5 tướng tay báo hiệu vận số đại phú, đại quý

Nếu bàn tay bạn có một trong những đặc điểm dưới đây, chắc chắn bạn có số đại phú, đại quý.

Nguyên tắc phân tích một bàn tay phần việc quan trọng là phân tích tỉ mỉ hình thức các ngón tay cũng như màu sắc và sự liên quan giữa các ngón, với bàn tay và những đường chỉ, dấu vết trong lòng bàn tay cũng như trên lưng bàn tay. Nhìn chung những người có số giàu đều có kiểu bàn tay sau đây.

 

Lòng bàn tay hồng hào, sâu lõm: Đa số người có bàn tay hồng hào thường là những người có phúc khí.

 

Từ sự nghiệp, tiền tài, danh vọng họ luôn có quý nhân phù trợ và gặp suôn sẻ mọi việc.

 

Đường chỉ tay rõ ràng, đậm nét: Đường chỉ tay rất quan trọng, nó thường thể hiện trình độ trí tuệ, công danh, sự nghiệp cũng như số mệnh của một người. Người có chỉ tay rõ nét thường rất thông minh, giỏi dang và thành đạt, giàu có.

 

Các ngón tay cân đối, xếp khít vào nhau: Những người có bàn tay như thế này đều có tính cẩn thận, biết chi tiêu và không bao giờ "ném tiền qua cửa sổ".

 

Đó là lý do mà họ chẳng bao giờ rơi vào cảnh cháy túi.

 

Móng tay vuông, ngón tay tròn đẹp thanh mảnh: Móng tay con trai phải thẳng, hình vuông và hình bầu dục là tốt nhất. Móng tay con gái phải hơi nhọn, hình chữ nhật thẳng hơi nhọn đầu là tốt nhất, nếu thiên về hình tròn thì thuộc mệnh vất vả, cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

 

Ngón tay phải giống như ống trúc, tròn đẹp và thanh mảnh. Nếu ngón tay gầy guộc giống như chân gà thì là tướng tay lộ tài, không có tiền và cũng không giữ được tiền.

 

 

Lòng bàn tay vuông, thịt dày và mềm: Lòng bàn tay vuông vức, có thịt, bốn phía xung quanh hơi nổi lên, làn da mềm mại mượt mà, khi nắm tay có cảm giác thịt mềm mà không xương xẩu – những người có đặc điểm này đại đa số là người giàu có, tiền cả đời không thiếu.

Nguồn: http://kienthuc.net.vn/phong-thuy/5-tuong-tay-bao-hieu-van-so-dai-phu-dai-quy-374503.html?p=9

Từ khoá:   chỉ tay    vân tay    ngón tay    xem tướng   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU