Chàng trai yêu đơn phương, tán không đổ quay ra bịa chuyện bị cô gái 'cắm nhiều sừng'

Tự nhận là người yêu trong khi đối phương chưa chấp nhận, N.Q.L đã phải hứng chịu nhiều 'gạch đá' khi không tán được quay ra đạp đổ, cố tình tố cô gái là lăng loàn, 'cắm sừng'.

Mới đây, cộng đồng mạng đang xôn xao trước bài 'bóc phốt' của một chàng trai trẻ vô tình hack được mật khẩu facebook của cô gái mình thích và đã tá hỏa phát hiện ra bản thân bị người yêu cắm sừng, không chỉ một mà còn là 'rất nhiều chiếc sừng'.

Với đầu đề 'truyền thuyết cắm sừng là có thật chúng mày ạ, giờ tao không còn niềm tin vào con gái nữa đâu', bài đăng của nam chính tên N.Q.L đã nhanh chóng nhận được sự chú ý từ mọi người với hàng nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận. Nhiều trang diễn đàn lớn cũng thi nhau đăng tải sự việc trên.

Theo đó, N.Q.L với mục đích bóc mẽ, giúp những ai chưa biết hết sự thật về K.T (cô gái được N.Q.L gọi là người yêu) sẽ biết đường tránh xa ra, nên đã đưa lên mạng những bức ảnh chụp màn hình đoạn hội thoại của K.T cùng 3 chàng trai khác nhau. Có thể thấy trong từng đoạn hội thoại, K.T cũng nhắn tin thể hiện sự quan tâm tới cả 3 người và thậm chí khi nói chuyện với K.C - một trong 3 chàng trai, K.T còn xưng vợ - chồng.

Bài đăng 'bóc phốt người yêu lăng nhăng' của chàng trai. (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, dù nhận được đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng nhưng thay vì được ủng hộ, cảm thông như những trường hợp tố người yêu phản bội khác, trong sự việc lần này chính N.Q.L lại đang là người phải hứng chịu mũi rìu từ phía dư luận với những phản hồi không mấy tích cực.

Sau khi bài đăng xuất hiện trên mạng xã hội, rất nhiều bạn bè hoặc những người có liên quan tới N.Q.L và K.T đã vào bình luận đối đáp với N.Q.L và bênh vực K.T, đồng thời khẳng định K.T không phải người yêu của N.Q.L. Chính bản thân N.Q.L trong một bình luận nói chuyện với một người bạn cũng đã thừa nhận bản thân anh không phải bạn trai K.T nhưng quyết định bóc mẽ K.T để... 'làm việc thiện'!

Chính điều này đã khiến không ít người phẫn nộ và cho rằng N.Q.L đã xâm phạm quyền riêng tư cũng như không có tư cách để 'bóc phốt' K.T. Thậm chí, một số bạn nữ còn vào bình luận nói N.Q.L không đáng mặt đàn ông.

Khi bị phát hiện không phải là người yêu của K.T, chàng trai nói mình bóc phốt cô gái là để... làm việc thiện

K.T tung bằng chứng mình chưa yêu ai mà bỗng dưng bị bóc phốt 'cắm sừng'

K.T và N.Q.L

Liên hệ với N.Q.L, anh thừa nhận không phải người yêu K.T nhưng anh cho biết bản thân hay nhắn tin, nói chuyện với K.T và cũng được K.T quan tâm, lo lắng, thậm chí là nói nhớ nhung. Nên khi phát hiện ra mọi chuyện N.Q.T mới đăng lên để cảnh báo những thanh niên cũng đang bị 'thả thính' giống mình. Đồng thời anh cũng muốn nhắn nhủ tới K.T rằng 'là phận con gái đừng nên như vậy. Một lúc nhắn tin với mấy anh liền, xưng hô vợ chồng, rồi mua quần áo các kiểu thật chẳng hay ho gì'...

Về phía K.T, hiện tại cô đã khóa trang facebook cá nhân.

Liên hệ với N.Q, một người bạn của K.T và N.Q.L cho hay: 'K.T chưa hề đồng ý yêu N.Q.L, chuyện của hai người ấy chỉ là N.Q.L yêu đơn phương K.T mà thôi, khi tán không được thì lại quay ra 'bóc phốt'. Trước đây L. cũng đã từng bóc mẽ rất nhiều cô gái không nhận lời yêu anh ta. Bản thân K.T với những chàng trai kia cũng chỉ là nói chuyện cho vui chứ bạn ấy cũng chưa hề nhận lời yêu ai cả, kể cả tin nhắn xưng vợ chồng với K.C cũng chỉ là một cách gọi vui, chính bản thân K.C cũng thừa nhận anh ấy và K.T không phải người yêu. Và mình thấy N.Q.L không có quyền gì để vạch trần K.T như vậy'.

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn

Nguồn: http://tiin.vn/chuyen-muc/yeu/chang-trai-yeu-don-phuong-khong-tan-do-quay-ra-bia-chuyen-bi-ban-gai-cam-sung.html

Từ khoá:   yêu đơn phương    người thứ ba    ngoại tình    mạng xã hội    bị người yêu cắm sừng   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU