Hát cải lương cực ngọt, cô gái xinh đẹp bất ngờ gây bão mạng

  • Phuong Thao

Cô gái gây bão mạng xã hội vì giọng hát ngọt lịm khi thể hiện khúc "Tâm sự Mai Đình"

Gần đây, cư dân mạng lại truyền tay nhau video ghi lại một cô gái đang ngồi hát cải lương. Ngoài khuôn mặt duyên dáng xinh đẹp, nhiều người còn đổ gục trước giọng hát ngọt ngào và truyền cảm của cô nàng.

Được biết, bài hát mà cô gái thể hiện là Tâm sự Mai Đình, một bài ca cổ nổi tiếng là khó hát. Thế nhưng cô bạn vẫn thể hiện hết sức trơn tru, không vấp hay ngắt hơi lấy nửa nhịp, khiến người nghe như được rót mật vào tai. Ngoài ra, vẻ chăm chú khi hát cùng chiếc răng khểnh lộ ra khi cười của cô bạn này đã bắt trọn trái tim của các chàng trai.

Kết quả hình ảnh cho Hát cải lương cực ngọt, cô gái xinh đẹp bất ngờ gây bão mạng

Video này đã xuất hiện trên YouTube vào năm ngoái, thế nhưng không hiểu sao lại bị "đào mộ" và gây bão lần nữa. Không ít người đồng tình rằng để sở hữu một giọng ca ngọt lịm như thế, nhiều ca sĩ phải luyệt tập rất nhiều, cô bạn này quả nhiên là có quà trời ban.

Nhiều người còn ngỏ lời khuyên cô bạn nên đăng kí tham gia các cuộc thi hát dân ca, biết đâu sẽ được những danh ca lão làng để ý và phát triển tài năng hơn.

CLip cô gái xinh đẹp hát cải lương cực ngọt:

Theo 2Sao


Cảnh tan hoang bên trong căn nhà cháy tại tầng 18 chung cư ở Hà Đông

Cảnh tan hoang bên trong căn nhà cháy tại tầng 18 chung cư ở Hà Đông
Xã hội

Đám cháy phát ra ở tầng 18 cộng thêm thời điểm xảy ra vụ hoả hoạn có gió to nên công tác dập lửa của lực lượng CSPCCC gặp rất nhiều khó khăn.

Cô gái Nghệ xinh đẹp cover ‘Đừng hỏi em vì sao’ đầy ngọt ngào ‘gây thương nhớ’, dân mạng vào xin link rối rít

Cô gái Nghệ xinh đẹp cover ‘Đừng hỏi em vì sao’ đầy ngọt ngào ‘gây thương nhớ’, dân mạng vào xin link rối rít
Đời sống

Không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, Ngân Ngân còn chinh phục được trái tim của cộng đồng mạng nhờ giọng hát ngọt ngào, dày hơi và đầy nội lực của mình.