5 chòm sao dễ làm người yêu tổn thương nhất

Những người thuộc 1 trong 5 cung hoàng đạo sau đây sẽ rất dễ làm người họ yêu thương tổn thương sâu sắc.

1. Xử Nữ: Lý trí luôn chiến thắng tình yêu

Những người thuộc cung Xử Nữ luôn đặt lý trí phía trên con tim, bởi vậy sẽ không hiếm chuyện họ tính toán trong tình yêu hay so đo với chính người mình yêu và bản thân cũng không thể kiểm soát được. Một khi đã đem lòng yêu Xử Nữ, trì khi bạn phải có một cái đầu lạnh và tâm lý cứng rắn, sẵn sàng chấp nhận tất cả mọi hoàn cảnh với thái độ bình thản nhất, nếu không bạn sẽ bị tổn thương rất nhiều bởi sự suy tính của họ.

2. Nhân Mã: Chỉ biết chiều chuộng bản thân

Với bản tính ham chơi và vô tâm, Nhân Mã sẽ thường xuyên bỏ rơi người yêu mình để đi tụ tập bạn bè hoặc bỗng dưng biến mất một cách vô lý do. Theo một số bảng so sánh, Nhân Mã luôn là người dành tình cảm ít hơn trong mọi mối quan hệ, kể cả khi tan vỡ, họ cũng sẽ không quá đau lòng như họ vẫn tưởng. Khi đã trót yêu những người thuộc cung hoàng đạo này, bạn sẽ phải chấp nhận vô vàn khoảng khắc cô đơn lủi thủi một mình mà chẳng biết rằng trong lúc ấy người yêu mình đang bay nhảy nơi phương trời nào.

3. Bảo Bình: Thất thường và khó chiều

Lập dị và khó tính là đặc trưng nhất của những người cung Bảo Bình, họ sẽ khiến người yêu mình điên đầu vì không biết phải làm gì để có thể khiến Bảo Bình hài lòng. Đặc biệt trong mọi cuộc cãi vã và mâu thuẫn, Bảo Bình luôn cho rằng mình là người đau khổ và tổn thương nhiều hơn mà không hề quan tâm đến bất kỳ cảm giác nào từ phía đối phương.

4. Ma Kết: Chỉ biết đến công việc và tham vọng

Nếu có người yêu Ma Kết, đừng bao giờ làm phiền khi anh chàng/ cô nàng đang làm việc. Những người ở bên Ma Kết thường vô tình phải chịu nhiều áp lực do tính "giận cá chém thớt". Mặc dù là người sống rất tình cảm nhưng chòm sao Ma Kết đôi lúc loay hoay không biết bộc lộ ra như thế nào, cộng với sự nông nổi khiến cho người yêu thương phải buồn bã và tổn thương nhiều lần.

5. Sư Tử: Nóng nảy, cảm tính

Kiêu hãnh và biết che chở, nhưng điều mà Sư Tử luôn sợ hãi nhất đó chính là sự phản bội, bởi vậy họ luôn có xu hướng nghi ngờ những người xung quanh mình kể cả chính người mà họ yêu thương. Mặt khác, Sư Tử thường quyết định mọi việc dựa vào cảm tính, sẽ chẳng lạ gì nếu bạn không thể hiểu nổi lý do vì sao họ nổi giận hay xa lánh mình và chắc chắn rằng sẽ từng có lúc bạn cảm thấy thực sự đau lòng khi yêu Sư Tử.

Kim Tuyến

Từ khoá:   tổn thương    cung hoàng đạo    chòm sao   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU