Tâm sự của cô gái để mặt mộc bị bạn trai chê là yêu quái, xuống để thôn tính trái đất

Bỗng thấy mặt mộc của bạn gái, chàng trai không nói lên lời chỉ biết "đứng hình" mà thốt lên rằng: Em để đĩa bay ở đâu thế, em xuống trái đất với vẻ mặt này để thôn tính trái đất à?

Đối với mỗi người phụ nữ, việc làm đẹp không chỉ là sở thích mà còn là cách giúp họ luôn trở nên tự tin hơn với chính bản thân mình mỗi khi ra ngoài. Vì vậy đôi khi cách mày râu phải cảm thấy ngỡ ngàng khi nhận ra sự khác biệt của họ khi trang điểm và không trang điểm. 

Nếu chỉ là make up nhẹ nhàng vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên thì không sao nhưng nếu sự khác biệt quá lớn khiến bạn trai không nhận ra như cô gái dưới đây thì quả là không nên. 

mat-moc1.jpg

Tâm sự của cô gái được đăng tải trên NEU Confession. 

Nguyên văn dòng tâm sự của cô gái: 

"Em K58, có người yêu học NUCE sinh năm 96 năm nay anh ấy năm cuối, cũng may mà 2 trường gần nhau nên sau một thời gian đưa đón em đi học, đi chơi với em và trò chuyện với em hàng ngày cuối cùng em cũng đổ anh ấy.

Vâng chuyện ở đây là tất nhiên con gái đi ra đường ai cũng trang điểm, ai cũng tô son chát phấn em nghĩ bây giờ là chuyện quá bình thường, em cũng vậy nhưng không đậm quá đâu. Ngoài ra ở nhà em cũng chăm sóc thêm da mặt nhưng thực sự thì 2 tháng yêu nhau anh ấy chưa nhìn thấy mặt mộc của em bao giờ cho tới hôm kia, anh ấy mua trà sữa cho em đúng lúc em đang đắp mặt, anh ấy gọi em ra nhưng lúc em ra thì anh ấy đang cúi xuống nghịch điện thoại, em ra trước mặt anh ấy 

- Anh này! Anh ấy ngẩng mặt lên thấy em đang đắp mặt nạ trắng toát với để tóc xõa nên làm rơi điện thoại. Anh ấy trách em luôn.

- Em làm anh giật cả mình, rơi vỡ cả màn hình điện thoại đây này.

- Thế không đắp mặt nữa, lột ra cho coi nha. Thực ra em cũng đùa anh ấy thôi, em liền lột mặt nạ ra, anh ấy bỗng thộn mặt.

- Ủa uây, mặt em không trang điểm đây á.

- Vâng, anh lạ à.

- Ủa uây, em để đĩa bay ở đâu thế, em xuống trái đất với vẻ mặt này để thôn tính trái đất à?

- Anh chê em xấu hay như nào?

- Không phải xấu mà xấu quá thể...xấu thật ấy, thôi lần sau gặp anh thì trang điểm vào, nhìn như này không quen. Anh yêu em nên anh mới nói thật như vậy.

- Thế là em dỗi anh ấy từ hôm kia đến hôm nay luôn, giải tán luôn Trung Thu, xong anh ấy nhắn tin hôm nay, em mới trách anh ấy bảo 

- Thế anh yêu con người em hay yêu khuôn mặt em. Anh ấy nói lại

- Dù yêu em hay khuôn mặt em thì em cũng nên thật thà tí chứ trang điểm kiểu biến thành người khác cũng hơi quá tay. Biết thế này còn lâu mới yêu em

MakeupBeforeAfterSuperTransformation1.jpg
 

Không nhận ra bạn gái mình khi để mặt mộc. (Ảnh: Minh họa) 

Em lại giận tiếp, kiểu anh ấy cứ phải phũ với em mới được ấy. Tự dưng nghĩ, ngày trước mình không trang điểm, không chụp ảnh chỉnh sửa chắc chả bao giờ gặp anh ấy luôn. Chẳng nhẽ trang điểm hay không quan trọng thế à, để mặt mộc thì cũng phải thông cảm cho con gái nhà người ta chứ."

Tuy chưa xác thực được độ chính xác của câu chuyện nhưng những dòng tâm sự đã nhận về hơn 11.000 lượt thích và mở ra một cuộc tranh cãi nhỏ xoay quanh vấn đề make up của các bạn gái hiện nay.

Nickname Dương Thùy Minh bình luận: "Tự dưng giờ lại đổ lỗi cho cô gái. Xấu thì make up có gì sai. Làm gì xấu là có tội vậy? Thằng bạn trai vô duyên hết chỗ nói! Còn em gái kia nữa, em muốn tìm người thật lòng thì em nên để mặt mộc từ đầu nhé!

Facebooker Nguyệt Vi Vi cũng cho rằng: "Nói thật nhé, bọn con trai bây giờ ý mở mồm ra là thích con gái mặt mộc, thích con gái không son phấn, thích con gái ăn mặc giản gị, thế mà nhìn thấy mấy con môi đỏ, mắt lấp la lấp lánh, mặt trắng hồng hào xem trả ôi sao xinh thế, còn đâu mà để ý mấy đứa mặt mộc. Nên tốt nhất ra đường cứ phải xinh lồng lộn, về nhà không biết như nào nhưng ra ngoài cứ phải đẹp đã". 

Trang điểm không có gì sai nhưng đừng trang điểm đậm đến mức người yêu không nhận ra: "Đến người yêu của chị cũng phải ngỡ ngàng với khuôn mặt mộc của chị thì phải nói chị là thánh make up rồi", một nick name bình luận.

Theo Trần Hạnh/We25

Nguồn: http://we25.vn/soi/tam-su-cua-co-gai-de-mat-moc-bi-ban-trai-che-la-yeu-quai-xuong-de-thon-tinh-trai-dat-101920

Từ khoá:   mặt mộc    make up    gái xinh   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU