Sáng nay ra đường gặp cảnh này, thấy bảo theo hội thánh đức chúa trời các bác ạ

  • Phuong Thao

Đoạn clip được người dân ghi lại tại Hà Nội cô gái có biểu hiện lạ khi cứ đứng từ 3h sáng cho đến trưa và ngước mặt lên trời chờ điều gì đó, theo người dân tại đây thì cô gái này đã và đang tham gia hội thánh đức chúa trời

"Hội thánh đức chúa trời" đang trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người khi đến bất cứ đâu cũng nghe nói vì những hậu quả kinh sợ của hội này. Nhiều người mất nhà cửa, con cái... chỉ vì tin theo những giáo điều có phần tiêu cực của "Hội thánh đức chúa trời".

Nhiều bạn trẻ vì "nhẹ dạ cả tin" cũng đi theo "Hội thánh đức chúa trời" vì những lời lẽ, giáo điều ngon ngọt về một thế giới như mơ ở thiên đường. Ngày càng nhiều các bạn sinh viên bỏ học để đi truyền đạo khiến tình trạng này trở nên báo động.

Những hình ảnh "thánh nhập" khiến nhiều nguời không khỏi hoang mang về "Hội thánh đức chúa trời". Mới đây một đoạn clip được chia sẻ trên MXH với nội dung: “Ngay lúc này tại 268 Nguyễn Trãi – Hà Nội. Em gái theo đạo Đức Chúa Trời đứng cầu nguyện từ 1-2h sáng giữa trời mưa. Ai biết em ấy nhanh chóng liên lạc với người thân đem em ấy về !”

Một số hình ảnh trong clip:

Cô gái liên tục ngước mắt lên trời từ sáng sớm cho đến trưa

Và có biểu hiện lạ

Khuôn mặt có vẻ lo lắng

 

Clip Đức Trần


Cảnh tan hoang bên trong căn nhà cháy tại tầng 18 chung cư ở Hà Đông

Cảnh tan hoang bên trong căn nhà cháy tại tầng 18 chung cư ở Hà Đông
Xã hội

Đám cháy phát ra ở tầng 18 cộng thêm thời điểm xảy ra vụ hoả hoạn có gió to nên công tác dập lửa của lực lượng CSPCCC gặp rất nhiều khó khăn.

Cô gái Nghệ xinh đẹp cover ‘Đừng hỏi em vì sao’ đầy ngọt ngào ‘gây thương nhớ’, dân mạng vào xin link rối rít

Cô gái Nghệ xinh đẹp cover ‘Đừng hỏi em vì sao’ đầy ngọt ngào ‘gây thương nhớ’, dân mạng vào xin link rối rít
Đời sống

Không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, Ngân Ngân còn chinh phục được trái tim của cộng đồng mạng nhờ giọng hát ngọt ngào, dày hơi và đầy nội lực của mình.