Cô gái vác loa ra giữa sân tỏ tình và cái kết phũ

Câu chuyện "cọc đi tìm trâu" kể về sự việc một nữ sinh chủ động "vác loa" đi tỏ tình với chàng trai mình thích này đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều.

Đã qua rồi cái thời các cô gái lúc nào cũng phải ru rú ở nhà, chờ người tới rước, con gái bây giờ xinh đẹp hơn, tự tin hơn và cũng chủ động hơn rất nhiều, nhất là trong việc thể hiện tình yêu. Hiện tại không thiếu những trường hợp con gái chủ động tỏ tình, mà người ta hay nói vui là "cọc đi tìm trâu" thế nhưng vẫn không ít người phải "Ồ! À!" trước màn tỏ tình cực "bá đạo" của một nữ sinh đến từ Thái Nguyên ngày 6/3 vừa qua.

Có thể thấy trong clip là đám đông ồn ào đang vây quanh một cô gái với vóc dáng bé nhỏ. Theo những gì được ghi lại, nữ sinh đang thực hiện màn tỏ tình với chàng trai mà cô bạn thích, không phải với hoa, hay quà như thông thường, mà chỉ là một chiếc loa để nói ra những điều muốn nói.

Cô gái vác loa ra giữa sân tỏ tình và cái kết phũ - Ảnh 2.

Cô gái vác loa ra giữa sân tỏ tình và cái kết phũ - Ảnh 3.

Trong lúc chờ đợi chàng trai mà mình thích, cô bạn không quên cầm loa gọi tên và mong muốn anh chàng xuất hiện. Sau một lúc chờ đợi, cuối cùng "nam chính" cũng lộ diện trong tiếng hò reo ồn ào của đám đông vây quanh. Cô gái ban đầu tỏ ra khá ngại ngùng và ngập ngừng không dám nói nhưng trước trước sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người, "nữ chính" của chúng ta đã lấy hết sức bình sinh để hét to vào loa câu tỏ tình: "H. ơi, em yêu anh!". Tuy nhiên, cái kết có vẻ không đẹp như tưởng tượng, khi "nam chính" lại rất thẳng thắn nói "Xin lỗi" và từ chối lời tỏ tình từ nữ sinh kia.

Cô gái vác loa ra giữa sân tỏ tình và cái kết phũ - Ảnh 4.

Cô gái vác loa ra giữa sân tỏ tình và cái kết phũ - Ảnh 5.

Cô gái vác loa ra giữa sân tỏ tình và cái kết phũ - Ảnh 6.

Sau khi những hình ảnh này được chia sẻ lên mạng đã thu hút rất đông ý kiến từ cư dân mạng. Người thì khen cho sự dũng cảm của cô gái và cho rằng, thời đại này rồi, là "trâu" hay là "cọc" cũng không quan trọng, miễn là yêu thì cứ tự tin mà thể hiện thôi. Một số khác lại không đánh giá cao hành động này của cô gái kia: "Xem cho lắm phim Hàn rồi đọc cho lắm truyện vào rồi làm những cái hành động như này. Đàn ông trưởng thành làm sao mà nhận lời yêu thương sến sẩm này", "Con gái mà đi tỏ tình trước là mất giá lắm rồi, lại còn làm màu làm mè tỏ tình chỗ đông người thế này nữa chứ"...

Theo tìm hiểu, được biết, sự việc trên diễn ra tại sân nhà B, trung tâm Giáo dục Quốc phòng Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) hôm 6/3 vừa qua. Nhân vật nữ chính trong câu chuyện "cọc đi tìm trâu" này là nữ sinh tên N.T.H, còn chàng trai trong mộng của cô nàng có tên là L.V.H. Khác với câu chuyện được lan truyền trên mạng rằng chàng trai đã phũ phàng nói: "No, sorry baby" (Không, xin lỗi nhé!) với cô gái, V.H cho biết bản thân hơi bất ngờ trước tình cảm của T.H nên đã nói: "Sự việc diễn ra nhanh quá nên anh chưa trả lời được nhé!" và muốn suy nghĩ thêm chứ không hề dùng tiếng Anh gì cả.

theo Trí thức trẻ

Nguồn: http://kenh14.vn/co-gai-vac-loa-ra-giua-san-to-tinh-va-cai-ket-phu-20170308111108302.chn

Từ khoá:   cọc đi tìm trâu    tỏ tình    vác loa    sinh viên   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU