Bật mí 5 con giáp có đường tình yêu dễ bị "đứt gánh"

Không phải vì không yêu thật lòng nhưng chính những khuyết điểm của những con giáp tuổi này khiến đường tình cảm của họ bị "gãy" giữa chừng.

Quán quân là người tuổi Tuất - Bởi vì con giáp này quá coi trọng sự nghiệp nên dành ít thời gian quan tâm tới nửa kia.

Tính cách kiên trì của người tuổi Tuất sẽ khiến họ thực hiện tốt công việc được giao mà không có chuyện bỏ dở giữa chừng. Với họ, công việc là tất cả những gì tốt đẹp nhất trên cuộc đời này, nếu không làm việc, họ sẽ không thấy mình được sống.

Vì quá coi trọng sự nghiệp nên người thuộc con giáp Tuất có thể hy sinh cả tình yêu của mình nếu như phải chọn một trong hai điều này. Và đó là lí do khiến đối phương cảm thấy buồn tủi vì không dành được sự quan tâm nhiệt tình từ người yêu của mình.

Á quân là người tuổi Ngọ - Nguyên nhân đứt gánh là do con giáp này cứng đầu, cố chấp và không chịu đổi mới.

Người tuổi này thường mong muốn có được cuộc sống bình yên và thoải mái. Bản tính cố chấp và không dễ thay đổi của tuổi Ngọ khiến họ khó tiếp thu những điều mới lạ mà cứ bảo thủ những gì mà mình cho là đúng.

Ngay trong cuộc sống hằng ngày cũng vậy. Họ cho rằng sống sao cho thoải mái là được chứ không cần phải câu lệ chuyện vừa lòng người khác. Điều đó khiến họ “mất điểm” trong mắt đối phương. Đó cũng là một trong những lý do chủ yếu khiến mối tình của họ không đi đến tận đích cuối cùng.

Hạng 3: Con giáp Thìn - Lý do chính tình duyên tuổi Thìn không đi đến đâu là vì họ quá chú trọng đến bản thân mà không quan tâm đến cảm giác của đối phương.

Bản tính trời sinh của Rồng là tự tin, thậm chí có đôi chút tự cao tự đại, dễ gây bất hòa với mọi người. Hơn thế họ còn khá nóng tính, không kiên trì và nhưng lại thích nắm quyền lực trong tay.

Trong tình yêu, những tính cách này của người tuổi Thìn sẽ gây ra không ít phiền toái chẳng hạn như tranh cãi, gây mâu thuẫn hoặc gò ép đối phương phải nghe theo ý kiến của mình. Nếu không sửa đổi bản tính, tuổi Thìn chỉ có thể yêu nửa vời hoặc bị “đứt gánh giữa đường”.

Hạng 4: Con giáp Sửu - Nguyên nhân chủ yếu là do tính cách bảo thủ, không biết cách tạo sự lãng mạn của những người tuổi Sửu.

Tính cách cố chấp và có phần bảo thủ, không linh hoạt của người cầm tinh con Trâu chính là rào cản khiến họ khó có được một tình yêu lãng mạn, tuyệt vời.

Hơn thế, lòng tự trọng của người tuổi Sửu quá cao nên sẽ không có chuyện họ chủ động tỏ tình hay thổ lộ nỗi lòng, sự quan tâm của mình cho đối phương biết. Họ cứ âm thầm đợi chờ, không chủ động tạo sự lãng mạn nào cả, chờ cho đến khi đối phương tự gật đầu đồng ý là coi như xong. Thái độ nửa vời này của người tuổi Sửu sẽ khiến đối phương cảm thấy khó chịu và ức chế.

Hạng 5: Con giáp Dần - Nguyên nhân chủ yếu là họ tham vọng và tính chiếm hữu quá cao, khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt và khó nhẫn nhịn được.

Vốn ghen tuông vô đối, người tuổi Dần khó mà tin tưởng tuyệt đối vào người khác. Ngoài ra, vì quá yêu và yêu một cách chân thành, cuồng nhiệt đối phương nên tuổi Dần luôn muốn người ấy phải kè kè bên mình hoặc phải biết đích xác “tung tích” của nửa kia đang làm gì và ở đâu.

Điều đó khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt, khó chịu vì bị gò ép và không tin tưởng. Đôi lúc nửa kia sẽ cảm giác như không thể nhẫn nhịn được nữa mà nghĩ tới chuyện chia tay. Tình duyên của tuổi Dần theo đó mà sẽ bị đặt dấu chấm hết vô cùng bi thương.

Sunny T

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU