Quốc Nghiệp kiện vợ vì không hợp tác khi làm chuyện đó, từ chối hành động âu yếm của chồng

  • Trang Uyen

"Hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp khiến khán giả được phen ngỡ ngàng khi bất ngờ "khởi kiện" bà xã Ngọc Mai ra "Phiên tòa tình yêu" với lý do: không hợp tác khi chồng âu yếm.

“Hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp kiện vợ vì không hợp tác chồng khi âu yếm - 1

Bào chữa cho nguyên đơn Quốc Nghiệp, luật sư Trấn Thành không giấu nổi sự tự hào trước loạt thành tích mà anh em Quốc Nghiệp liên tiếp mang về cho làng xiếc Việt Nam. "Hoàng tử xiếc" ở hữu những kỷ lục, danh hiệu vẻ vang lại được bao người ngưỡng mộ.

“Hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp kiện vợ vì không hợp tác chồng khi âu yếm - 2

Nhưng chàng “X-Men phiên bản Việt” lại ngậm ngùi chia sẻ nỗi khổ tâm rằng sau những chuyến thi đấu ở xa, trở về nhà muốn ở bên, gần gũi vợ thì bà xã lại không hợp tác.

“Hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp kiện vợ vì không hợp tác chồng khi âu yếm - 3

Chia sẻ này khiến phía bên kia, luật sư Việt Hương lập tức quay lại chất vấn thân chủ Ngọc Mai: “Tại sao bao nhiêu người khát khao không được mà em lại từ chối?”. Đáp lại thái độ ngỡ ngàng của Việt Hương, Ngọc Mai cho biết mình bị oan.

“Hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp kiện vợ vì không hợp tác chồng khi âu yếm - 4
Lý do cô “phản kháng” là bởi hành động âu yếm mà Quốc Nghiệp nói đến chính là thói quen cắn cằm vợ rất mạnh khiến nữ ca sĩ không chịu được. Tiết lộ này khiến cả 2 luật sư đồng loạt “há hốc mồm”.

“Hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp kiện vợ vì không hợp tác chồng khi âu yếm - 6

Việt Hương đem sự khó hiểu chất vấn ngay Quốc Nghiệp rằng sao bao nhiêu hành động yêu thương anh không chọn mà lại có “sở thích lạ lùng” trên? Nữ luật sư còn nhấn mạnh trong hoàn cảnh Ngọc Mai là một ca sĩ - giảng viên nhạc viện với chất giọng opera đặc thù thì hành động này của “hoàng tử xiếc” thậm chí sẽ ảnh hưởng đến cả công việc, sự nghiệp của bà xã.

“Hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp kiện vợ vì không hợp tác chồng khi âu yếm - 7

Quốc Nghiệp liền phân bua rằng thói quen này của anh thực ra xuất phát từ việc Ngọc Mai vốn mê kiểu cằm V-line của các nữ diễn viên Hàn Quốc. Chính vì vậy anh đã nảy ra ý tưởng: cắn cằm để vợ có cằm V-line.

“Hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp kiện vợ vì không hợp tác chồng khi âu yếm - 8

Việt Hương tái dựng hiện trường cho thấy “sức cắn” đáng sợ của Quốc Nghiệp – minh chứng cho việc một người phụ nữ mỏng manh, yếu đuối như Ngọc Mai không cách nào chịu đựng được, thì Trấn Thành lập tức phản đối.

“Hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp kiện vợ vì không hợp tác chồng khi âu yếm - 9

Luật sư của “hoàng tử xiếc” khẳng định hành động trên của Quốc Nghiệp chỉ là cách thức bộc lộ tình cảm của thân chủ mình và vấn đề là ở sức chịu đựng của Ngọc Mai.  

“Hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp kiện vợ vì không hợp tác chồng khi âu yếm - 10

“Vợ chồng là phải thích nghi, cô lấy chồng là “hoàng tử xiếc” thì cô phải mạnh mẽ hơn” – Trấn Thành khẳng định. Tập 4 được phát sóng lúc 20h tối 6.5 trên kênh HTV2.

Xem video

Theo 24h.com.vn


Cảnh tan hoang bên trong căn nhà cháy tại tầng 18 chung cư ở Hà Đông

Cảnh tan hoang bên trong căn nhà cháy tại tầng 18 chung cư ở Hà Đông
Xã hội

Đám cháy phát ra ở tầng 18 cộng thêm thời điểm xảy ra vụ hoả hoạn có gió to nên công tác dập lửa của lực lượng CSPCCC gặp rất nhiều khó khăn.

Cô gái Nghệ xinh đẹp cover ‘Đừng hỏi em vì sao’ đầy ngọt ngào ‘gây thương nhớ’, dân mạng vào xin link rối rít

Cô gái Nghệ xinh đẹp cover ‘Đừng hỏi em vì sao’ đầy ngọt ngào ‘gây thương nhớ’, dân mạng vào xin link rối rít
Đời sống

Không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, Ngân Ngân còn chinh phục được trái tim của cộng đồng mạng nhờ giọng hát ngọt ngào, dày hơi và đầy nội lực của mình.