5 chòm sao nữ có nguy cơ "ế đến tận thế"

Trong 12 cung hoàng đạo, 5 chòm sao nữ này có những khuyết điểm "khó trị" khiến cho họ có nguy cơ FA cả đời.

1. Cô nàng Cự Giải 

Khuyết điểm khiến Cự Giải có khả năng FA cả đời là quá khép mình. Trong 12 cung nữ, Cự Giải là kiểu con gái sống nội tâm, thích ẩn mình và ngại giao du với thế giới bên ngoài. Có thể nói, họ là những cô gái của gia đình, và tương lai sẽ là những người vợ, người mẹ tuyệt vời, nhưng để chinh phục được họ thì hầu như rất khó.

Đơn giản chỉ vì họ không thích tham gia giao lưu, mở rộng các mối quan hệ nên các chàng trai sẽ có rất ít cơ hội để tiếp cận họ. Càng lớn lên, Cự Giải càng thích tận hưởng và chia sẻ cuộc sống với những người thân trong gia đình. Bởi thế, xung quanh nàng sẽ chỉ còn một vài mối quan hệ thân cận nhất định, và khả năng bị “ế” sẽ ngày càng tăng lên. Hãy mở lòng mình để chào đón những mối quan hệ tiềm năng nha con gái Cự Giải.

2. Cô nàng Bò Cạp 

Nguyên nhân khiến khả năng con gái Bọ Cạp "ế" cao là quá tự lập. Bò Cạp rất tự lập, luôn cho rằng bản thân đủ năng lực để không phải dựa dẫm hay nhờ vả bất kỳ chàng trai nào. Thậm chí, họ còn thích cạnh tranh với cánh mày râu để chứng tỏ sự mạnh mẽ của bản thân, và rằng chẳng có đàn ông thì cuộc sống của các cô nàng Bò Cạp vẫn vô cùng tốt đẹp. Điều đó không hề xấu, nhưng nó cũng chính là nguyên nhân khiến các chàng trai ngại ngần, chỉ dám làm bạn chứ không dám mạnh dạn tiến xa hơn với Bò Cạp. Các chàng trai luôn muốn được là chỗ dựa, che chở, bao bọc cho người con gái họ yêu. Thế nên, hãy tiết chế bản thân một chút để các chàng trai có cơ hội thể hiện và giúp đỡ bạn nhé!

3. Cô nàng Xử Nữ 

Vì quá cầu toàn nên nữ Xử Nữ có tiềm năng "ế" dài hạn là rất cao. Dù luôn miệng nói không có tiêu chuẩn gì cao xa, không “kén cá chọn canh” nhưng Xử Nữ lại luôn ngấm ngầm đặt ra những yêu cầu, tiêu chuẩn để thử thách những chàng trai xung quanh mình. Với bản tính cầu toàn của Xử Nữ thì có lẽ rất khó nếu như ai đó muốn làm cho các cô nàng hài lòng. Nếu như bạn chẳng may làm họ thất vọng hoặc cụt hứng chỉ một lần nhỏ xíu thôi, thì có lẽ không có cơ hội thứ hai dành cho bạn đâu!

Không ai là hoàn mỹ và cũng sẽ không có ai "y chang" như người bạn thích và yêu cầu, nên đừng quá khắt khe với nhau, để rồi độc thân một mình suốt đời là điều sớm muộn đấy!

4. Cô nàng Ma Kết 

Lí do FA của các cô gái Ma Kết là quá nghiêm túc. Những cô gái thuộc chòm sao Ma Kết luôn muốn chứng tỏ năng lực của mình bằng những hành động cụ thể để khẳng định bản thân và được ghi nhận trong mắt mọi người. Hơn thế, những cô gái Ma Kết cực kỳ nghiêm túc trong mọi chuyện, từ công việc đến học hành và tình yêu cũng không phải là ngoại lệ.

Dù trong hoàn cảnh nào, với ai, mỗi lời Ma Kết nói ra đều rất cẩn thận, không chút vui đùa. Chính sự nghiêm túc quá mức ấy khiến nhiều anh chàng không dám đến gần làm quen Ma Kết bởi họ rất sợ nếu chẳng may bị “hớ” hoặc trêu đùa cô ấy một chút thì không biết cô ấy sẽ phản ứng như thế nào.

Có thể, bạn cũng có người để ý mà chính bạn không nhận ra. Hãy hài hước một chút và chỉ nghiêm túc đúng lúc, đúng chuyện thôi nhé, con gái Xử Nữ!

5. Cô nàng Thiên Bình 

Nguyên nhân khiến Thiên Bình FA là vì quá thiếu niềm tin vào con trai. Thiên Bình có thể tin tưởng bất cứ ai, nhưng sẽ không bao giờ họ đặt niềm tin vào con trai. Dù đã trải qua nhiều hay ít, thậm chí chưa một mảnh tình vắt vai, sự khôn khéo của những cô gái ấy khiến họ nghĩ về khía cạnh tiêu cực của tình yêu nhiều hơn.

Thiên Bình thường có cảm giác không an toàn khi ở bên các bạn trai giống như khi họ ở bên 12 chòm sao nữ, và họ cũng không bao giờ muốn lãng phí thời gian bên những người không thể khiến họ cảm thấy hứng thú. Muốn họ thay đổi quan điểm rất khó, các chàng trai sẽ phải cố gắng rất nhiều, trong khi kết quả lại rất mong manh.

Con gái Thiên Bình nên bớt đa nghi, và khôn khéo có giới hạn để cho phái nam có cơ hội thể hiện tấm lòng, và cho chính bạn quyền được tin tưởng họ.

Sunny T

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU