Lãng mạn còn hơn truyện ngôn tình, chàng trai trẻ "đem cả dải ngân hà xuống" để cầu hôn bạn gái yêu xa

Quá xúc động khi bạn gái ở phương xa lặn lội đến tận Nội Mông Cổ đoàn tụ với mình nhân ngày Lễ Tình yêu của người Trung Quốc, chàng trai trẻ quyết định "hái cả trăng lẫn sao trên trời xuống" để chứng giám cho tình yêu của họ.

Buổi tối 27/8, chỉ 1 ngày trước Thất Tịch (ngày 7/7 âm lịch, đồng thời cũng là Lễ Tình yêu của người Trung Quốc), tại thị trấn Minh Tích Lâm Quách Lặc, khu tự trị Nội Mông Cổ, Trung Quốc đã diễn ra một màn cầu hôn hết sức lãng mạn và ý nghĩa, thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận nước này.

Lãng mạn còn hơn truyện ngôn tình, chàng trai trẻ đem cả dải ngân hà xuống để cầu hôn bạn gái yêu xa - Ảnh 1.

Được biết, chàng trai Ba Nhã Nhĩ, một thanh niên người bản địa đã vô cùng xúc động khi cô bạn gái ở một thành phố xa xôi không quản ngại đường xa, lặn lội đến tận Nội Mông Cổ để trùng phùng với anh trong ngày Lễ Tình yêu của người châu Á.

Chính vì vậy, Ba Nhĩ Nhã đã lên kế hoạch cầu hôn cô ngay giữa thảo nguyên xanh mượt. Anh biết cô thích sự lãng mạn và mơ mộng, thế nên anh không ngại ngần "hái sao trên trời" xuống để tặng cô, để những vì tinh tú chứng giám cho tình yêu của họ.

Lãng mạn còn hơn truyện ngôn tình, chàng trai trẻ đem cả dải ngân hà xuống để cầu hôn bạn gái yêu xa - Ảnh 2.

Nhờ có sự trợ giúp của người thân và bạn bè, Ba Nhĩ Nhã đã "đưa cả dải ngân hà xuống thảo nguyên". Mô hình Mặt Trăng cùng hàng trăm ngôi sao bất ngờ bừng sáng giữa màn đêm khi cặp đôi từ từ đi tới trên chiếc mô tô phân khối lớn của Ba Nhĩ Nhã.

Cảnh tượng đẹp đến mức khó tin hiện ra trước mắt khiến cô gái trẻ không khỏi bồi hồi, xúc động. Có lẽ cô chẳng thể ngờ được chuyến đi thăm bạn trai lần này sẽ tuyệt vời và khó quên đến vậy.

Lãng mạn còn hơn truyện ngôn tình, chàng trai trẻ đem cả dải ngân hà xuống để cầu hôn bạn gái yêu xa - Ảnh 3.

Trước lời bày tỏ đầy thâm tình của Ba Nhĩ Nhã, cô gái đã đồng ý nắm tay anh đi nốt quãng đời còn lại trong những tiếng hò reo chúc mừng của đông đảo mọi người xung quanh. Họ nhanh chóng tổ chức một bữa tiệc chúc mừng theo kiểu truyền thống với những bài hát và điệu nhảy dân gian.

Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội, màn tỏ tình của chàng trai trẻ này đã nhận được vô số lời bình luận của các cư dân mạng, trong đó đa phần là bày tỏ sự ngưỡng mộ: "Ôi, thích quá! Nếu mà được cầu hôn như thế này thì tôi cũng đồng ý vội.", "Còn lãng mạn hơn cả trong truyện ngôn tình. Cô gái ấy thật may mắn!", "Anh chàng kỳ công quá, họ xứng đáng được hạnh phúc.", "Được cầu hôn như thế thì bất luận tương lai có ra sao cũng chẳng thể hối tiếc.", "Hóa ra hái trăng sao cho em là có thật.", "Giờ thì tôi đã hiểu thế nào là "vườn sao băng rồi", đẹp mê li luôn!"...

Lãng mạn còn hơn truyện ngôn tình, chàng trai trẻ đem cả dải ngân hà xuống để cầu hôn bạn gái yêu xa - Ảnh 4.

Lãng mạn còn hơn truyện ngôn tình, chàng trai trẻ đem cả dải ngân hà xuống để cầu hôn bạn gái yêu xa - Ảnh 5.

Lãng mạn còn hơn truyện ngôn tình, chàng trai trẻ đem cả dải ngân hà xuống để cầu hôn bạn gái yêu xa - Ảnh 6.

Chuyện tình yêu của cặp đôi trẻ tuổi đã có một cái kết đẹp như mơ.

Theo Đình Đình/Thời đại

Nguồn: http://kenh14.vn/lang-man-con-hon-truyen-ngon-tinh-chang-trai-tre-dem-ca-dai-ngan-ha-xuong-de-cau-hon-ban-gai-yeu-xa-20170828123323.chn

Từ khoá:   Nội Mông Cổ    Lễ Tình yêu    truyện ngôn tình    tình yêu đích thực    lãng mạn    yêu xa   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU