Chuyện như đùa: Tặng son tỏ tình xong đòi lại vì biết cô gái đã có người yêu

Mà cũng éo le lắm cơ, vì chàng trai không hỏi nên cô gái cũng chả nói rằng mình đã có người yêu. Cả 2 vẫn đi ăn, đi chơi cùng nhau cho đến khi anh chàng tỏ tình thì mới vỡ lẽ...

Thời buổi này, khi mà ai cũng chăm chăm thả thính thì nguy cơ "dính" nhầm thính là cực kỳ lớn. Nhầm đến mức tỏ tình rồi xong phải... đòi lại cây son vừa tặng vì biết con gái nhà người ta đã có người yêu như anh chàng trong câu chuyện dưới đây thì... Nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ, vì biết làm sao đây.

Chuyện như đùa: Tặng son tỏ tình xong đòi lại vì biết cô gái đã có người yêu - Ảnh 1.

Đây là câu chuyện được đăng tải trên trang NEU Confessions mới đây. Chỉ sau 3 tiếng đồng hồ, "chuyện tình" dở khóc dở cười này đã nhận được sự chú ý từ rất đông cư dân mạng. Một bên là cô gái đã có người yêu nhưng trên Facebook vẫn để ở trạng thái độc thân. Một bên là anh chàng học cùng lớp tín chỉ "cưa" rất nhiệt tình, đi ăn, đi chơi đều bao và cô gái cũng chẳng hề từ chối. Cứ tưởng là chắc ăn rồi, trước 8/3 tặng quà để chốt luôn, nhưng ai ngờ... Đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra!

"Tặng son tỏ tình xong đòi lại vì biết mình có người yêu.

Anh chị ơi buồn cười cực nhé, em có người yêu rồi nhưng em để mối quan hệ trên facebook là độc thân vì em không muốn cho ai biết, không kiểu nhiều chuyện, bố mẹ em cũng hay soi facebook em lắm. Có 1 bạn học cùng lớp tín chỉ với em, chúng em đều là K57, hay mua cho em đồ ăn rồi hay học nhóm với em trong kì này. Mấy lần cậu ấy rủ em đi chơi mà toàn cậu ấy bao, mà em thấy bao thì tội gì không đi, cậu ấy nhiệt tình lắm, em bảo là share cậu ấy không đồng ý, cứ thích bao cơ khoe là đi làm được thưởng blah blah, chắc cậu ấy thích em hay sao ấy, cậu ấy cũng hay inbox hỏi han em nhiều thứ, mấy cái linh tinh em thì nhiệt tình trả lời thôi ạ... Xong rồi tối qua chúng em đi xem phim, cậu ấy tặng em 1 thỏi son hơn 500k, em biết giá vì nói thật là con gái hay mua son nhìn cái đoán được giá ngay, cậu ấy kêu là quà 8.3 em nhận, sau đó 2 đứa xem phim đến lúc về cậu ấy tỏ tình em khi đèo em về ấy...

Chuyện như đùa: Tặng son tỏ tình xong đòi lại vì biết cô gái đã có người yêu - Ảnh 2.

- Tớ thích cậu, cậu làm người yêu tớ nhé.

- Xin lỗi cậu tớ có người yêu rồi.

- Gì? Có người yêu sao để độc thân.

- Thì bố mẹ tớ hay soi lắm mà.

- Sao không nói sớm.

- Ơ mà cậu có hỏi đâu.

Cậu ấy đèo em về và không nói gì nữa, đến lúc về tới nhà trọ của em.

- Cậu cho tớ xin lại thỏi son.

Em có ngập ngừng nhưng rồi cũng mang ra đưa cho cậu ấy, cậu ấy giật 1 cái xong về mất tâm trạng có vẻ bực... Anh chị có thấy ai lạ thế không ạ? Em có làm gì có tội đâu, tại cậu ấy không hỏi em có người yêu chưa thôi mà, mà cậu ấy bao, miếng ăn đến mồm tội gì mà không đi, em cũng muốn share rồi mà, sao cậu ấy giận em.

Chuyện như đùa: Tặng son tỏ tình xong đòi lại vì biết cô gái đã có người yêu - Ảnh 3.

Sau khi đọc xong câu chuyện này, nhiều người đã phải vào để lại ngay bình luận. Một số người cho rằng hành động đòi lại son của anh chàng kia thật quá buồn cười, đã tặng người ta rồi thì vì lý do gì cũng không nên đòi lại chứ? 

Thế nhưng, câu chuyện dở khóc dở cười này đã không xảy ra nếu cô gái ngay từ đầu đã rõ ràng và từ chối cậu bạn. Bản thân đã có người yêu, và cũng không có tình cảm gì thì tại sao vẫn nhận lời đi ăn, đi chơi, lại còn "bao thì tội gì không đi" để người ta tỏ tình và đòi lại quà!

theo Trí thức trẻ

Nguồn: http://kenh14.vn/chuyen-nhu-dua-tang-son-to-tinh-xong-doi-lai-vi-biet-co-gai-da-co-nguoi-yeu-2017030719220438.chn

Từ khoá:   tặng son    tỏ tình    chia tay đòi quà    đòi quà    tình yêu   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU