gì? Khi đó mới dùng chiêu thức theo đuổi cho phù hợp.

Bước đầu tiên là tìm hiểu người con gái bạn tuổi gì, rồi sau đó theo sự hướng dẫn bên dưới mà theo đuổi cho hiệu quả nhé, các cậu trai trẻ!

Tuổi Tý: Tạo bất ngờ

Cô nàng cầm tinh con Chuột thường khá thông minh, nhanh nhẹn, nhạy bén và có sức quan sát tốt, thế giới nội tâm cũng rất phong phú.

Chàng trai theo đuổi cô gái tuổi Tý cần biết cách tạo nên những bất ngờ vui vẻ, khiến nàng luôn cảm thấy mới mẻ và kích thích. Khi trong lòng nàng cảm nhận được tình cảm nồng nhiệt của bạn, trái tim nhạy cảm của nàng sẽ dễ dàng bị bạn làm tan chảy.

Tuổi Sửu: Dịu dàng quan tâm

Những cô nàng tuổi Sửu thường thành thật, chăm chỉ, chịu khó, không hay than trách, lặng lẽ hy sinh.

Để theo đuổi cô gái cầm tinh con Trâu, phái nam cần dành thời gian để thực sự thấu hiểu nàng, đem đến cho nàng sự ấm áp khi được quan tâm chăm sóc, biết nói những lời ngọt ngào, sẻ chia. Chắc chắn nàng sẽ cảm động trước sự dịu dàng và chu đáo của bạn.

Tuổi Dần: Nhường nhịn nghe lời

Những con Hổ cái thường khá mạnh mẽ, độc lập, thích tự mình làm chủ, không thích bị người khác kiểm soát, xếp đặt.

Chàng trai theo đuổi cô gái tuổi Dần cần là người biết nhường nhịn, tôn trọng ý kiến của nàng, ngoan ngoãn nghe lời nàng, khiến nàng cảm nhận được tầm quan trọng của bản thân và có cảm giác thành tựu. Như vậy, nàng tuổi Dần sẽ không chỉ vui vẻ trong lòng mà còn thấy bạn là chàng trai hợp với mình.

Tuổi Mão: Ấm áp chân thành

Cô Mèo thường dịu dàng, dễ gần, thái độ làm người hữu hảo, có văn hóa, không thích cãi vã ầm ĩ.

Khi theo đuổi cô gái tuổi Mão, con trai cần thể hiện sự chân thành khiến nàng cảm động, biểu đạt tình yêu qua lời nói, cử chỉ hàng ngày. Sự ấm áp bạn mang đến nhất định sẽ được nàng khắc ghi trong tim.

Tuổi Thìn: Thể hiện ưu điểm

Cô nàng cầm tinh con Rồng có lòng khoan dung, tràn đầy sức sống và mạnh mẽ, dám gánh vác trọng trách về mình, thích làm quen với những người khiến họ cảm phục.

Những cậu nào muốn theo đuổi cô gái tuổi Thìn thì trước tiên cần chắc chắn mình là người có tài năng, có thể thu hút sự chú ý của nàng. Bạn hãy cố gắng thể hiện những ưu điểm của mình, khiến nàng nể phục và ngưỡng mộ, chứng minh bạn sẽ vì nàng mà trở nên càng hoàn mỹ hơn nữa.

Tuổi Tỵ: Nhiệt tình bền bỉ

Cô nàng cầm tinh con Rắn có vẻ đẹp bí ẩn, độc đáo, tài giỏi và kiên cường, bề ngoài thường có vẻ khó tiếp cận.

Chàng trai theo đuổi cô gái tuổi Tỵ cần có sự bền bỉ, nhẫn nại và lòng nhiệt tình không thể bị dập tắt. Bạn cần dùng tình cảm nồng nhiệt của mình từng bước từng bước hòa tan vẻ ngoài lạnh lùng của nàng, khiến nàng cảm nhận được tình yêu chân thành của mình.

Tuổi Ngọ: Luôn ở bên cạnh

Tính cách của các cô cầm tinh con Ngựa thường vui vẻ, tư duy sắc sảo, có sức quan sát tốt, có tài làm lãnh đạo. Tâm trạng hay thay đổi thất thường của nàng Ngựa khiến tính tình đôi khi nóng nảy, khó chiều.

Chàng trai theo đuổi cô gái tuổi Ngọ cần có sự kiên trì, không ngại gian khổ, không ngừng điều chỉnh và thay đổi bước đi của mình để theo kịp nàng, để nàng biết được bạn luôn ở bên cạnh nàng dù chuyện gì xảy ra.

Tuổi Mùi: Cổ vũ động viên

Cô nàng cầm tinh con Dê rất dịu dàng, tốt bụng, dễ gần, nhưng thường vì ngại ngùng mà không biết biểu đạt suy nghĩ trong lòng.

Bí kíp vàng để theo đuổi cô gái tuổi Mùi là cần thường xuyên cổ vũ, khích lệ nàng, khiến nàng nhận ra những điểm sáng của bản thân, trở nên vui vẻ, thoải mái hơn, đồng thời nàng cũng sẽ nhận thấy bạn là chàng trai thấu hiểu, đáng tin cậy.

Tuổi Thân: Cùng đi du lịch

Cô nàng cầm tinh con Khỉ có tính tình hoạt bát, hiếu động, lạc quan, thông minh nhanh nhẹn, có nhiều ưu điểm.

Trước khi theo đuổi cô gái tuổi Thân, con trai cần thấu hiểu tính tình của nàng, rồi làm nàng vui lòng bằng những chuyến đi khám phá thế giới đầy lãng mạn, qua đó dần chinh phục trái tim nàng bằng sự hiểu biết của mình.

Tuổi Dậu: Khen ngợi tâng bốc

Cô Gà mái trông có vẻ phóng khoáng nhưng thực chất khá bảo thủ, thuộc tuýp truyền thống, thích nói dông dài và yêu sĩ diện.

Nếu muốn theo đuổi thành công cô gái tuổi Dậu, một chàng trai cần biết cách khen ngợi, tán dương, thậm chí tâng bốc nàng để khiến nàng vui vẻ, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng nàng.

Tuổi Tuất: Thấu hiểu và ủng hộ

Cô nàng cầm tinh con Chó có tính tình dễ mến, lại mạnh mẽ kiên cường, thích thể hiện tinh thần trượng nghĩa.

Theo đuổi cô gái tuổi Tuất thì không khó, nhưng trước hết con trai cần thấu hiểu và ủng hộ những quyết định của nàng, cho nàng biết bạn tán thành và quý trọng đức tính tốt bụng của nàng, sẵn sàng làm chỗ dựa cho nàng.

Tuổi Hợi: Chăm lo chu đáo

Cô nàng cầm tinh con Heo khá thẳng thắn, trong sáng, nội tâm kiên định nhưng thiếu nhẫn nại, thích dựa dẫm, không giỏi giao thiệp, hay bày ra vẻ biếng nhác.

Hãy thể hiện ưu điểm tốt đẹp của mình đó là sự chu đáo, tận tâm. Bạn sẽ khiến cô nàng tuổi Hợi cảm động khi chuẩn bị những món ăn ngon cho nàng, giúp đỡ nàng trong hầu hết công việc, để nàng có thể sống vui vẻ vô lo.

Sunny T

 

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU