Bạn cảm thấy đôi mắt nào đẹp nhất? Từ đó đoán biết nhân duyên của bạn tốt như thế nào

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, từ đôi mắt của một người, chúng ta nhận biết được nhiều điều. Thậm chí đôi mắt còn thể hiện được cảm xúc sinh động nhất, nói lên những biểu cảm mà ngôn ngữ chưa chắc đã thể hiện hết được.

Trong 4 đôi mắt dưới đây, dựa vào trực giác của mình, bạn cho rằng đôi mắt nào đẹp nhất? Từ đó đoán biết nhân duyên của bạn tốt như thế nào.

doi-mat.jpg

Bạn đã chọn xong thì cùng xem đáp án nhé.

Chọn A:

Bạn là người lương thiện nhiệt tình, mặc dù có thể khi đứng trước người lạ, bạn sẽ hơi sợ sệt, nhưng khi quen rồi người khác sẽ phát hiện ra mặt khác của con người bạn.

Bạn đối xử với mọi người rất tốt, chưa bao giờ so đo tính toán hay tranh giành điều gì, bạn có khả năng thích ứng với mọi hoàn cảnh, có thì có mà không có thì thôi, bạn không cưỡng cầu. Tuy nhiên bạn cũng là người khá nỗ lực và tích cực, bạn làm việc gì cũng nghiêm túc và chưa bao giờ oán hận nên rất được mọi người yêu quý.

Chọn B:

Bạn là người rất biết sống, mặc dù bạn rất chu đáo trong mọi mặt cuộc sống nhưng không phải theo kiểu sành đời dạy khôn, bạn không khiến người khác cảm thấy khó chịu mà ngược lại rất tự do thoải mái.

Bạn đối xử với mọi người rất tốt, nhưng cũng có phân biệt giữa thân và không thân, bạn không phải là người hay thổ lộ tâm sự với người khác, chỉ có những người thân thiết và hiểu bạn, bạn mới không có phòng bị, khi bạn đã thân thiết và biết hoàn toàn về đối phương, bạn sẽ đối tốt với họ 100%.

Chọn C:

Bạn là người rất có cá tính, thích thì là thích, không thích thì là không thích, bạn tuyệt đối không biết giả tạo, mọi người đều rất thích tính cách bộc trực này của bạn.

Bạn là người thông minh, hay trêu đùa, ở cạnh bạn tiếng cười không ít, rất sảng khoái, vì vậy nhân duyên của bạn rất tốt, mọi người đều thích làm bạn với bạn.

Chọn D:

Bạn là người rất thích chia sẻ, với tính cách này cho dù làm việc gì bạn cũng dễ dàng nhận được sự trợ giúp, bạn rất biết quan sát nhu cầu của những người xung quanh, khi họ cần bạn sẵn sàng giúp đỡ.

Trong công việc cho dù bạn nhận được sư yêu quý từ cấp trên nhưng bạn luôn khiêm tốn, bạn cũng biết cách xử lí mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Theo Bích Phượng/Daikynguyen

Nguồn: http://ins.daikynguyenvn.com/?p=591646

Từ khoá:   nhân duyên tốt    đôi mắt    bói nhân duyên   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU