Kết bạn facebook với trai cùng khu trọ, cô gái bị người yêu anh chàng lăng mạ, lập ảnh thờ cúng tế vì ghen

Chỉ vừa kết bạn facebook với bạn cùng chỗ trọ, Đ.H.M đã bị người yêu anh chàng inbox chửi bới ngay ít phút sau đó, thậm chí mấy ngày sau cô còn bị viết status lăng mạ và lập ảnh thờ cúng tế.

Mới đây, sự việc một cô gái trẻ bỗng nhiên bị người yêu của anh bạn cùng chỗ trọ chửi bới, ghen tuông vô cớ, thậm chí còn lập đàn cúng tế sau đó chụp ảnh đăng lên facebook đã nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Theo đó, nữ chính trong câu chuyện này có tên Đ.H.M. Bức xúc vì bị xúc phạm danh dự một cách vô cớ, Đ.H.M đã đăng tải một đoạn status dài lên một diễn đàn mạng, kể lại mọi tình tiết câu chuyện và nhờ cư dân mạng giúp cô phân tích phải trái cho người yêu anh bạn cùng khu trọ.

Bài đăng của H.M kể về sự việc mình bỗng nhiên bị ghen tuông thái quá chỉ vì kết bạn với người đã có bạn gái

Cụ thể, H.M mới thuê trọ ở Hà Nam và cô đã quen T. là bạn cùng phòng với một người bạn học cũ cấp 2 nên cả hai kết bạn facebook với nhau. Thế rồi chỉ vài phút sau, N.T.T (bạn gái của T.) đã ngay lập tức inbox cho H.M và có những lời lẽ xúc phạm. Sự việc nhanh chóng được T. giải quyết ngay lúc ấy và N.T.T cũng đã gửi lời xin lỗi tới H.M.

Thế nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi vài ngày sau, bạn gái T. liên tiếp nhắn tin cho H.M để chửi bới, ghen tuông một cách thái quá và làm phiền tới cuộc sống của cô. Thời gian đầu, Đ.H.M vì không muốn làm to chuyện nên đã giữ im lặng và để cho T. cùng bạn gái tự giải quyết với nhau.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, N.T.T và T. chia tay nên cô này đã đổ hết mọi tội lỗi lên H.M và đăng lên mạng xã hội những lời lẽ lăng mạ nhân phẩm H.M. Quá sức chịu đựng, Đ.H.M quyết định kể tất cả mọi chuyện và nhờ mọi người công khai vào bình luận giúp N.T.T hiểu rõ cái sai của mình.

Vừa mới gửi lời kết bạn, cô gái đã bị người yêu của nam thanh niên nhắn tin dằn mặt

Những tin nhắn thể hiện sự ghen tuông vô căn cứ của cô bạn gái T.

Cho rằng H.M cướp người yêu, cô gái trẻ đã lập ảnh bàn thờ 'tình địch'

Với hàng nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, bài viết của H.M đã nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận. Bên cạnh nhiều ý kiến bênh vực Đ.H.M và chỉ trích sự ghen tuông mù quáng của N.T.T thì cũng có một số người cho rằng không thể đổ hết tội cho N.T.T vì 'trên đời này không có gì là tự nhiên cả' hay 'không có lửa thì làm sao có khói'. Có quan điểm còn cho rằng tất cả đều là vì anh chàng T. không biết cách bảo ban bạn gái.

Liên hệ với Đ.H.M cô khẳng định bản thân và T. mới chỉ làm quen nói chuyện, chưa hề có gì đi quá giới hạn như bạn gái T. suy nghĩ. Đồng thời Đ.H.M cũng phản bác lại những ý kiến chỉ trích cô: 'Thật sự thì ngay từ đầu mình đã nói là vài phút sau khi mình kết bạn facebook với bạn trai N.T.T thì em ấy đã inbox chửi rồi đe dọa mình. Vậy không phải là tự nhiên ghen sao?'.

Đ.H.M bức xúc: 'Khi đăng bài, mình không còn kiềm chế và mình đã nói với T rằng mình không nhịn được nữa về việc em N.T.T đăng status lăng mạ nhân phẩm rồi lập tài khoản khác để cúng tế ảnh mình. Em ấy làm như vậy sẽ có rất nhiều người đọc được và nghĩ mình là người cướp người yêu của em ấy. N.T.T đăng lên nói mình mà không hề có một bằng chứng xác thực nào cả. T. cũng đã nói về chuyện này nhiều lần cho N.T.T hiểu nhưng em ấy cứ vâng dạ rồi để đó, bạn ấy không thể làm gì được nữa nên đã chấp nhận cho mình làm rùm beng mọi chuyện'.

N.T.T - chân dung cô bạn gái 'cuồng ghen'

Và T - chàng người yêu 'nam chính' trong sự việc

Hiện tại, N.T.T đã xóa bài viết lăng mạ Đ.M.H và cũng khóa luôn trang facebook cá nhân sau khi mọi chuyện trở nên ồn ào, còn bạn trai cô vẫn tiếp tục giữ im lặng. Về phía Đ.M.H, cô gái này cũng đã xóa đoạn status của mình trên trang diễn đàn mạng và đăng tải trực tiếp lên trang cá nhân lời cảm ơn mọi người đã giúp đỡ mình cũng như thông báo rằng N.T.T đã lên tiếng xin lỗi nên cô sẽ kết thúc mọi chuyện tại đây.

Khánh Linh/Baodatviet.vn

Nguồn: http://tiin.vn/chuyen-muc/yeu/ket-ban-facebook-voi-trai-cung-khu-tro-co-gai-bi-nguoi-yeu-anh-chang-lang-ma-lap-anh-tho-cung-te-vi-ghen.html

Từ khoá:   kết bạn facebook    bị người yêu lăng mạ    ghen tuông mù quáng   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU