Giải quyết rắc rối tâm lý cùng tử vi thứ Ba

Thứ Ba của bạn gặp phải khá nhiều trục trặc về cảm xúc, đòi hỏi bạn phải biết kiềm chế và điều khiển chúng thật tốt. Mặc dù vậy, dường như càng về cuối ngày, bạn càng cảm thấy ổn định hơn.

Bạch Dương

Bạn dường như không có hứng hợp tác trong hôm nay và chỉ muốn làm việc độc lập với không gian của riêng mình. Thế nhưng bạn cần phải thoát ra khỏi cái vỏ bọc ấy, tương tác với mọi người. Đừng tỏ ra khó chịu với bạn bè mình và những đứa trẻ nhé! Họ đang không hiểu tại sao bạn lại hành xử như vậy thôi mà. Con số may mắn của Bạch Dương hôm nay là 45, 12, 27, 37, 17, 7.

 Kim Ngưu

Hãy bắt đầu ngày hôm nay với bàn chân phải bước ra khỏi cửa cùng tâm trạng tốt và tinh thần thoải mái nhé! Nếu bạn sợ mang một đôi giày cao gót và cảm thấy lo lắng bởi những sự kiện sắp tới, thì bạn sẽ chỉ có thể thành công nếu bạn vượt qua được cả hai điều này. Bất kể kết quả như thế nào, thái độ của bạn nói lên tất cả. Hôm nay thực sự là một ngày khó khăn, cố lên nhé! Con số may mắn của Kim Ngưu hôm nay là 33, 13, 28, 38, 18, 8.

Song Tử 

Bạn sẽ khám phá ra rằng cảm xúc của mình đang được kiềm chế hết mức, như là bạn nuốt tất cả vào trong vậy. Bạn làm mọi người ngạc nhiên bởi thay vì ra ngoài chơi thì bạn lại quyết định ở nhà, ngồi một mình trong phòng. Đừng thấy tồi tệ vì điều này, kể cả bạn nghĩ mình đáng nhẽ ra nên đến chốn tiệc tùng ấy. Hãy cứ làm những gì đúng với con người bạn nhé! Con số may mắn của Song Tử hôm nay là 24, 14, 29, 39, 19, 9.

Cự Giải

Sức mạnh của bạn nằm ẩn ở bên trong. Hôm nay bạn sẽ nhận ra rằng chúng đang lộ dần ra và cảm xúc của bạn trở nên bình tĩnh hơn, dễ chế ngự hơn. Thời điểm cho một khởi đầu mới thực sự rất quan trọng trong lúc này. Bạn cần phải xem xét thật kỹ và sửa chữa những khúc mắc ở chính bản thân mình để tránh rắc rối trong tương lai. Con số may mắn của Cự Giải hôm nay là 5, 15, 30, 40, 20, 10.

Sư Tử 

Sự truyền bá kiến thức một cách hào phóng của bạn cuối cùng cũng được đền đáp. Ban đầu mọi thứ có vẻ rắc rối nhưng một khi bạn đã nói, bạn sẽ thấy ngạc nhiên rằng hóa ra bạn biết rất nhiều. Không chỉ thế, chúng còn rất sâu sắc và tuyệt vời nữa kìa. Hãy cố gắng hết mình để giúp đỡ những người cần bạn nhé! Con số may mắn của Sư Tử hôm nay là 42, 16, 31, 41, 21, 11.

Xử Nữ

Nếu bạn cảm thấy mình bị coi nhẹ trong hôm nay, đừng vội từ bỏ nhé! Dường như mọi người đang chống lại bạn, hoặc là họ chỉ muốn trở thành bạn thân của bạn mà thôi. Mọi thứ đối với bạn lúc nào cũng mạnh mẽ và quyết liệt, không có chỗ cho thứ gì ở mức độ nhẹ hơn. Nếu bạn không học cách khống chế cảm xúc của mình thì những hành động vô ý rất có thể sẽ làm bạn tổn thương. Con số may mắn của Xử Nữ hôm nay là 5, 17, 32, 42, 22, 12.

Thiên Bình

Có thể sáng nay bạn sẽ thức dậy với một mớ hỗn độn khó hiểu. Tin tốt đó là mọi thứ sẽ dần trở nên rõ ràng hơn cho đến cuối ngày. Vào buổi chiều muộn, bạn sẽ thấy phấn chấn trở lại và sẵn sàng đối mặt với thế giới cùng thái độ bất chấp đầy máu lửa. Con số may mắn của Thiên Bình hôm nay là 11, 18, 33, 43, 23, 13.

Bọ Cạp

Lời khuyên cho bạn hôm nay đây. Nếu bạn cảm thấy lạ lẫm về một tình huống nào đó, hãy rút lui! Bản năng của bạn sẽ thông báo nếu có điều gì nguy hiểm phía trước. Nếu bạn thấy không an toàn, hãy tìm một chỗ ở mới, bạn không thể làm việc hiệu quả nếu cứ sống ở nơi không thoải mái được. Bạn cũng nên tận hưởng cuộc sống nhiều hơn nếu có thể thay vì quá căng thẳng nhé! Con số may mắn của Bọ Cạp hôm nay là 40, 19, 34, 44, 24, 14.

Nhân Mã

Đã đến lúc chịu trách nhiệm cho chính cuộc đời bạn rồi đó Nhân Mã! Đừng phụ thuộc vào người khác hòng giải quyết vấn đề cá nhân của mình nữa! Hôm nay sự lo lắng bao trùm bầu không khí, khiến bạn phản ứng thái quá trong tình huống rất đỗi bình thường. Bạn cần đào sâu và nhận trách nhiệm để thoát ra khỏi sự bế tắc cảm xúc, đừng chờ dựa dẫm vào người khác! Con số may mắn của Nhân Mã hôm nay là 9, 20, 35, 45, 25, 15.

Ma Kết

Đây là lúc để cho mọi người thấy khả năng thực sự của bạn. Từ trước đến nay có rất ít người biết đến điều này, và bây giờ thì bạn đã trở nên linh hoạt, dễ thích nghi với thay đổi hơn rồi. Bạn dễ dàng luồn lách vào mọi ngóc ngách, vì thế mọi người nghĩ rằng họ có thể điều khiển được bạn. Hãy chứng minh cho họ thấy rằng họ đã lầm, đừng hòng lập ra một đống danh sách công việc rồi bắt bạn làm nhé! Con số may mắn của Ma Kết hôm nay là 23, 21, 36, 46, 26, 16.

Bảo Bình

Bạn sẽ cảm thấy khá lo lắng khi nhận thực hiện một vài kế hoạch, mặc dù không cần phải đọc hoặc hiểu chúng thật thấu đáo. Đầu tiên bạn nhận ra rằng kiên nhẫn là điều then chốt. Nổ súng quá hấp tấp khiến cho đối phương coi thường không phải là cách hay. Hãy giấu vũ khí của bạn đi đã. Bạn không cần phải khoe khoang chúng ra vậy đâu. Con số may mắn của Bảo Bình hôm nay là 23, 22, 37, 1, 27, 17.

Song Ngư

Bạn nên chiều theo những cảm xúc lãng mạn và mơ mộng trong hôm nay. Nếu bạn đã có người đặc biệt bên mình, hôm nay là ngày tuyệt vời để chia sẻ cảm xúc ấy. Hãy tổ chức một bữa tối tại nhà với nến và hoa, chỉ hai người. Nhưng đừng đặt nặng vấn đề nấu nướng quá, bạn nên mua một vài món Trung Quốc chẳng hạn. Hãy chỉ tập trung vào hai người thôi nhé! Con số may mắn của Song Ngư hôm nay là 23, 26, 38, 2, 28, 18.

Theo Trí Thức Trẻ

 

 

Từ khoá:   12 cung hoàng đạo    tử vi    thứ 3    rắc rối   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU