Bí kíp cho những nụ hôn để đời

Nụ hôn ấn tượng khiến đối phương không thể nào quên chắc chắn là điều những người đang yêu tìm kiếm. Để có được những nụ hôn như vậy, bạn phải "dụng công" chuẩn bị nhiều thứ đấy, đặc biệt là sự tự tin vào bản thân mình.

Không gian đặc biệt chính là điều kiện tiên quyết

“Nụ hôn hoàn hảo nên diễn ra ở đâu?” là mối băn khoăn đầu tiên dành cho những ai đang lên kế hoạch hôn nhau. Bởi lẽ, một địa điểm đặc biệt sẽ cho bạn và người ấy nguồn cảm hứng yêu thương tuyệt vời và tạo điều kiện cho một nụ hôn thật ấn tượng. Thay vì tiếp tục lựa chọn những địa điểm hôn nhau bình thường, tại sao bạn lại không sáng tạo và gây ấn tượng với người ấy bằng những khung cảnh thú vị hơn? Một nụ hôn lén ở chốn đông người, một nụ hôn kích thích trên đỉnh núi, một nụ hôn bình yên ở một nơi thật xa hay một nụ hôn lãng mạn dưới ánh nến, … chắc chắn sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời bạn và người ấy nên cùng nhau tận hưởng.

closeup hinh 1.jpg
Những bước chuẩn bị hoàn hảo

closeup hinh 2.jpg

Nếu không gian lãng mạn là điều kiện cần thì những bước chuẩn bị công phu chính là điều kiện đủ để bạn có được một nụ hôn nhớ mãi không quên. Hãy chủ động chuẩn bị cho người ấy những điều bất ngờ thật dễ thương mà không cần phải nhân dịp gì cả: một bó hoa xinh xắn, một món quà bất ngờ, một buổi tiệc nhỏ dưới ánh nến hay một chuyến du lịch trong đêm … Một khi đã làm cho người ấy cảm động rung rinh rồi thì một nụ hôn ngọt ngào đáp tặng cũng chỉ là vấn đề thời gian mà thôi bạn nhỉ?

Bên cạnh đó, một bí kíp để tạo nên nụ hôn tuyệt vời chính là bạn phải trang bị cho bản thân mình thật kỹ lưỡng. Hãy khoác lên mình một vẻ ngoài thơm tho và sạch sẽ từ đầu đến chân, để tự tin trong bạn ngập tràn và dẫn lối đến nụ hôn dễ dàng hơn. Đặc biệt, bạn không được bỏ qua vấn đề về hơi thở. Một hơi thở “có vấn đề” chắc chắn sẽ phá hỏng khoảnh khắc quan trọng dẫn đến nụ hôn của hai người. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể tìm đến những “cứu cánh” như kẹo bạc hà, kẹo cao su và kem đánh răng.  

closeup hinh 3.jpg
Nói về những “cứu cánh” cho hơi thở của giới trẻ gần đây không thể không nhắc tới gel đánh răng Closeup Arctic Shock cực độc đáo mới ra mắt. Với 3 tầng hương mang dư vị trái cây đọng lại nơi đầu lưỡi, gel đánh răng Closeup Arctic Shock sẽ mang đến hơi thở thơm mát tột đỉnh. Đây chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo để bạn trẻ tự tin hơn với nụ hôn thơm mát và ngọt ngào.

closeup hinh 4.jpg
Tạo dấu ấn mạnh mẽ bằng kiểu hôn đầy cảm xúc

Nếu bạn đã hoàn thành những công đoạn trên thì xin chúc mừng, bạn chỉ còn một bước nữa thôi là sẽ có được một nụ hôn hoàn hảo như ý muốn. Hãy nắm bắt cơ hội và trao cho người ấy một nụ hôn thật nhiều xúc cảm. Một nụ hôn đầy kỹ thuật sẽ không hấp dẫn bằng một nụ hôn chứa đầy xúc cảm, nên nếu bạn thật sự chưa có nhiều kinh nghiệm, hãy thoải mái thả lỏng cơ thể và để cảm xúc dẫn dắt bạn nhé.

Với những sáng tạo về không gian lý tưởng, những bước chuẩn bị bất ngờ và sự tự tin từ bên trong, hy vọng các bạn sẽ có được nụ hôn ấn tượng khó quên cùng người ấy. Hãy luôn sẵn sàng cho những nụ hôn thơm mát với sự hỗ trợ đắc lực của Closeup Arctic Shock mỗi ngày nhé!

Từ khoá:   Closeup    nụ hôn ngọt ngào    lãng mạn   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU