Chàng 1m90 tỏ tình nàng 1m75: Tóm lại yêu anh không?

Vóc dáng ấn tượng khiến cặp đôi này luôn nhận được sự tò mò, chú ý mỗi lần xuất hiện cùng nhau giữa chốn đông người.

Người ta vẫn truyền tai nhau rằng, mỗi người sinh ra trên đời là một mảnh ghép. Đến lúc nào đó mảnh ghép khác xuất hiện thật vừa vặn và trọn vẹn để tạo nên tình yêu hoàn hảo.

Chuyện tình của cặp đôi có ngoại hình cao kều: nam 1m90, nữ 1m75 sẽ khiến nhiều người cảm nhận rằng, một khi sinh ra đã dành cho nhau thì sóng gió dồn dập đến đâu thì họ vẫn cùng nhau vượt qua tất cả. Chưa hết, các cô nàng đang sở hữu chiều cao quá khổ lại có thêm lý do tự an ủi mình vì chưa tìm được tình yêu, đơn giản là mảnh ghép của bạn chưa xuất hiện mà thôi.

Cặp đôi luôn được chú ý bởi chiều cao khủng

Hồ Huy Toàn (sinh năm 1992, Hà Nội) và Nguyễn Thị Phương Anh (sinh năm 1996, Hà Nội) là cặp đôi được dân mạng dành sự quan tâm đặc biệt những ngày qua bởi ngoại hình cân xứng và chiều cao khủng: Huy Toàn 1m90 và Phương Anh 1m75.

Cặp đôi quen biết nhau từ những năm cấp 3, khi đó, Toàn chủ động mời Phương Anh đi chơi nhưng nhiều lần bị cô nàng từ chối. Để đối phương không buồn và thất vọng, Phương Anh hẹn khi tốt nghiệp Đại học sẽ gặp lại Toàn.

Thật bất ngờ là 2 năm sau đó, khi biết tin đậu Đại học, Phương Anh nhận được lời hỏi thăm từ Toàn, lúc này cô bạn đã quên khuấy lời hẹn năm xưa. Ký ức của Phương Anh về Toàn lúc đó khá mờ nhạt, chỉ có chiều cao vượt trội của anh chàng khiến cô bạn ấn tượng và lưu lại một vài hình ảnh của anh trong đầu.

Sau một thời gian mất liên lạc, Toàn và Phương Anh gặp lại nhau, tương đồng về sở thích và tính cách khiến cặp đôi nhanh chóng cảm mến nhau. Vào đúng sinh nhật Phương Anh, Toàn quyết định tỏ tình.

Phương Anh bất ngờ khi anh chàng cao kều vẫn nhớ lời hẹn năm xưa

'Đến bây giờ, khi đã yêu nhau được 2 năm, mình vẫn không thể quên lời tỏ tình của anh ngày hôm đấy: 'Tóm lại em có yêu anh không? Bực mình quá!'. Học Sư phạm nên tính thẳng chứ chẳng lãng mạn gì cả' - Phương Anh nhớ lại.

Sau lời tỏ tình vụng về ấy, những tưởng Toàn sẽ bỏ cuộc nhưng không, anh chàng vẫn rất mực quan tâm và dần chinh phục Phương Anh bằng tình cảm chân thành của mình. Tình yêu của đôi trẻ dành cho nhau cứ thế được vun đắp và ngày càng bền chặt.

Trước Toàn, Phương Anh chưa yêu người nào, cô bạn cũng thật thà chia sẻ: 'Vì chiều cao 1m75 mà mình chỉ muốn yêu ai cao hẳn hơn mình thôi'. Cặp đôi cũng chấp nhận thay đổi cái tôi cá nhân để tránh xung đột cũng như thấu hiểu đối phương hơn.

Nếu như trước đây, Phương Anh là một cô gái hậu đậu, vụng về thì nay đã biết chăm chút cho bản thân cũng như cẩn thận hơn trong mọi quyết định, mọi công việc. Toàn trước đây là một anh chàng khô khan, trầm tính thì nay đã biết nói lời lãng mạn và thường xuyên tạo bất ngờ cho người yêu bằng những món quà không nhân dịp gì.

Những món quà Toàn tự tay làm tặng người yêu

Sở hữu chiều cao ấn tượng, cặp đôi này xuất hiện ở đâu thì nhiều ánh mắt dõi theo đến đấy. 'Anh chị đúng là một cặp trời sinh, đi cạnh nhau nhìn rất đẹp đôi, gương mặt cũng hao hao giống nhau nữa' - một bạn nữ tên Thùy Dung bình luận.

Vì hiện tại, Phương Anh vẫn còn đi học nên cặp đôi chưa tính đến chuyện lâu dài. Tuy nhiên, cả 2 vẫn cố gắng từng ngày để vun đắp tình yêu của mình.

Theo Datviet

Nguồn: http://tiin.vn/chuyen-muc/yeu/tinh-yeu-cap-doi-cao-keu-nam-1m90-nu-1m75.html

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Có thể bạn chưa xem