Bạn buồn đau vật vã vì tình cũ? Chẳng sao cả, cứ thoải mái đi!

Hãy nhớ, con tim bạn vẫn còn đang đập, và nó cũng biết đau đớn khi ai đó rời đi, cho dù người đó là ai, cho dù tên của họ là gì…

Vào một ngày mà tình yêu rời đi, bạn sẽ tuyệt vọng lẫn khổ đau. Bạn khóc lóc đến sưng cả mắt và nhịn ăn nhiều ngày liền trong tuần – một cách chia tay tiêu cực nhất mà mọi người vẫn thường hay chỉ trích.

Nhưng hôm nay, tôi nói với bạn rằng, chẳng làm sao cả. Nếu bạn từng chăm sóc anh ấy, bạn quan tâm đến anh ấy. Nếu bạn yêu anh ấy, bạn đã từng yêu anh ấy. Thì việc bạn đau lòng là hợp logic thôi!

Đừng để bất cứ ai làm cho bạn cảm thấy ngớ ngẩn khi bạn buồn bã về việc anh ấy rời đi. Đừng để bất cứ ai nói với bạn rằng bạn không nên nghĩ tới anh ấy nữa.

Mặc dù anh ấy không phải là một người hẹn hò tuyệt vời nhất, nhưng anh ấy cũng đã từng xuất hiện trong cuộc đời bạn. Bạn có thể gọi anh ấy là gì nữa? Một người bạn cũ? Không, anh ấy còn hơn thế. Là một chàng trai mà bạn đã từng yêu…

Anh ấy là người mà bạn tin cậy với những bí mật của bạn. Một người mà bạn đã nói chuyện hằng ngày. Một người mà bạn ôm, hôn và âu yếm. Một người mà bạn có thể tưởng tượng về một tương lai khi bên cạnh. 

Bạn buồn đau vật vã vì tình cũ? Chẳng sao cả, cứ thoải mái đi! - Ảnh 1.

Anh ấy có thể không phải là một người bạn trai tốt nhất. Nhưng anh ấy vẫn từng là người mà bạn yêu. Một người từng khiến cho bạn quan tâm, lo lắng. Một người đã dành thời gian để mỉm cười và yêu thương bạn.

Đó là lý do tại sao bạn được phép buồn bã về việc anh ấy ra đi. Đừng giục giã con tim bạn phải "tua" nhanh cái giai đoạn đớn đau khổ sở này. Cũng đừng cảm ngu ngốc vì những cảm xúc quá đỗi tự nhiên đang trào ra từ lồng ngực.

Hãy nhớ, con tim bạn vẫn còn đang đập, và nó cũng biết đau đớn khi ai đó rời đi, cho dù người đó là ai, cho dù tên của họ là gì…

Mặc dù anh ấy có thể chỉ xuất hiện ngắn ngủi trong cuộc đời bạn, như gió thoảng mây bay, nhưng ít ra thì anh ấy cũng đã từng hiện diện. Và khi tên của anh ấy xuất hiện trên màn hình điện thoại, bạn vẫn bị "đơ" ra giây lát. Tôi nghĩ đó chính là tình yêu rồi. 

Bạn buồn đau vật vã vì tình cũ? Chẳng sao cả, cứ thoải mái đi! - Ảnh 2.

Mặc dù bạn đang cố biện hộ về việc anh ấy rời đi và bạn đã không còn yêu anh ấy nữa. Không còn một chút cảm tình nào với anh ấy nữa. Không tơ vương và không được phép tơ vương – bạn ra lệnh với trái tim mình như thế đó!

Hãy nhớ rằng, anh ấy đã từng là cả thế giới với bạn. Mặc kệ cho việc anh ấy có thể sẽ quên béng mất tên của bạn sau vài năm, thì cũng chẳng là vấn đề gì cả. Chỉ cần biết rằng, trong quá khứ, anh ấy đã từng mang đến niềm vui và hạnh phúc cho bạn, đã từng ôm bạn rất chặt và hôn thật nồng nàn.

Chỉ là, đến lúc mà anh ấy phải ra đi để tiếp tục cuộc hành trình riêng của mình, và hai bạn không thể chung đường được nữa. Cho nên, bạn cũng phải tiếp tục con đường riêng của mình. Đừng chối bỏ quá khứ, hãy học cách chấp nhận và lãng quên.

Bạn phải mạnh mẽ và nói lời tạm biệt. Bạn phải để lại anh ấy ở phía sau - và đó sẽ là một thử thách lớn. Bởi nó không hề dễ dàng một chút nào. Cũng đừng cảm thấy ngu ngốc về việc bạn khóc lóc hằng đêm, về những tin nhắn bạn đã viết ra và xóa đi ngay lập tức trước khi kịp gửi.

Sẽ rất khó để vượt qua giai đoạn này. Bởi vì bạn yêu anh ấy, và tình yêu chân thật luôn cần nhiều thời gian để có thể khiến bạn tạm-quên-đi!

Theo Trinh Leng Keng/Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://kenh14.vn/ban-buon-dau-vat-va-vi-tinh-cu-chang-sao-ca-cu-thoai-mai-di-20170411110300124.chn

Từ khoá:   tình yêu    chia tay    tình cũ   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU